Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam JY019 cánh gập

Flycam JY019 cánh gập

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều phân khúc Flycam, nhiều kiểu kiểu dáng và công nghệ hiên đại. Và khi nhắc đến sản phẩm đang thịnh hành trong phân khúc giá rẻ, không thể không nhắc đến chiếc Flycam JY 019 đến từ hãng JY nổi tiếng. Và vì sao nó lại nổi tiếng đến vậy, trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Được lấy cảm hứng từ chiếc flycam Mavic, JY 019 sở hữu ngoại hình cứng cáp, khỏe khoắn, bắt mắt. Đó là 1 điểm cộng rất lớn từ khi hãng đã trau truốt hơn về ngoại hình của sản phẩm mặc dù là phân khúc giá rẻ.

Kết cấu cánh gập mang lại kích thước nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình. Đồng thời khi không may va chạm thì cánh sẽ ít bị gãy hơn và tỉ lệ rủi ro rơi sẽ thấp hơn.

Xem thêm: Bấm vào đây

Trang bị Camera 720p

Mượt mà, góc rộng, truyền hình ảnh trực tiếp về điện thoại. Trong tầm giá 1 triệu thật khó có sản phẩm nào được nhà sản xuất ưu ái đến vậy với nhiều tính năng vượt trội.

– Chất liệu: nhựa ABS, chịu lực nhẹ và bền

– kích thước: 27×19.5x5cm (khi mở cánh)

12.5×7.5x5cm (khi gấp lại)

– Màu sắc: Đen

– Pin Flycam: 3.7V 500mAh Lipo

– Pin điều khiển: Pin xạc 3 x 1,5 AA

– Thời gian bay: 7-9 phút

hoa mừng khai trương

– Khoảng cách điều khiển từ xa: 2.4G khoảng cách điều khiển từ xa là khoảng 100 mét, điều khiển ứng dụng di động (wifi) khoảng cách là khoảng 50-100 mét (tùy thuộc vào môi trường xung quanh điện từ).

Các tìm kiếm liên quan

Flycam dưới 1 triệu

Flycam 4K giá rẻ

Flycam giá bao nhiều

Máy bay Flycam

Flycam bay cao 1000m

Flycam giá rẻ mini