Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam XIL 193 PRO 2

Flycam XIL 193 PRO 2

 

 

XIL 193 PRO 2 hay còn có một cái tên khác gọi là SG906 PRO 2, đây là 2 sản phẩm được sản xuất chung tại một nhà máy, xuất ra các thị trường khác nhau nên sẽ có khác nhau chút về logo và tên gọi, tuy nhiên ngoại hình và phần cứng nều sử dụng giống nhau nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cả 2 sản phẩm.

 

 

 

Điều khác biệt duy nhất

có lẽ chỉ đến từ phần thân trên của sản phẩm, đối với XIL 193 PRO 2, phần thân trên sẽ không có hình đầu trâu như trên SG906 PRO 2 để đánh dấu, còn lại các phụ kiện, đi kèm đều được hãng trang bị đầy đủ giống nhau.

Điểm qua chút về thông số của XIL 193 Pro 2, chúng ta vẫn sẽ có một thiết kế cánh gập cực kỳ nhỏ gọn, kèm theo balo để dễ dang mang đi du lịch hay đi chơi. Phần nâng cấp nhất đó chính là bộ phận gimbal chống rung nay đã được nâng cấp lên 3 trục, giúp chúng ta có thể chống rung video hoàn hảo hơn, mở ra kỷ nguyên mới cho những dòng flycam tầm trung giá rẻ có gimbal.

 

 

Máy vẫn được trang bị camera có độ phân giải chụp hình là 4K

quay phim fullHD 1080p, đủ để các bạn có những trải nghiệm khung hình tốt từ trên cao, thêm đó với tính năng Zoom 50X giúp chúng ta có thể thu phóng những khung hình hoặc vật thể từ xa dễ dàng hơn mà không cần phải bay lại quá gần.

Thời gian bay của XIL 193 PRO 2 cũng được trải nghiệm tốt hơn khi được trang bị viên pin lên tới 3400mAh, cho khả năng bay theo thông số của hãng lên tới 26 phút, tuy nhiên với điều kiện thực tế tùy điều kiện thời tiết thì sản phẩm có thể đáp ứng tốt trong khoảng hơn 20 phút, đây là một con số toàn toàn khá tốt so với một chiếc flycam có giá tầm trung và được trang bị nhiều các công nghệ hiện đại.

 

 

Xem thêm: Bấm vào đây

Thông số kỹ thuật:

Hãng sản xuất: ZLRC

Tên sản phẩm: XIL 193 PRO 2

Kiểu dáng: Cánh gấp

Wifi: 5Ghz

Động cơ: Không chổi than

Pin Flycam: 7.6V 3400mAh

Thời gian bay: Tối đa 26 Phút

Gimbal chống rung: 3 trục

Thời gian sạc: khoảng 5 Tiếng

Khoảng cách bay: 1200m

Khoảng cách truyền hình ảnh: 600-800m (không có vật cản, thiết bị gây nhiễu sóng)

Các tính năng: GPS gần hết pin mất sóng tự bay về, bay theo người, bay vòng tròn

hoa khai trương đẹp tphcm

Máy bay Flycam XIL 193 PRO 2

XIL 193 PRO 2 là một máy bay không người lái của hãng Flycam. Đây là một phiên bản nâng cấp của Flycam XIL 193 PRO và được thiết kế cho mục đích chuyên nghiệp như quay phim, giám sát môi trường, thăm dò khoảng cách, khảo sát địa hình và nhiều ứng dụng khác.

Flycam XIL 193 PRO 2 có kích thước lớn, với đường kính cánh quạt lên đến 1,9m và trọng lượng khoảng 8,5kg. Nó được trang bị bộ cánh lớn để đảm bảo tốc độ bay nhanh và ổn định.

Flycam XIL 193 PRO 2 có một bộ vi xử lý mạnh mẽ và được trang bị hệ thống định vị GPS, giúp nó có thể bay ở độ cao cao hơn và định vị chính xác hơn. Nó cũng được trang bị các tính năng an toàn, bao gồm cảm biến tránh va chạm và hệ thống tự động trở về điểm xuất phát khi pin yếu hoặc mất tín hiệu.

Flycam XIL 193 PRO 2 cũng được trang bị một camera 4K, cho phép người dùng quay phim và chụp ảnh chất lượng cao từ trên cao. Nó cũng có khả năng xoay đầu máy bay để có thể ghi lại các góc quay khác nhau.

Điều khiển từ xa của Flycam XIL 193 PRO 2 cũng được thiết kế với nhiều tính năng tiên tiến, bao gồm màn hình hiển thị tương tác và khả năng kết nối Wi-Fi để truyền tải dữ liệu trực tiếp đến điện thoại hoặc máy tính bảng.

Tổng thể, Flycam XIL 193 PRO 2 là một máy bay không người lái chuyên nghiệp với thiết kế mạnh mẽ và các tính năng tiên tiến, cho phép người dùng thực hiện các ứng dụng khác nhau với chất lượng cao và hiệu suất tốt.

 

Flycam XIL 193 PRO 2Phụ kiện Flycam XIL 193 PRO 2

Phụ kiện cho Flycam XIL 193 PRO 2 bao gồm:

  1. Pin: Flycam XIL 193 PRO 2 được trang bị một pin lớn để cung cấp năng lượng cho máy bay. Tuy nhiên, người dùng có thể cần phải mua thêm các pin dự phòng để kéo dài thời gian bay và sử dụng.
  2. Bộ sạc pin: Để sạc lại pin, người dùng cần mua bộ sạc pin phù hợp với Flycam XIL 193 PRO 2.
  3. Bộ cánh thay thế: Trong trường hợp cánh quạt bị hỏng hoặc cần thay thế, người dùng có thể mua bộ cánh thay thế để sửa chữa máy bay.
  4. Bộ lọc ống kính: Để cải thiện chất lượng hình ảnh, người dùng có thể mua bộ lọc ống kính để giảm thiểu ánh sáng chói và tối ưu hóa màu sắc.
  5. Túi đựng: Để bảo vệ máy bay khi di chuyển và lưu trữ, người dùng có thể mua túi đựng máy bay phù hợp.
  6. Remote điều khiển: Người dùng có thể mua thêm remote điều khiển để thay đổi chế độ bay, điều chỉnh độ cao, góc quay và các chức năng khác của Flycam XIL 193 PRO 2.
  7. Máy ảnh phụ trợ: Nếu người dùng cần quay phim hoặc chụp ảnh từ một góc khác, họ có thể mua thêm máy ảnh phụ trợ và lắp đặt trên Flycam XIL 193 PRO 2.

Tất cả các phụ kiện này sẽ giúp người dùng tăng khả năng sử dụng và tối ưu hóa hiệu suất của Flycam XIL 193 PRO 2 trong nhiều ứng dụng khác nhau.

 

 

 

Các tìm kiếm liên quan

Flycam SG906 PRO2

C-Fly Faith

Flycam có gimbal 3 trục

C-Fly Faith 2

Flycam ZLRC SG906 Pro

Flycam 906 pro2