Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam JJRC X6 Aircus

Flycam JJRC X6 Aircus

Thiết kế của máy bay flycam JJRC X6 Aircus

Sở hữu diện mạo khá giống với model DJI Phantom 4 nên máy bay không người lái JJRC X6 Aircus trông cũng “xịn sò” với lớp áo màu trắng sứ này.

Có lẽ vì X6 Aircus không phải là máy bay có thể gấp gọn lại nên nhà sản xuất đã thiết kế cho nó có kích thước nhỏ nhắn hơn Phantom để bạn dễ dàng mang theo mọi nơi mà không cảm thấy cồng kềnh.

Quan sát JJRC X6 Aircus bạn sẽ thấy nó được trang bị 2 chân đế cao chắc chắn 2 bên, thiết kế này giúp máy giữ thăng bằng tốt hơn khi bay trên không.

Như bao dòng máy bay điều khiển trên thị trường hiện nay thì Aircus cũng được thiết lập động cơ không chổi than mạnh mẽ, vận hành tốt, ít tạo tiếng ồn khi bay.

Flycam JJRC X6 Aircus

Tính năng nổi bật của máy bay điều khiển JJRC X6 Aircus

Hệ thống định vị GPS

Được tích hợp hệ thống GPS nên máy bay điều khiển từ xa JJRC X6 Aircus có khả năng định vị khá chính xác, sai số thấp giúp tăng độ ổn định khi bay và luôn nằm trong tầm kiểm soát của người lái.

Các tính năng bay thông minh

Nhờ trang bị hệ thống định vị GPS nên drone JJRC X6 Aircus có thể tự động hóa các tính năng bay như:

Giữ vị trí : Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể đặt máy bay đứng yên một chỗ với một độ cao nhất định.

Tự động trở về nhà : Đây là tính năng giúp cho flycam của bạn an toàn. Không bị mất tích khi xảy ra trường hợp mất kết nối hoặc pin yếu.

Bay theo quỹ đạo : Vẽ một hành trình mà bạn muốn trên ứng dụng. Và flycam sẽ bay theo kế hoạch đó. Điều này giúp bạn có thể chủ động hơn trong các góc quay. Để tạo nên những thước phim điện ảnh đặc sắc.

Bay vòng tròn quanh một điểm : Nghĩa là bạn đặt tâm điểm và Aircus sẽ bay xung quanh điểm đó. Tạo thành một vòng tròn giúp bạn có được những cảnh quay độc đáo từ trên không.

Chế độ Follow me

Tính năng này cho phép flycam drone JJRC X6 Aircus bay theo phía sau bạn. Chụp lại mọi chuyển động của bạn, giúp bạn rảnh tay để làm những điều khác.

Xem thêm: bấm vào đây

Flycam JJRC X6 Aircus

5G Wifi và camera HD 1080P

Với mắt camera HD 1080P được tích hợp sẵn ở bên dưới X6 Aircus cho độ phân giải cao. Nên hình ảnh và video ghi lại có độ chi tiết, sắc nét và màu sắc sống động. Tích hợp gimbal chống rung 2 trục giảm thiểu rung lắc. Giúp nâng cao chất lượng các thước phim.

Truyền hình ảnh với công nghệ cao 5G Wifi cho phạm vi rộng khoảng 200m. Đủ để có những thước phim đẹp với chất lượng video chân thực, thích hợp để chụp ảnh tự sướng.

hoa đám tang cho người già

Thời gian bay

Với dung lượng pin 3000mAh cung cấp cho máy bay JJRC X6 Aircus. Một thời gian bay khá dài lên đến 20 phút.

Đặc biệt là viên pin này được thiết kế có đèn LED báo tín hiệu pin. Nên bạn không phải thắc mắc khi nào là lúc cần cắm sạc nữa.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam SJRC F11S 4K Pro cũ

SJRC F11 Pro 4K

Flycam SJRC F11 PRO

Đánh giá Flycam SJRC F11S 4K Pro

Flycam F11S Pro