Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam q8

Flycam Q8 Giá Siêu Rẻ. Động Cơ Không Chổi Than. Camera Wifi 5G

Một chiếc flycam giá rẻ giá chỉ dưới 2tr. Tuy nhiên lại trang bị công nghệ động cơ không chổi than với độ bền cao. Rất phù hợp với anh em mới chơi. Để trải nghiệm tập bay hoặc các em nhỏ. Với độ bền cao, kích thước nhỏ cùng trang bị những công nghệ bay an toàn. Như định vị vệ tinh, cảm biến bụng. Flycam Q8 là mẫu flycam giá rẻ đáng để ae cân nhắc trong tầm giá này.

hoa khai trương cần thơ, hoa khai trương cầu giấy

Sở hữu động cơ không chổi than với kích thước nhỏ, tuy nhiên điều này đã hơn rất nhiều với các mẫu flycam khác trong cùng tầm giá. và hơn rất nhiều so với động cơ chổi than đời cũ. điều này giúp cho máy bay bay êm hơn, kháng gió tốt hơn đặc biệt tránh các rủi ro trong quá trình sử dụng về hỏng hóc thay thế. với ưu điểm giá rẻ, và công nghệ động cơ vượt trội. Q8 xứng đáng là ông vua trong tầm giá mới.

Xem thêm: Bấm vào đây

flycam q8 có gì đặc biệt

Q8 trang bị camera 4K cùng công nghệ truyền hình ảnh wifi 5G, đây là công nghệ truyền hình ảnh mới phổ biến ở trong mức giá tầm trung khi đảm bảo được yếu tố truyền xa hơn công nghệ truyền sóng wifi 2.4Ghz hay wifi fpv kiểu cũ chỉ 150 mét thì với wifi 5G độ bay xa và truyền hình ảnh có thể lên tới 200 – 300m tùy điều kiện môi trường bay.

Với các mức giá rẻ, thì đây là thông số và khoảng cách bay quá tuyệt. tất nhiên với chất lượng camera đủ để bạn trải nghiệm hình ảnh trên cao. có thể xem được những góc nhìn trên cao truyền về điện thoại với một góc nhìn khác, mới lạ hơn. thỏa sức bay lượn hơn. đặc biệt chắc chắn rằng đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ hay các anh em mới tham gia vào bộ môn flycam này.

Flycam Q8 Sở hữu viên pin 2000mAh cho thời gian bay lên tới 20 phút theo thông số nsx, đây là một thời gian bay khá tốt và đã được cải tiến so với các dòng flycam giá rẻ khác, nhờ động cơ tiết kiệm năng lượng và đời mới hơn. đây là thời gian bay tiêu chuẩn và tốt và hơn hết bạn có thể mua thêm pin, để tăng thời gian trải nghiệm và bay lượn tốt hơn.

Các tìm kiếm liên quan

RC Hà Nội

Flycam giá rẻ bay xa

Flycam SG907 Max

Phụ kiện Flycam Hà Nội