Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam xmrc m9

Flycam XM M9 R/C Camera 6K Sắc Nét, Cảm Biến Va Chạm

Có thể nói chỉ từ đầu năm đến thời điểm hiện tại, trên thị trường xuất hiện liên tục những mẫu Flycam giá rẻ với nhiều tính năng cực kỳ hiện đại và nổi bật lên đó là hệ thống cảm biến va chạm – một trong những công nghệ thông minh mà trước đó chỉ có ở những dòng Flycam cao cấp với giá thành hàng chục triệu. Tuy nhiên giờ đây với một mức giá rẻ thì bạn đã có thể sở hữu được một sản phẩm sở hữu công nghệ hiện đại này, điển hình như: FLycam ZLRC SG906 Pro 3 Max

Flycam XM M9 R/C cũng là một trong số những sản phẩm Flycam được trang bị hệ thống cảm biến vật cản hiện đại hiện nay. Nhìn chung, chiếc máy bay không người lái flycam xmrc m9 được phủ lên mình lớp sơn màu đen nhám đẹp mắt. Cũng như các mẫu Flycam SJRC F11s 4K Pro, Flycam SG906 Pro 3 Max,… Flycam XM M9 R/C sở hữu thiết kế gấp gọn tiện lợi cùng với chiếc balo chống sốc trong bộ, hỗ trợ cho người sử dụng dễ dàng đem máy đi chơi xa an toàn.

hình lẵng hoa, hoa lẵng để bàn

Hệ thống cảm biến thông minh flycam xmrc m9

Chiếc máy bay không người lái này được thiết kế hệ thống cảm biến chống va chạm ở phía trên thân của máy bay giống như sản phẩm SG906 Pro 3 Max. Hệ thống cảm biến này có thể xoay 360 độ, khi máy bay tiến về phía trước, cảm biến lazer này sẽ quay về trước. Tương tự, khi người điều khiển thực hiện cho máy bay sang trái, sang phải hoặc lùi về đằng sau thì chiếc cảm biến lazer cũng xoay theo cực nhanh để có thể kịp thời phát hiện vật cản trên đường bay của máy, đảm bảo an toàn cho bạn khi bay.

Ngoài cảm biến 360 độ ở trên thân, Flycam XM M9 R/C còn được trang bị thêm chiếc camera tích hợp cảm biến độ cao ở dưới bụng. Khi bay ở điều kiện không có GPS. Cảm biến áp suất này sẽ giúp cho máy bay ổn định hơn. Giữ được vị trí khi bay ở độ cao từ 5 mét trở xuống.

Xem thêm: Bấm vào đây

Camera HD 6K sắc nét

Flycam XM M9 R/C được trang bị chiếc camera có khả năng chụp ảnh lên đến 6K. Quay phim 2K sắc nét. Bên cạnh đó, chiếc camera của Flycam XM M9 R/C có thể Zoom lên đến 50 lần. Vượt rội hơn nhiều mẫu Flycam khác trong cùng tầm giá hiện nay.

Chụp ảnh đẹp mắt, quay phim sắc nét. Flycam XM M9 R/C cũng có hệ thống gimbal chống rung 3 trục hiện đại. Mặc dù chỉ là động cơ chổi than. Nhưng độ ổn định mà nó đem lại cực kỳ tốt. Giúp cho người dùng khi quay phim chụp ảnh, đem lại những cảnh quay đẹp mắt.

Tính năng bay thông minh

Auto Return to Home: Nhờ vào định vị GPS, máy bay sẽ tự động quay trở về vị trí xuất phát khi bị mất tín hiệu.

Gesture Photo and Video: Chụp ảnh, quay phim bằng cử chỉ

Intelligent Auto Follow shooting: Hệ thống Tracking tự động bay theo đối tượng đã được chọn sẵn. Đồng thời thực hiện quay phim chụp ảnh thông minh.

VR 3D: Quan sát thông qua kính thực tế ảo.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam XMRC M9

Phụ kiện Flycam Hà Nội

Flycam SG906 Pro 3 Max

Flycam Bugs 16 Pro