Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam cg036

Flycam Aosenma CG036 Động Cơ Không Chổi Than

Mới đây nhà sản xuất đã cho ra mắt phiên bản máy bay không người lái flycam aosema CG036 với nhiều tính năng ưu việt và hiện đang là một trong những chiếc flycam giá rẻ có sử dụng động cơ không chổi than.

Thiết kế cánh gập

Máy bay flycam Aosema CG036 có thiết kế cánh gập giống với người tiền nhiệm của nó. CG036 có kết cấu cánh gập chắc chắn. Bạn có thể nghe thấy tiếng mở cánh khi mở chiếc flycam này ra. Tạo các khớp cánh của fycam 1 nấc nhỏ mà khi bạn mở ra nó sẽ phát ra một tiềng tách nhỏ, tạo cảm giác như thể cánh đã được chốt lại. Phần đầu của camera có thêm 2 chiếc đèn tín hiệu rất sáng. Với 2 chiếc đèn này nếu bạn bay lúc trời sắp tối sẽ dễ nhận diện máy bay hơn. Phần bụng được cũng có đèm cảm biến.

Tay điều khiển

Tay điều khiển được thiết kế theo kiểu dáng nhỏ gọn và thon dài. Trên tay điều khiển có màn hình LCD nhỏ gọn. Flycam cũng có tích hợp với các chức năng điều hướng camera và kết hợp với điện thoại thông minh. Với thiết kế nhỏ gọn như vậy sẽ đảm lại cho bạn cảm giác điều khiển mới lạ và thú vị hơn. Đối với nhiều flycam khi khởi động sẽ không tắt được đèn những trên tay điều khiển có phím tắt đèn nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Ngoài ra, tay cầm được sử dụng pin sạc nên cũng không phải lo dùng nhiều chiếc pin con thỏ, và khi bạn dùng với pin cũng sẽ đem lại độ bền cho thiết bị cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

Khi bật flycam và tay cầm, các thiết bị sẽ tự động kết nối với nhau và tự động bắt GPS. Đây là điểm khá thu vị trên chiếc camera này, nó khác với các dòng như F11, Bug bây giờ ở thao tác xoay để hệ thống bắt GPS. Về thao tác điều khiển đã được nhà sản xuất đơn giản đi khá nhiều và bạn chỉ cần chờ cho đến khi thiết bị kết nối là được.
Camera 4K – Chụp ảnh 4K

lẵng hoa hồng đẹp nhất, lẵng hoa hướng dương

Aosenma CG036

Có chất lượng camera cũng được nâng cấp lên chế độ 4K. Và quay phim 1080. Với chất lượng camera 4K bạn sẽ có được hình rõ ràng hơn. Với chất lượng hình ảnh giá rẻ sẽ khó có thể bằng những dòng cao cấp. Nên khi nghe thấy chế độ 4K. Bạn sẽ thường hiểu nhầm chất lượng hình ảnh của chúng là như nhau. Nhưng thực tế thì không phải vậy. Chất lượng camera sẽ khác với chất lượng hình ảnh.

Chất lượng hình ảnh sẽ phải phụ thuộc vào bộ xử lí của flycam. Nên tuy cùng chất lượng camera. Nhưng hình ảnh có thể khác nhau. Camera truyền tải công nghệ sóng wifi 5Ghz. Tầm truyền xa có thể lên tới 600 – 800m. Đặc biệt camera có thể điều chỉnh góc quay lên xuống 90 độ. Bằng tay cầm điều khiển (bugs 7 không có tính năng này).

Xem thêm: Bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Flycam L5 Pro cử

Phụ kiện Flycam Hà Nội

Mua flycam ở đâu

Flycam SG907

Flycam X35 Pro