Bán Flycam, các mẫu flycam

Flycam DJI Mavic Mini 2 Combo

Flycam DJI Mavic Mini 2 Combo

Flycam DJI Mavic Mini 2

Flycam DJI Mavic Mini 2 Combo

Với rất nhiều khả năng chụp ảnh và quay phim ngay lập tức, DJI đảm bảo kết quả chất lượng cao. Với gimbal 3 trục hỗ trợ video lên đến 4K30 và ảnh tĩnh 12MP. Được chụp ở định dạng JPG hoặc thô để chỉnh sửa dễ dàng hơn. Bạn cũng có được sự sang trọng khi bay ra xa đối tượng hơn nhờ hỗ trợ zoom kỹ thuật số lên đến 4x. Nhờ ứng dụng DJI Fly và các tùy chọn ghi âm thông minh. Chẳng hạn như đường bay QuickShot được lập trình sẵn. Và nhiều tùy chọn toàn cảnh, Mini 2 có thể mang đến những bức ảnh chất lượng. Chuyên nghiệp đầy sáng tạo chỉ với một lần nhấn.

In the Box Flycam DJI Mavic Mini 2 Combo

DJI Mini 2
Remote Controller
Intelligent Flight Battery
Pair of Extra Propellers
USB Type-C Cable
Gimbal Protector
Micro-USB RC Cable
USB Type-C RC Cable
Lightning RC Cable
Pair of Extra Control Sticks
6 x Spare Screw
Screwdriver

QuickShots Flycam DJI Mavic Mini 2 Combo

Sử dụng một số kiểu bay của máy bay không người lái được lập trình sẵn khác nhau, bạn có thể sử dụng ứng dụng DJI Fly để nhanh chóng quay video ở cấp độ chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn từ chế độ Dronie, Helix, Rocket, Circle hoặc Boomerang. Sau khi được chụp, ứng dụng DJI Fly cho phép bạn thêm bộ lọc và nhạc phim và chia sẻ tác phẩm của mình trực tiếp lên các nền tảng truyền thông xã hội.

Toàn cảnh

Với chụp ảnh từ trên không, khung cảnh rộng lớn, đó là lý do tại sao DJI cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn chụp tất cả bằng các chế độ toàn cảnh. Bạn có thể chọn từ ảnh toàn cảnh Góc rộng, 180 ° hoặc Toàn cảnh. Mini 2 tự động thực hiện phần còn lại.
Tối ưu hóa ảnh tích hợp
Ứng dụng DJI Fly có thể tối ưu hóa hình ảnh của bạn một cách thông minh ngay sau khi tải ảnh xuống từ Mini 2, cung cấp cho bạn những bức ảnh có màu sắc và độ tương phản sống động hơn.

QuickTransfer

Tải xuống hình ảnh của bạn có thể dễ dàng như đi bộ gần máy bay không người lái của bạn. Khi điện thoại thông minh của bạn đủ gần với Mini 2, ứng dụng DJI Fly có thể tự động kết nối với máy bay không người lái và đồng bộ hóa ảnh và video đã chọn với tốc độ lên đến 20 MB / s.
Tính năng bổ sung
Cắt các đoạn video để chỉnh sửa và tải xuống với Tải xuống được cắt tỉa

Tạo và chia sẻ cảnh quay nhanh chóng với các mẫu chỉnh sửa trong ứng dụng DJI Fly.

Bay xa hơn để ghi lại những video 4K tuyệt đẹp. Từ trên không với Flycam DJI Mavic Mini 2 bản đơn từ DJI. Bằng cách sử dụng công nghệ truyền dẫn không dây 2,0 2,4 / 5,8 GHz. OcuSync DJI của, Mini 2 có thể được vận hành từ lên đến 6,2 dặm. Trong khi vẫn cung cấp cho bạn với video của những gì các mục tiêu giả thấy. Mini 2 cũng có thể được bay cao như 2,5 dặm. Và chịu được 19-24 gió mph, tất cả trong khi duy trì một thiết kế có thể gập nhỏ gọn. Mà nặng chỉ 8,8 oz. Nó đủ nhỏ và nhẹ để mang theo bên mình hầu hết mọi nơi.

hoa tại đám tang, vòng hoa đám ma phùng hưng

Xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan
Mavic Mini 2 bản đơn
Mavic Mini 2 cũ
Mavic Mini 2 Combo
Flycam Mavic Mini 2
Mavic Mini 2 Combo giá
Mavic Mini 3
Bạn Mavic Mini 2 Combo
Mavic Mini 2 giá