Bán Flycam, các mẫu flycam

Flycam DJI Mavic Air 2S bản combo

Flycam DJI Mavic Air 2S bản combo

Chế độ FocusTrack

ActiveTrack 4.0: Chọn một chủ thể và máy bay không người lái sẽ theo dõi và giữ nó chính giữa khung hình. Sau đó, nó sẽ tự động bay và theo dõi đối tượng khi nó di chuyển, giữ khoảng cách an toàn và sử dụng phạm vi cảm biến rộng của Air 2S về khả năng tránh chướng ngại vật của nó để bảo vệ chính nó trong chuyến bay. Nếu đối tượng bị mất, máy bay không người lái sẽ tự động tìm cách yêu cầu lại khóa.
Spotlight 2.0: Chọn một chủ thể và máy bay không người lái sẽ theo dõi và giữ nó ở chính giữa khung hình, cho bạn khả năng lái tự do.
POI 3.0: Điều này sẽ theo dõi đối tượng trong một vòng tròn, dựa trên bán kính và tốc độ bay đã đặt.

Chế độ QuickShot Flycam DJI Mavic Air 2S bản combo

Chọn Rocket, Circle, Dronie, Helix, Boomerang hoặc Asteroid để thực hiện các thao tác quay phim chất lượng chuyên nghiệp trên không.
Chế độ Hyperlapse
– Vòng tròn: Di chuyển xung quanh chủ thể và tạo video timelapse.
– Khóa học: Khóa vào đối tượng và bay theo đường thẳng khi gimbal theo dõi đối tượng, giữ đối tượng ở giữa trong khung hình.
– Điểm tham chiếu: Thiết lập kế hoạch bay với tối đa 5 điểm tham chiếu. Air 2S sẽ tự động bay dọc theo các điểm tham chiếu và quay video timelapse. Có thể điều chỉnh độ cao, khoảng cách và góc gimbal của mỗi điểm tham chiếu.
– Miễn phí: Điều này cung cấp cho bạn sự tự do hoàn toàn và kiểm soát thủ công đối với máy bay không người lái và gimbal.

SmartPhoto & HyperLight Flycam DJI Mavic Air 2S bản combo

HyperLight là một công nghệ có thể được sử dụng để chụp những bức ảnh đẹp hơn vào ban đêm hoặc trong các tình huống thiếu sáng. SmartPhoto có thể tự động nhận ra 5 cảnh khác nhau, sử dụng công nghệ HyperLight và HDR để giúp tối ưu hóa kết quả ảnh và video khi cần. DJI Air 2S có thể phát hiện cảnh Hoàng hôn, Bầu trời xanh, Cỏ, Tuyết và Cây xanh.

Cảm biến & Tránh chướng ngại vật

Biết những gì xung quanh khu vực gần máy bay không người lái. Là rất quan trọng trong quá trình bay thủ công hoặc tự động. Giúp đảm bảo rằng các tai nạn được ngăn chặn. Máy bay không người lái Air 2S được trang bị cảm biến tiến, lùi, lên và xuống, và với việc bổ sung công nghệ APAS 4.0, có thể tránh chướng ngại vật trong môi trường mở và hẹp, chẳng hạn như khi bay qua cây cối.
AirSense Flycam DJI Mavic Air 2S bản combo
Điều này sẽ cảnh báo phi công về các máy bay và trực thăng gần đó truyền tín hiệu ADS-B. Cho phép bạn bay đến các vị trí an toàn hơn.
GEO 2.0
Tính năng này sử dụng hàng rào địa lý để giúp thông báo cho bạn về các hạn chế trong vùng trời.

Chế độ FPV Gimbal

Thật ly kỳ khi chỉ cần lái một chiếc máy bay không người lái và ghi lại hình ảnh và video bao quát. Nhưng với kính FPV (Chế độ xem người thứ nhất) tùy chọn, bạn có thể xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ gimbal. Như thể bạn đang ở trong một buồng lái ảo trên Air 2S.

Tính năng bổ sung

– Quay phim DJI Motionlapse Flycam DJI Mavic Air 2S bản combo
– Bộ nhớ trong 8GB với khe cắm microSD hỗ trợ thẻ (tùy chọn) có kích thước lên đến 256GB
– Zoom kỹ thuật số lên đến 8x ở 1080p hoặc zoom kỹ thuật số lên đến 4x ở 4K
– Ảnh RAW động 12,6 điểm dừng
– Cấu hình màu thông thường 8-bit, HLG 10-bit hoặc D-Log 10-bit
– Thời gian bay lên đến 31 phút
– Thời lượng pin từ xa lên đến 4 giờ
– Đèn LED phụ trợ để cải thiện tầm nhìn và an toàn trong điều kiện ánh sáng yếu
– Điều chỉnh ISO và Tốc độ màn trập bằng tay ở Chế độ M
– Tương thích với Mavic Air 2 hoặc Bộ điều khiển thông minh DJI tùy chọn

hoa đám tang màu tím, hoa đám tang cho người già

Xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan
Mavic Air 2 Combo Cũ
Mavic Air 2S cũ
Mavic Air 2S bản đơn
Flycam Mavic Air 2S
Mavic Air 2S Combo
Flycam Mavic Air 2S Combo
Mavic Air 2S Tokyo Camera
Mavic Air 2 Mini