Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam ô tô

Flycam ô tô

flycam X25-1 Ô tô bay – 2 trong 1 – Phát minh độc đáo nhất của năm (Camera HD, sóng 2.4 GHz)

X25-1 Space Explorer Flying Car 2-In-1 2.4GHz 4.5CH RC Drone With Camera Video giới thiệu sản phẩm. X25-1 là dòng flycam tích hợp bánh xe vô cùng độc đáo. Một trong những phát minh của thế kỉ. Ngoài các tính năng bay 3D và quay phim, chụp ảnh như 1 flycam ô tô. Chiếc X25-1 còn có khả năng di chuyển như xe ô tô…

X25-1 là dòng flycam tích hợp bánh xe vô cùng độc đáo, một trong những phát minh của thế kỉ.
Ngoài các tính năng bay 3D và quay phim, chụp ảnh như 1 flycam. Chiếc X25-1 còn có khả năng di chuyển như xe ô tô , đặc biệt là tính năng drift giống xe đua.
Đây là 1 thiết bị giải trí tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng đối với người lớn. Đồng thời cũng là món quà tặng độc đáo cho trẻ em, giúp bọn trẻ tránh xa những thú chơi không lành mạnh.
Đặc biệt X25 sử dụng công nghệ sóng 2.4Ghz hiện đại, bạn có thể mua nhiều sản phẩm và chơi cùng lúc không lo trùng sóng.

Tần số sóng:                          2.4Ghz tầm xa 100m, không trùng sóng khi chơi cùng lúc nhiều người.

Kênh điều khiển:                     4 kênh, hỗ trợ mạch cân bằng 6 chiều

Độ phân giải:                          2MP, quay phim HD flycam ô tô

Thẻ nhớ:                                2Gb tặng kèm, (hỗ trợ đến 32Gb)

Pin điều khiển:                        4 x 1.5V AA

Pin Lipo :                                3.7V 650mAh

Thời gian sạc:                        90 phút

Thời gian bay:                        8-10 phút (pin sạc tháo rời có thể mua pin sơ cua để sạc và chơi liên tục)

Khoảng cách:                         100m

Sạc Pin Mavic Pro trên oto

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, khi đi du lịch trên oto cá nhân. Đối với các quãng đường dài trở lên một phổ biến. Và mỗi chúng ta thường chỉ có từ 2-3 viên pin cho chiếc Mavic của mình, trên suốt quãng đường di chuyển có biết bao cảnh đẹp. Mà ta muốn cho flycam bay lên và ghi lại tất cả nhưng khung cảnh đó.Tuy nhiên, dung lượng pin chính là điều hạn chế đó trong các chuyến đi. Ta không thể tìm một nơi sạc pin và ngồi đợi chúng đầy trong khi thời gian thì có hạn.

Chính vì vậy, ở bài viết này shop Flycamvn chúng tôi giới thiệu sản phẩm Sạc Pin Mavic Pro trên oto là một lựa chọn thích hợp nhất.

Bộ sạc được sử dụng trong quá trình di chuyển bằng flycam ô tô, được nhiều Pilot tin dùng.

Trên đây, là bài viết về giới thiệu về sản phẩm Sạc Pin Mavic Pro trên oto chi tiết mà shop Flycamvn muốn mách nhỏ đến bạn đọc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và đặt hàng ngay hôm nay.

Quay phim Flycam Ô tô

Kể từ khi xuất hiện, quay phim flycam đã và đang thể hiện được ưu thế vượt trội trong việc ghi hình so với cách quay truyền thống, đặc biệt trong quảng cáo xe ô tô. Giới thiệu tổng quan về quay phim flycam

Quay phim bằng công nghệ flycam xuất hiện phá vỡ mọi rào cản về địa hình, góc quay so với truyền thống, cho phép người dùng có thể ghi lại các thước phim ở độ cao hàng nghìn mét mà không gặp trở ngại gì. Trước khi flycam xuất hiện để phục vụ quay phim, các nhà sản xuất phải tốn hàng ngàn đô để có các bức ảnh hoặc cảnh quay có bối cảnh rộng, cao hoặc những ngóc ngách mà nghệ sĩ không thể đặt chân tới. Nay với quay phim flycam ô tô. Chi phí bỏ ra giảm được 20 lần mà vẫn có những thước phim khiến người xem phải thán phục.

lẵng hoa sáp đẹp, lẵng hoa tình yêu

Xem thêm Tại đây