Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam oy

Flycam oy

Flycam là từ viết tắt của Fly Camera. Cái tên nói lên tất cả, flycam oy nghĩa là bay, còn CAM là từ viết tắt của camera. Dịch một cách mộc mạc, thiết bị này có tên là “máy ảnh bay”. Hay còn gọi là thiết bị bay điều khiển từ xa dùng để chụp ảnh và quay phim từ trên không.

Trên thực tế, người ta hay gọi flycam oy với cái tên “camera bay”. Hay “máy bay quay phim không người lái“.

Đúng như tên gọi, chiếc máy bay trên không này nhỏ như một chiếc máy bay mô hình. Dược gắn camera vào một hệ gimbal (hệ thống khung giữ camera cố định). Một cách vừa chắc chắn vừa linh động.

Nguồn gốc ra đời của  cũng rất thú vị flycam oy

. Ban đầu, người ta tạo ra những chiếc máy bay mô hình nhỏ, có thể gắn động cơ và bay lượn ở tầm thấp, được điều khiển bởi bộ điều khiển.

Sau đó, người ta nghĩ việc gắn thêm một thiết bị có thể thu hình ảnh vào chiếc máy bay mô hình ấy. để có thể thu được những hình ảnh từ trên cao, thay thế cho việc phải dùng đến máy ảnh. Và trực thăng đưa thợ chụp lên không trung.

Mới đầu, những ứng dụng tối tân này chỉ được sử dụng trong quân đội với mục đích an ninh.

Qua nhiều cải tiến và biến đổi, hiện tại flycam oy đã có nhiều tính năng hiện đại và tiện ích hơn, trở thành thiết bị được ứng dụng rộng rãi.

Thông thường, flycam được sử dụng để quay phim và chụp ảnh sự kiện lớn, danh lam thắng cảnh, các công trình xây dựng,… song hiện nhiều đôi vợ chồng trẻ cũng bắt đầu sử dụng flycam để chụp ảnh, quay clip đám cưới,… đó là lý do vì sao flycam ngày càng được sử dụng phổ biến.

Về phân chia khu vực

trách nhiệm quản lý, đối với quản lý các hoạt động bay có độ cao bay dưới 50 m. Giao ban chỉ huy quân sự cấp huyện trực tiếp quản lý; đối với việc quản lý các hoạt động bay có độ cao bay từ. 50 m đến dưới 200 m giao bộ chỉ huy quân sự cấp tỉnh trực tiếp quản lý. Đối với việc quản lý các hoạt động bay có độ cao bay từ 200 m đến dưới 500 m. giao cơ quan phòng không của quân khu trực tiếp quản lý. Đối với việc quản lý các hoạt động bay có độ cao bay trên 500 m. Giao các trung tâm quản lý điều hành bay khu vực thuộc các sư đoàn không quân. Quân chủng Phòng không – Không quân trực tiếp quản lý.

Về nguyên tắc flycam oy

việc khai thác tàu bay không người lái và các phương tiện bay siêu nhẹ (cho bay lên khỏi mặt đất – PV). Bắt buộc phải xin phép, không ai có quyền “bay” tự do”, đại tá Tuyến nói. Theo đại tá Tuyến, nếu công dân có sở thích khai thác tàu bay không người lái. Và các phương tiện bay siêu nhẹ ở khu vực công cộng. Thì có thể tham gia vào các câu lạc bộ hàng không chuyên sử dụng các thiết bị này.
Trong khi đó, trao đổi với chúng tôi, một PV đang sử dụng thiết bị flycam cho biết trong các sự kiện thời sự nóng. Anh cũng hay sử dụng flycam để có được những góc chụp. Góc quay lạ hơn, toàn cảnh hơn so với sử dụng máy ảnh. “Ví như một vụ cháy lớn, thay vì mình dùng máy ảnh thông thường. Thì mình sử dụng flycam lấy góc toàn cảnh từ trên xuống để bạn đọc dễ hình dung tính chất của vụ việc”. PV này kể và cho biết thêm: “Hiện flycam đang được rất nhiều bạn trẻ ưa dùng, nhưng đa phần đều không xin giấy phép. Họ đi tới đâu thấy chỗ nào đẹp thì dừng lại dùng flycam quay chứ không quay ở khu dân cư”.
Xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Flycam Oy
Flycam Kansi ja areena
Virtuaaliesittelyt
Flycam Tays
Ratikkalive
Tampereen liikennekamerat
Lappeenranta vesitorni kamera
360 virtuaalikuvaus