Bán Flycam, các mẫu flycam

Flycam MJX Bugs 4W chính hãng

Flycam MJX Bugs 4W chính hãng

Thiết kế của máy bay điều khiển từ xa MJX Bugs 4W

MJX Bugs 4W được cho là bản sao của SJRC F11 vì có vẻ ngoài khá giống nhưng được trang bị camera 2K 30fps với 8 megapixel, khung hình tăng lên nên độ chi tiết sẽ tốt hơn.

B4W mang thiết kế cánh gập, xu hướng mới của 2019, mục đích cho sự thuận tiện trong di chuyển, để có thể mang đến bất cứ đâu.

Dù sở hữu thiết kế có thể gập lại nhưng Bugs 4W được cấu tạo khá chắc chắn, các khớp nối và trục cứng cáp, khó bể vỡ.

Vẫn giữ được nét đặc trưng, máy bay điều khiển flycam MJX Bugs 4W sử dụng động cơ không chổi than có kích thước lớn hơn chiếc flycam Bugs 5W trước đây.

Flycam MJX Bugs 4W

Trên tay cầm của flycam MJX B4W có màn hình OLED

cho chất lượng hình ảnh hiển thị các thông số tốt và trông cao cấp hơn.

Dưới bụng của máy bay không người lái MJX Bugs 4 được trang bị cảm biến sử dụng sóng siêu âm để giữ vị trí trong môi trường không có GPS hoặc bay trong nhà (hoạt động trong độ cao tầm 10m).

Ngoài ra, flycam MJX Bugs 4W còn được trang bị 4 đèn LED bên dưới. Giúp cho các chuyến bay đêm của bạn cũng ổn định như khi bay vào ban ngày.

Đặc điểm nổi bật của máy bay flycam MJX Bugs 4W

Camera 2K được ổn định bằng gimbal 1 trục. Điều đặc biệt là gimbal này được trang bị đệm cao su giảm chấn. Giúp cho hình ảnh ổn định hơn, giảm thiểu sự rung lắc trên màn hình.

Một vòng hoa đám tang giá bao nhiêu

Flycam MJX Bugs 4W

Giống như các mô hình Bugs khác

MJX Bugs 4W sẽ sử dụng ứng dụng Bugs GO mới và được cải tiến. Máy bay không người lái sẽ kết nối với điện thoại thông minh của bạn. Thông qua cái mà nhãn hàng flycam MJX gọi là kết nối 5G. Nhưng có thể được mô tả dưới dạng giao thức Wifi 802.11ac. Điều này giúp cung cấp 1 phạm vi truyền tốt hơn khoảng 500-800m. Theo như công bố của nhà sản xuất.

Mẫu Bugs 4W này sử dụng công nghệ GPS để giữ ổn định. Không chỉ vậy mà nó còn sở hữu cảm biến sóng siêu âm và sonar để giúp giữ đúng vị trí.

Giống như Bugs 2 và 5, máy bay MJX Bugs 4W. Được trang bị các chế độ bay thông minh như: “Follow me”, “Bay vòng quanh 1 điểm”. “Trở về nhà và chạm để bay”.

Pin 2S 7.6V và được yêu cầu thời gian bay khoảng 22 phút. Đây là thời gian bay khá lý tưởng đối với dòng giá rẻ, cho bạn thoải mái ghi lại các khoảnh khắc.

Xem thêm: Bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Flycam MJX Bugs 4W Pro

Flycam giá bao nhiều

Flycam F11 Pro 4K

Flycam Bugs 5W Pro

Flycam bay cao 1000m

Đánh giá flycam F11 Pro