Bán Flycam, flycam

Matrice 300 RTK

Matrice 300 RTK

Giới thiệu Flycam DJI Matrice 300 RTK

Flycam DJI Matrice 300 RTK là một trong những máy bay không người lái. Được đánh giá rất cao của nhà DJI. Với thiết kế hiện đại, có thể lắp, gập gọn gàng. Nhưng sở hữu sức mạnh khủng nhờ ngôn ngữ thiết kế mới lạ. Phần cánh quạt và phụ kiện cánh quạt M300 RTK sẽ hướng xuống dưới. Phần thân nằm phía trên mặt phẳng của cánh quạt giúp Matrice 300 RTK tăng tốc. Cơ động cực kỳ ấn tượng, hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện thời tiết. Môi trường khắc nghiệt, gió lớn.

Thiết kế của MATRICE 300 RTK

 

Công nghệ OcuSync Enterprise hoàn toàn mới cho phép truyền xa tới 15 km. Và hỗ trợ video 1080p ba kênh. Tự động chuyển đổi Real-time giữa 2,4 GHz và 5,8 GHz4. Cho phép bay an toàn hơn ở các môi trường có nhiễu cao. Đồng thời, tích hợp với công nghệ mã hóa dữ liệu AES-256. Bảo mật data của người dùng.

Bộ định vị RTK cực chuẩn xác

Giống như hầu hết các máy bay DJI, Matrice 300 RTK được trang bị bộ định vị RTK giúp thiết bị bay đúng lịch trình đến từng centimet.

Tính năng thông minh dựa trên AI

Live Mission Recording: Matrice 300 RTK hỗ trợ ghi lại lịch sử chuyến bay, các chuyển động của drone, định hướng gimbal, chụp ảnh và mức độ zoom. Thông tin lịch sử bay này có thể được sử dụng để kiểm tra thông minh, tạo các tệp nhiệm vụ mẫu hỗ trợ kiểm tra tự động drone trong tương lai.

AI Spot check: Matrice 300 RTK có thể ghi lại những mục tiêu quan trọng hoặc những vật thể một cách chính xác. Tính năng này dành riêng cho mục đích muốn thu thập dữ liệu về một đối tượng nào đó. phù hợp cho công việc kiểm tra bảo trì.

Pinpoint: là tính năng cho phép bạn đánh dấu một đối tượng trong chế độ xem camera hoặc bản đồ bằng cách nhấn vào vị trí chủ thể đó trên màn hình. Drone sau đó sẽ tự động chạy các thuật toán hợp nhất cảm biến tiên tiến để tính toán tọa độ của vật thể và chiếu nó tới từng góc nhìn của camera dưới dạng biểu tượng AR. Pinpoint sau đó sẽ chia sẻ vị trí của đối tượng với một bộ điều khiển từ xa hoặc nền tảng trực tuyến khác.

Smart Track: hoạt động tương tự như việc xác định chính xác vị trí vật thể, cho phép bạn đánh dấu một vật thể bằng camera của drone. Với tính năng này, bạn có thể theo dõi vật thể ngay cả khi nó đang chuyển động. Đây là một tính năng hoàn hảo để theo sát các đối tượng thường xuyên di chuyển như người, phương tiện và thuyền,…

Cảm biến tránh va chạm

Để tăng cường độ an toàn và độ ổn định của máy bay. Cảm biến tầm nhìn kép và ToF được trang bị trên cả sáu mặt của drone. Cho phạm vi phát hiện tối đa lên đến 40 m. Người dùng có thể tùy chỉnh hành vi cảm biến của máy bay thông qua Ứng dụng DJI Pilot. Nhờ vậy, ngay cả trong những môi trường phức tạp. Hệ thống định vị và cảm biến 6 hướng này sẽ flycam bay an toàn.

Hệ thống quản lý drone

Trình quản lý drone được tích hợp sẵn, hiển thị trạng thái hiện tại của tất cả hệ thống. Nhật ký, thông báo và hướng dẫn khắc phục sự cố sơ bộ. Đồng thời, hệ thống sẽ ghi lại nhật ký bay, thời gian quãng đường di chuyển. Giúp biết chính xác tình trạng flycam. Cũng như có thể phát hiện sự cố, lỗi để bảo dưỡng máy.

mẫu bó hoa hồng 1 bông, bó hoa nhỏ 1 bông

Xem thêm: Bấm vào đây

Tìm kiếm có liên quan
Matrice 300 RTK giá
Matrice 300 RTK price
Mavic 2 Enterprise
Mavic 2 Enterprise Dual
Matrice 300 pdf
D rtk 2
Mavic RTK
Zenmuse P1