Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam mantis q

Flycam Yunee Mantis Q: Drone mới điều khiển bằng giọng nói, bay 33 phút

Hãng sản xuất thiết bị bay điều khiển từ xa  Flycam Yunee. Đã cho ra mắt đoạn video clip trên Youtube và mới chính thức đưa sản phẩm Yunee Mantis Q lên trang chủ. Với hình dáng và một vài thông số kỹ thuật, có thể nói Yunee Mantics Q có cùng phân khúc với dòng Mavic Pro của DJI nhưng dĩ nhiên, mức giá chỉ là: 499.99USD cho máy thường và 699.99 USD cho bộ combo thêm 3 pin, cánh và túi đựng.

hoa khai truong dep nhat 2021, hoa khai truong dalat hasfarm

Đặc điểm nổi bật nhất của Yunee Mantis Q

là có thể điều khiển bằng giọng nói. Nhưng tính năng này hiện nay chỉ ở mức ra lệnh để chụp hình như:
– Wake up: khởi động drone
– Take a picture: Chụp hình
– Record a video: Quay phim
– Take a selfie: chụp selfie.
Và ở bảng thông số kỹ thuật chưa thấy tính năng này có thể điều khiển thêm thao tác nào nữa hay có thể hiểu bao nhiêu ngôn ngữ hay chỉ mới dừng ở tiếng Anh.

Khả năng bay trong 33 phút có vẻ lâu hơn Mavic pro tới 6 phút. Với pin 2800 mAh so với 3830mAh của Mavic Pro. Tốc độ bay tối đa của Yunee Mantis Q đạt 72km/h. Cũng vượt trội so với 65km/h của Mavic Pro.Thông số có vẻ trái ngược. Và vượt trội so với dòng drone đang được ưa chuộng của DJI, nhưng thông số vẫn chưa rõ ràng, nhất là phần camera chưa cho biết độ phân giải là bao nhiêu. Nhưng với mức giá khá ổn như đã nêu ở trên, hy vọng đây sẽ là sự kích thích phát triển cũng như giảm giá nhiều hơn trong ngành sản xuất thiết bị bay điều khiển từ xa.

Xem thêm: Bấm vào đây