Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam SH5HD Pro 2 GPS

Flycam SH5HD Pro 2 GPS

 

 

Điểm nội bật nhất trên sản phẩm này là camera có độ phân giải lên tới 1080p với công nghệ sóng wifi hình ảnh 5Ghz mang lại khoảng cách truyền hình ảnh rất tốt. Ngoài ra nó cũng có thể xoay được 1 góc 90 độ, mang lại trọn vẹn trải nghiệm hình ảnh cho người dùng từ trên cao.

Flycam SH5HD Pro 2 GPS

 

Flycam SH5HD Pro được trang bị 2 GPS, cho khả năng tự giữ vị trí và độ cao rất tốt, gần hết pin hoặc mất sóng tự bay về vị trí cất cánh và trong khi bay, chỉ với 1 nút ấn bạn cũng có thể gọi chiếc máy bay của mình về. Đây thực sự là 1 tính năng rất hay ở trên các dòng flycam cao cấp nhưng hiện giờ cũng đã có mặt ở ngay trên những dòng flycam giá rẻ.

Thời gian bay cũng là 1 điểm rất đáng khen trên sản phẩm này. Theo thông số từ nhà sản xuất, với viên pin 2S có dung lượng là 850mah mang lại thời gian bay lên tới 15-17p. Đây quả thật là 1 thời gian bay khá tốt so với những dòng flycam giá rẻ hiện nay.

Xem thêm: Bấm vào đây

 

Flycam SH5HD Pro 2 GPS

 

Sau đây là thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm, mời bạn tham khảo bên dưới.

Tên sản phẩm: SH5HD Pro

Thời gian bay: 15-17 phút
Khoảng Cách Điều Khiển: 300 m
Hệ Thống vệ tinh: GPS/Glonass
Kích thước: 33*33*12 cm
Camera: FullHD 1080 ; xoay 90 độ
Điều Khiển từ xa Tần Số: 2.4 ghz
Pin : 2S 850 mah; Điện Áp: 7.4 v
Loại pin: Li-ion
Thời Gian Sạc: 2 giờ

hoa khai trương hoàng nga

 

 

Máy bay Flycam SH5HD Pro 2 GPS

Flycam SH5HD Pro 2 GPS là một máy bay không người lái với tính năng định vị toàn cầu (GPS) và camera HD. Nó là phiên bản nâng cấp của Flycam SH5HD với nhiều tính năng và chức năng mới.

Với GPS, Flycam SH5HD Pro 2 có thể giữ vị trí ổn định trong không trung và theo dõi chính xác vị trí của nó trên bản đồ. Điều này giúp cho quá trình điều khiển máy bay trở nên dễ dàng hơn và giảm thiểu nguy cơ mất máy bay.

Flycam SH5HD Pro 2 cũng được trang bị một camera HD có thể quay video 1080p và chụp ảnh 5MP. Nó cũng có thể chuyển đổi giữa chế độ camera trước và sau để bạn có thể chụp ảnh và quay video từ nhiều góc độ khác nhau.

Ngoài ra, Flycam SH5HD Pro 2 còn có tính năng bay tự động, chế độ bay vòng tròn, chế độ bay theo đường đi được lập trình trước và khả năng truyền tải video trực tiếp từ máy bay về điều khiển từ xa.

Với những tính năng và chức năng mới, Flycam SH5HD Pro 2 GPS là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn trải nghiệm việc điều khiển máy bay không người lái và chụp ảnh, quay video từ không trung.

 

Flycam SH5HD Pro 2 GPS

Phụ kiện Flycam SH5HD Pro 2 GPS 

  1. Pin dự phòng: Flycam SH5HD Pro 2 GPS sử dụng pin Li-Po có dung lượng 1200mAh, để kéo dài thời gian bay, người dùng có thể mua thêm pin dự phòng.
  2. Bộ sạc pin: Flycam SH5HD Pro 2 GPS thường được bán kèm với bộ sạc pin để sạc lại pin của Flycam, hoặc nếu người dùng có nhu cầu mua thêm pin dự phòng thì bộ sạc pin cũng sẽ là phụ kiện cần thiết.
  3. Remote điều khiển: Một số phiên bản của Flycam SH5HD Pro 2 GPS có kèm theo remote điều khiển, giúp người dùng có thể điều khiển Flycam từ xa một cách dễ dàng và thuận tiện.
  4. Ống kính gắn thêm: Để cải thiện chất lượng hình ảnh, người dùng có thể mua thêm ống kính gắn thêm cho Flycam SH5HD Pro 2 GPS.
  5. Túi đựng Flycam: Để bảo vệ Flycam SH5HD Pro 2 GPS khỏi va chạm và hư hỏng, người dùng có thể mua túi đựng Flycam để lưu trữ và mang theo Flycam một cách an toàn.
  6. Propellers dự phòng: Khi bay Flycam, nếu propellers bị hư hỏng hoặc mất, người dùng có thể sử dụng propellers dự phòng để thay thế.
  7. Dây đeo Flycam: Dây đeo Flycam giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo Flycam SH5HD Pro 2 GPS khi di chuyển mà không phải lo lắng về việc rơi rớt hoặc bị thất lạc.
  8. Hộp chứa Flycam: Nếu người dùng có nhu cầu lưu trữ Flycam SH5HD Pro 2 GPS trong thời gian dài, hộp chứa Flycam sẽ là một phụ kiện cần thiết giúp bảo vệ Flycam khỏi bụi bẩn và va chạm.

 

Các tìm kiếm liên quan

Flycam SG907 Max

Flycam sg908

Flycam SG907 Pro

Sg907 max review

Flycam SG906 Pro 2

Flycam sg908 PRO