Bán Flycam, các mẫu flycam

Flycam Xiaomi FIMI X8 SE 2020 Combo 2 Pin

Flycam Xiaomi FIMI X8 SE 2020 Combo 2 Pin

Bạn đã từng không thoải mái trong việc ghi lại các khoảnh trong các chuyến du lịch bằng flycam chỉ vì thời gian bay vọn vẹn khoảng 15 hay 20 phút. Không còn phải lo lắng nữa khi đã có trọn bộ flycam Xiaomi Fimi X8 SE 2020 Combo 2 Pin với giá cực ưu đãi, nhân đôi dung lượng gấp đôi niềm vui.

Flycam Xiaomi Fimi X8 SE 2020 Combo 2 Pin

Flycam Xiaomi Fimi X8 2020 SE tự hào có kích thước 73 x 106 x 204 (kích thước gập) vì vậy mà nó có kích thước rất nhỏ gọn và thiết kế di động, bạn có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu

Kết hợp khung cơ học 3 trục và thuật toán điều khiển chuyên nghiệp mới nhất, Fimi X8 SE 2020 sẽ mang đến cho bạn khả năng chụp ảnh chất lượng cao và truyền video mượt mà ngay cả khi đang bay trong điều kiện gió mạnh.

Máy bay Fimi X8 SE 2020

với bộ xử lý ảnh chuyên nghiệp Ambarella, máy bay có thể quay video 4K/30fps tuyệt vời với tốc độ ghi 100 Mbps và tốc độ màn trập lên tới 1/8000 giây. Ngoài ra, để giữ lại nhiều chi tiết xử lý hậy kỳ hơn, nó áp dụng chế độ F-LOG mới và hình ảnh thô DNG

X8 SE 2020 áp dụng hệ thống truyền video kỹ thuật số độ phân giải cao thế hệ thứ 2 của TDMA. Với bộ mã hóa và giải mã mới nhất, chất lượng video của nó có thể được quay tốt hơn và độ trễ thấp hơn. Hiệu suất chống nhiễu mạnh mẽ và công nghệ tốc độ dòng thích ứng tăng khoảng cách truyền hình ảnh lên 5km.

1 bó hoa có 14 bông hoa, bó hoa 1 bông hồng

Flycam Xiaomi Fimi X8 SE Combo 2 Pin

Để làm cho Fimi X8 SE 2020 ở trong không khí lâu hơn. Nhà sản xuất flycam Xiaomi đã sử dụng thiết kế khí động học, động cơ hiệu quả. Cánh quạt và pin Lithium thông minh mật độ cao.

Máy bay không người lái Fimi X8 SE 2020 có các chức năng chụp theo kế hoạch bay. Như cài đặt nhiệm vụ, cài đặt chuyến bay, cài đặt bản đồ,.. Bạn có thể dễ dàng thiết lập các quy hoạch chuyến bay này thông qua App. Chuyên dụng trên điện thoại thông minh.

Hệ thống theo dõi trực quan mạnh mẽ

của Fimi X8 SE 2020 giúp nó luôn có thể xác định chính xác mục tiêu.

Hệ thống định vị kép GPS + GLONASS được áp dụng để hover chính xác hơn và định vị nhanh hơn. Với camera chính phía trước và camera phía dưới, máy bay vẫn có thể bay ổn định ngay cả khi nó bay trong môi trường bị từ chối GPS.

Xem thêm: bấm vào đây

Máy bay flycam Fimi X8 SE

có nhiều biện pháp bảo vệ cho chuyến bay an toàn hơn, bao gồm. Trở về nhà, Hệ thống IMU kép, GPS thời gian thực. Tự động di chuyển khi tiếp cận vùng cấm bay. Nhắc nhở về pin thấp. Cảnh báo năng lượng quá mức. Chế độ SAR (tìm kiếm và cứu nạn).

Fimi X8 SE cho thời gian bay cao tới 35 phút. Đồng nghĩa với việc khi mua trọn bộ flycam Xiaomi Fimi X8 SE 2020 Combo 2 Pin. Bạn sẽ sở hữu dung lượng khủng, cho thời gian bay hơn 60 phút. Điều này rất hữu ích cho các nhiệm vụ giải cứu kèm với tính năng SAR mà nó sở hữu.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam Xiaomi Fimi X8 SE Combo 2 pin

Fimi X8 SE 2019 và 2020

Chuyên flycam

Flycam Xiaomi giá rẻ

Fimi X8 SE 2020