Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam để làm gì

Flycam để làm gì ? Đặc tính và giá thành Flycam hiện nay?

Flycam – Một thiết bị là minh chứng cho thấy công nghệ khoa học tiên tiến. Đang mang những bước đột phá. Len lỏi vào từng ngóc ngách của cuộc sống. Vậy flycam là gì? Và tại sao ngày càng có nhiều người muốn sở hữu một thiết bị này cho riêng mình? Hãy cùng Flycam24h tìm hiểu bạn nhé!

Tên gọi và sự ra đời

Có thể flycam là một cái tên đúng nghĩa “cái tên nói lên tất cả”. Chắc hẳn ai cũng biết, FLY nghĩa là “bay”. Còn CAM là viết từ viết tắt của Camera. Dịch một cách mộc mạc. Thiết bị này có tên là “máy ảnh bay”.

Trên thực tế, người ta hay gọi flycam với cái tên “camera bay”. Hay “máy bay quay phim không người lái“. Đúng như tên gọi, chiếc máy bay trên không này nhỏ như một chiếc máy bay mô hình. Được gắn camera vào một hệ gimbal (hệ thống khung giữ camera cố định). Một cách vừa chắc chắn vừa linh động.

Flycam C-Fly Faith 2

Nguồn gốc ra đời của camera cũng rất thú vị. Ban đầu, người ta tạo ra những chiếc máy bay mô hình nhỏ, có thể gắn động cơ và bay lượn ở tầm thấp, được điều khiển bởi bộ điều khiển như của người chơi game. Đây là món đồ chơi rất được những đứa trẻ yêu thích.

Sau đó, người ta nghĩ việc gắn thêm một thiết bị. Có thể thu hình ảnh vào chiếc máy bay mô hình ấy. Để có thể thu được những hình ảnh từ trên cao. Thay thế cho việc phải dùng đến máy ảnh. Và trực thăng đưa thợ chụp lên không trung. Mới đầu, những ứng dụng tối tân này chỉ được sử dụng trong quân đội với mục đích an ninh.

Qua nhiều cải tiến và biến đổi, hiện tại flycam đã có nhiều tính năng hiện đại và tiện ích hơn, trở thành thiết bị được ứng dụng rộng rãi rất được giới quay phim – chụp ảnh cũng như dân du lịch yêu thích.

Cấu tạo của Flycam

Flycam bao gồm các thành phần chính là vi mạch tích hợp bộ xử lý, động cơ, pin, cánh quạt hoặc cánh bay. Các bộ phận được điều khiển bay bằng bộ điều khiển từ xa và trước mỗi chuyến bay được thiết lập sẵn lộ trình, tọa độ được dựa trên GPS. flycam để làm gì

Thiết kế của flycam rất đa dạng – flycam để làm gì

Flycam có nhiều dòng sản phẩm đa dạng, nhiều thiết kế đẹp mắt, phù hợp. Ví dụ như những dòng flycam của DJI Phantom, có rất nhiều dòng thiết kế nổi bật: thiết kế tinh tế, truyền thống với màu trắng đơn giản như Phamtom 3, Phamtom 4, 4 Pro… rất phù hợp với những đơn vị cung cấp dịch vụ flycam chuyên nghiệp hay những công ty muốn có một thiết bị quay phim cho riêng mình. Hay những thiết kế mạnh mẽ, chẳng khác gì một chiến binh như Inspire 1 – phù hợp với những tay chơi ưa tốc độ cao và sự mạnh mẽ, và như Mavic Pro hợp với dân du lịch thích những thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và cứng cáp.

lẵng hoa huệ, hình lẵng hoa

Xem thêm: Bấm vào đây

Khả năng quay phim chụp ảnh của flycam – flycam để làm gì

Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, phù hợp và tinh tế, khả năng bay đáng nể, tốc độ lên tới 40km/h, khả năng hoạt động trong bán kính 5km, bay coa hơn 1000m… flyam còn có tính ưu việt rất cao về khả năng quay phim chụp ảnh. Camera của các đời flycam hịên nay được nâng cấp lên tận 20MP, có khả năng quay những thước phim 4K với độ phân giải fullHD 1080p, cho ban những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng flycam để quay phim chụp ảnh. Ngay cả nếu như bạn là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê flycam hay dịch vụ chụp ảnh flycam, bạn cũng sẽ khiến khách hàng của mình hài lòng nhất với những bức ảnh mang đến cho khách hàng.

Các tìm kiếm liên quan

Drone nghĩa là gì

Flycam tiếng Anh là gì

Flycam điều khiển bằng sóng gì

Flycam có bị cấm không