Bán Flycam

Inspire 2 X5S Standard Kit

Inspire 2 X5S Standard Kit

Flycam DInspire 2 X5S Standard Kit Kit

Inspire 2 X5S Standard Kit là chiếc Flycam được DJI nâng cấp với nhiều cải tiến mới bao gồm sở hữu hệ thống pin kép cho thời gian hoạt động dài lên tới 27 phút, hỗ trợ quay video 6K trong CinemaDNG/ RAW và 5,2k trong Apple Prores khi dùng máy ảnh zenmuse x7. Ngoài ra, Inspire 2 còn cung cấp nhiều chế độ bay thông minh giúp người dùng dễ dàng tạo nên những cảnh quay ấn tượng hay những bức hình độc đáo.

DJI Inspire 2 có thiết kế bền bỉ, mạnh mẽ

DJI Inspire 2 được cấu tạo với lớp vỏ nhôm tổng hợp magie có trọng lượng nhẹ nhưng cứng cáp, nên có khả năng hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau, kể cả các môi trường khắc nghiệt nhất. Cánh tay được làm từ các sợi cacbon giúp Flycam trở thành 1 phiên bản chắc chắn hơn so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

Ngoài ra, chiếc máy bay không người lái này còn có khả năng tự sưởi ấm khi đang nằm trong môi trường có nhiệt độ thấp, điều này giúp động cơ của máy hoạt động bền bỉ hơn, tránh được những hư hại khi phải làm việc trong thời tiết lạnh mà có độ ẩm cao.

Tương thích với Camera Zenmuse

Flycam Inspire 2 sử dụng hai loại máy ảnh Zenmuse X4S và Zenmuse X5S, mang lại khả năng quay video với độ phân giải 5,2K. Đồng thời với hệ thống xử lý hình ảnh CineCore 2.0 mới, sản phẩm công nghệ này có thể ghi video thẳng vào SSD có sẵn nhờ băng thông cực rộng 4.2Gbps. Cùng tốc độ ghi cao, flycam DJI Inspire 2 có thể quay nhiều định dạng video khác nhau như RAW CinemaDNG, ProRes 422 HQ, ProRes 4444 XQ, H.264, và H.265…

Tính năng tránh vật cản tự động

Với hệ thống FlightAutonomy, DJI Inspire 2 có thể phát hiện và tự động tránh các chướng ngại vật với khoảng cách lên đến 30m theo cả ba hướng phía trước, phía trên và bên dưới.

Khả năng trở lại đường bay thông minh Flycam Inspire 2 X5S Standard Kit
Nhờ tạo ra một bản đồ trong thời gian bay, Inspire 2 có thể bay ngược trở lại tuyến đường ban đầu mà nó đã bay khi chế độ Smart Return to Home tự động bật. Khi đó trong quá trình bay về, flycam sẽ sử dụng camera chính để định vị khoảng cách với các vật cản cách nó 200m để có kế hoạch quay trở lại an toàn hơn. Ngoài ra, máy còn có tính năng tự động kết nối lại khi mất tín hiệu nên bạn sẽ không phải lo chiếc Flycam của mình đi lạc hay gặp phải vấn đề khi mất kết nối.

Chế độ bay Spotlight Pro trong Inspire 2 X5S Standard Kit

Đây là một chế độ bay theo dõi chủ thể mạnh mẽ. Cho phép người dùng có thể điều khiển flycam dễ dàn. Và thu được những hình ảnh ấn tượng nhất. Với thuật toán theo dõi hình ảnh tiên tiến và khả năng khóa chủ thể trong suốt quá trình bay, khi gimbal xoay. Tới mức tối đa thì flycam Inspire 2 sẽ tự động xoay theo hướng chủ độn. Mà không làm ảnh hưởng đến quá trình bay. Cho hình ảnh thu được mượt mà và linh động hơn.

Spotlight Pro có 2 chế độ: Quick Mode và Compositon Mode. Chúng được tích hợp sẵn trong tất cả các chế độ bay thông minh như ActiveTrack. TapFly, Waypoint và Point of Interest

DJI Inspire 2 với chế độ Spotlight Pro

Chế độ ActiveTrack thông minh

Chế độ này cho phép Inspire 2 nhận dạng nhiều đối tượng hơn từ người đến xe đạp, ô tô hay con thuyền.

Hệ thống truyền dẫn video của Flycam DJI Inspire 2

Được trang bị công nghệ Lightbridge của DJI. Inspire 2 có khả năng truyền dẫn video xa tới 7km cùng khả năng quay video 1080p/720p. Ngoài ra, người dùng có thể linh hoạt chuyển đổi giữa 2 tần số 2,4 Ghz và 5,8 Ghz. Giúp giảm tiếng ồn hiệu quả và mang lại tín hiệu điều khiển ổn định hơn.

Các đài truyền hình cũng có thể phát trực tiếp video từ Inspire 2. Qua tín hiệu 1080i50 và 720p60 một cách trơn tru.

Khả năng bay mạnh mẽ Inspire 2 X5S Standard Kit

DJI Inspire 2 được nâng cấp với tốc độ bay lên tới 108km/h. Khả năng tăng tốc từ 0 đến 80km/h trong 4 giây. Và bay lên cao với tốc độ 7m/s.

Thiết kế pin kép mới của Inspire 2
Với thiết kế mới 2 pin cho phép chiếc máy bay không người lái này. Có thể hoạt động ngay cả khi một pin xảy ra sự cố. Cùng với đó là thời gian bay liên tục kéo dài tới 27 phút. Lâu hơn nhiều so với flycam loại có 1 pin.

giá bó hoa hồng 1 bông, 1 bó hoa có 14 bông hoa

xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Inspire 2 
Zenmuse X5S
Mavic 2 Pro
Inspire 2 X7
Inspire 1 cũ
Flycam Inspire 2 giá
Hướng dẫn sử dụng Flycam Inspire 2
Mavic Mini 2