Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam MJX X103W GPS Cánh Gấp

Flycam MJX X103W GPS Cánh Gấp

 

Flycam MJX X103W GPS Cánh Gấp là một flycam được thiết kế với khả năng bay ổn định, hỗ trợ GPS và cánh gấp giúp cho việc di chuyển và lưu trữ dễ dàng hơn. Dưới đây là các thông số kỹ thuật của flycam này:

 • Kích thước: 29.5 x 29.5 x 6cm (khi mở cánh), 18 x 9 x 6cm (khi gập cánh)
 • Trọng lượng: 186g (không tính pin)
 • Thời gian bay: khoảng 12-15 phút
 • Tầm xa điều khiển: 500m
 • Độ phân giải camera: 1080P
 • Góc nhìn camera: 120 độ
 • Cảm biến: CMOS 1/3 inch
 • Chống rung: Không
 • Tốc độ tối đa: 28km/h
 • Thẻ nhớ hỗ trợ: Micro SD lên đến 32GB
 • Pin: 7.4V 1200mAh LiPo

Ngoài các tính năng cơ bản như bay ổn định, hỗ trợ GPS và cánh gấp, flycam MJX X103W còn được trang bị một số tính năng hữu ích khác như định vị GPS, chế độ bay theo đường đi được lập trình sẵn, cảm biến vật cản, chế độ bay quanh địa điểm, chế độ bay theo quỹ đạo và hỗ trợ kết nối WiFi.

Hãng sản xuất Flycam tầm trung nổi tiếng MJX vừa cho ra mắt sản phẩm Flycam MJX X103W với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn, cùng với thiết kế bắt mắt. Thế nhưng, điều bắt ngờ hơn cả đó chính là mức giá vô cùng tốt, giúp người dùng được trải nghiệm một sản phẩm tốt với giá rẻ nhất.

Có thể nói, thiết kế của Flycam MJX X103W không hề khác lạ như những sản phẩm mà hãng này ra mắt trước đây, nhưng nó vẫn có những điểm nhấn khác biệt, tạo nên điểm nổi bật cho dòng sản phẩm tới từ hãng này.

Sử dụng công nghệ định vị bằng GPS nên Flycam MJX X103W có khả năng bay ổn định, giữ vị trí và giữ độ cao tốt. Các tính năng như gần hết pin, mất sóng tự động trở về hay các chế độ bay thông minh vẫn đầy đủ trên sản phẩm này.

 

Xem thêm: Bấm vào đây

Flycam MJX X103W GPS Cánh Gấp

 

Kèm theo đó là camera wifi 5G cho chất lượng truyền hình ảnh tốt hơn, khoảng cách xa hơn. Đây là một điểm nhấn trên thiết bị này, bởi trước đây những dòng Flycam sử dụng động cơ có chổi than ở phân khúc này chỉ sử dụng sóng truyền hình ảnh qua wifi 2.4g.

Động cơ

đây cũng là điều khá đáng tiếc khi nó chỉ được trang bị động cơ có chổi than. Tuy nhiên, với thiết kế trục truyền động cánh tốt, động cơ có tốc độ vòng quay cao Flycam MJX X103W vẫn có khả năng kháng gió khá ổn và sự ổn định khi bay.

Video lưu trong thẻ nhớ ở thông số 2K (2048×1152) giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa video khi ghép với hình ảnh từ các thiết bị quay khác. Mặc dù chưa được trang bị cụm Gimbal chống rung, Flycam MJX X103W có khả năng chống rung quang học trong camera sẽ giúp hình ảnh ổn định hơn và ít bị gợn hơn rất nhiều.

Viên pin dung lượng 1100 mah cho thời gian bay khoảng 13 phút. Đây là mốc thời gian trung bình nếu như so sánh với các dòng Flycam cùng phân khúc giá.

 

Flycam MJX X103W GPS Cánh Gấp

 

Điểm nhấn đặc biệt là màn hình Oled Siêu nét tích hợp trên tay điều khiển của Flycam MJX X103W. Các thông số bay được hiển thị rõ ràng. Ngay khi cầm vào tay cầm điều khiển của sản phẩm này bạn sẽ cảm nhận được điều khác biệt. Trong nó không khác gì so với điều khiển của một chiếc Flycam ở phân khúc cao cấp.

Ngoài màn hình Oled siêu nét cùng đầy đủ thông số bay. Thiết kế của nó cũng được tối giản với các nút chức năng giúp người dùng. Dễ dàng thao tác nhất có thể trong quá trình bay.

hoa khai trương hồng phát

Thông số chi tiết

MJX X103W RC Quadcopter

Kích thước: 150×95×62mm (unfolded)

342×321×62mm (folded)

Trọng lượng: about 248g( Bao gồm cả pin)

Motor: 1020 Có chổi than

Công nghệ định vị bằng GPS

Sai số theo chiều dọc: ±0.5m

Sai số theo chiều ngang: ±1.5m

Tầm xa điều khiển: 800m

Thời gian bay trong điều kiện không có gió 14 phút.

Kháng gió dưới gió cấp 3

Remote Controller Battery: 2 x AA/ 10h( working time)

Package Weight:0.75kg

Camera: 2K 5G WIFI Camera

APP: MJX GPS

Photo &Video resolution: 2048*1152 20fps

Các tìm kiếm liên quan

Flycam giá rẻ

Flycam Bugs

Drone flycam

flycam mjx bugs 4w pro-camera 4k