Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam DJI Phantom 4 Pro Version 2.0 Chính Hãng

Flycam DJI Phantom 4 Pro Version 2.0 Chính Hãng

Các dòng sản phẩm flycam của hãng DJI luôn rất được lòng Khách hàng vì uy tín thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường. Do đó, khi Flycam DJI Phantom 4 Pro Version 2.0 ra đời đã tạo nên sức hút rất lớn. Vì đây được xem là phiên bản flycam nâng cấp của mẫu Phantom 4 Pro trước đó.

Thiết kế

Nhìn chung, tổng thể thiết kế của Flycam DJI Phantom 4 Pro V2.0 tương tự như người đàn anh là phiên bản 4 Pro ra mắt trước đó. Nhưng với bản mới nhất Version 2 này, hãng DJI đã cải tiến phần chân máy trọng lượng nhẹ hơn. Giúp máy bay lâu hơn, tiết kiệm pin hơn. Phần cánh của Flycam DJI Phantom 4 Pro Version 2.0 có khả năng giảm ồn hiệu quả hơn tới 60% so với thế hệ trước đồng thời tăng khả năng bay ổn định hơn.
Phiên bản mới này sở hữu rất nhiều thông số kỹ thuật cũng như các tính năng chế độ bay của bản đàn anh Phantom 4 Pro. Thế hệ mới này vẫn sử dụng tông trắng sang trọng. Đối với bản nâng cấp này sở hữu nhiều tính năng mới hữu ích với camera chất lượng hơn.

Trang bị camera của Phantom 4 Pro V2.0

Cụm camera của chiếc flycam này sử dụng cảm biến CMOS lớn 1 inch. Với chất lượng phân giải đạt được là 20MP. Flycam DJI Phantom 4 Pro Version 2.0 sử dụng ống kính mới với độ phân giải cao hơn, được tối ưu hơn với khẩu độ lớn F2.8. Góc rộng chụp 26mm, góc nhìn 85°, giúp bạn chụp được toàn cảnh sắc nét hơn.
Đặc biệt với phiên bản mới DJI Phantom 4 Pro V2.0 này mang tới khả năng quay video 4K và 60fps. Với khả năng tạo 60 khung hình trong 1s. Khi ở chế độ Burst Mode, người dùng có thể chụp liên tục 14fps với tốc độ màn trập tối đa tới 1/8000 giây.

hoa khai trương màu gì

Mẫu flycam này sử dụng hệ thống cảm biến Flight Autonomy. Cảm biến thị giác kép phía sau máy cùng với 2 bộ cảm biến hồng ngoại giúp flycam phát hiện được vật cản để chủ động tránh ở 4 hướng. Trang bị cảm biến tránh va chạm được nâng cấp. Cho phép máy phát hiện vật thể cách xa tới 30m (ở những bản trước chỉ 15m).
Phantom 4 Pro V2.0 dùng công nghệ truyền video Ocusync HD mang tới hình ảnh có độ phân giải cao và độ trễ thấp, cải thiện tín hiệu tốt hơn khi thực hiện stream live video. Máy sẽ tự động chuyển đổi giữa 2 băng tầng 2.4GHz và 5.8GHz cùng với kết nối không dây với DJI Goggles.

Máy sử dung viên pin được nâng cấp với thời gian bay xuyên suốt 30 phút. Khoảng cách điều khiển tối đa tương tự thế hệ trước là 7km.

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Flycam hồng ngoại

Kit flycam

Flycam HJ-95 Pro