Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam Aosenma CG036

Flycam Aosenma CG036

 

 

 

Máy bay flycam Aosema CG036 có thiết kế cánh gập giống với người tiền nhiệm của nó. CG036 có kết cấu cánh gập chắc chắn. Bạn có thể nghe thấy tiếng mở cánh khi mở chiếc flycam này ra. Tạo các khớp cánh của fycam 1 nấc nhỏ mà khi bạn mở ra nó sẽ phát ra một tiềng tách nhỏ, tạo cảm giác như thể cánh đã được chốt lại.

Phần đầu của camera có thêm 2 chiếc đèn tín hiệu rất sáng. Với 2 chiếc đèn này nếu bạn bay lúc trời sắp tối sẽ dễ nhận diện máy bay hơn. Phần bụng được cũng có đèm cảm biến.

 

Tay điều khiển

Tay điều khiển được thiết kế theo kiểu dáng nhỏ gọn và thon dài. Trên tay điều khiển có màn hình LCD nhỏ gọn. Flycam cũng có tích hợp với các chức năng điều hướng camera và kết hợp với điện thoại thông minh. Với thiết kế nhỏ gọn như vậy sẽ đảm lại cho bạn cảm giác điều khiển mới lạ và thú vị hơn.

Đối với nhiều flycam khi khởi động sẽ không tắt được đèn những trên tay điều khiển có phím tắt đèn nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Ngoài ra, tay cầm được sử dụng pin sạc nên cũng không phải lo dùng nhiều chiếc pin con thỏ, và khi bạn dùng với pin cũng sẽ đem lại độ bền cho thiết bị cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

Khi bật flycam và tay cầm, các thiết bị sẽ tự động kết nối với nhau và tự động bắt GPS. Đây là điểm khá thu vị trên chiếc camera này, nó khác với các dòng như F11, Bug bây giờ ở thao tác xoay để hệ thống bắt GPS. Về thao tác điều khiển đã được nhà sản xuất đơn giản đi khá nhiều và bạn chỉ cần chờ cho đến khi thiết bị kết nối là được.

Xem thêm: Bấm vào đây

 

Camera 4K – Chụp ảnh 4K

Đối với phiên bản mới này, Aosenma CG036 có chất lượng camera cũng được nâng cấp lên chế độ 4K và quay phim 1080. Với chất lượng camera 4K bạn sẽ có được hình rõ ràng hơn.

Với chất lượng hình ảnh giá rẻ sẽ khó có thể bằng những dòng cao cấp. Nên khi nghe thấy chế độ 4K bạn sẽ thường hiểu nhầm chất lượng hình ảnh của chúng là như nhau. Nhưng thực tế thì không phải vậy. Chất lượng camera sẽ khác với chất lượng hình ảnh.

Chất lượng hình ảnh sẽ phải phụ thuộc vào bộ xử lí của flycam. Nên tuy cùng chất lượng camera nhưng hình ảnh có thể khác nhau. Camera truyền tải công nghệ sóng wifi 5Ghz. Tầm truyền xa có thể lên tới 600 – 800m. Đặc biệt camera có thể điều chỉnh góc quay lên xuống 90 độ bằng tay cầm điều khiển. (bugs 7 không có tính năng này).

hoa khai trương quận 3

 

 

 

Máy bay Flycam Aosenma CG036

Flycam Aosenma CG036 là một flycam giá rẻ nhưng được trang bị các tính năng ưu việt. Nó được trang bị một camera HD có thể điều chỉnh được góc quay và giúp quay phim và chụp ảnh chất lượng cao.

Về thiết kế, Flycam Aosenma CG036 có hình dạng giống một chiếc máy bay nhỏ với cánh quạt được thiết kế để giúp nó bay ổn định. Nó được làm bằng vật liệu nhựa chất lượng cao, có khả năng chịu được va đập và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Flycam Aosenma CG036 có khả năng bay tự do ở khoảng cách xa và thời gian bay lên đến 15 phút, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Nó cũng có khả năng bay vòng quanh một điểm và thực hiện các chuyến bay tự động theo đường bay được lập trình trước.

Remote điều khiển của Flycam Aosenma CG036 được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với các nút bấm và màn hình hiển thị trực tiếp hình ảnh trên flycam. Màn hình này cho phép người dùng xem hình ảnh trực tiếp và điều khiển flycam từ xa.

Tổng thể, Flycam Aosenma CG036 là một flycam giá rẻ nhưng có thiết kế đơn giản, tiện lợi và đầy đủ tính năng giúp người dùng có thể thực hiện các chuyến bay và quay phim, chụp ảnh từ không gian cao một cách dễ dàng.

 

Flycam Aosenma CG036

 

Phụ kiện Flycam Aosenma CG036

Flycam Aosenma CG036 được trang bị một số phụ kiện để giúp người dùng sử dụng flycam một cách thuận tiện và hiệu quả hơn. Sau đây là một số phụ kiện thường đi kèm với Flycam Aosenma CG036:
  1. Pin: Flycam Aosenma CG036 đi kèm với một pin có dung lượng cao để đảm bảo thời gian bay lâu hơn. Ngoài ra, người dùng có thể mua thêm các pin phụ trợ để sử dụng khi cần thiết.
  2. Remote điều khiển: Remote điều khiển đi kèm với flycam Aosenma CG036, giúp người dùng điều khiển flycam từ xa và xem hình ảnh trực tiếp.
  3. Bộ sạc pin: Flycam Aosenma CG036 đi kèm với bộ sạc pin để sạc lại pin sau khi sử dụng. Bộ sạc này có thể sạc nhiều pin cùng một lúc và có thể sạc từ cổng USB của máy tính hoặc từ nguồn điện AC.
  4. Propeller: Propeller là một trong những phụ kiện quan trọng của flycam Aosenma CG036. Nó giúp flycam bay được ổn định và chuyển động một cách mượt mà.
  5. Giá đỡ điện thoại: Flycam Aosenma CG036 có thể được kết nối với điện thoại để xem hình ảnh trực tiếp. Vì vậy, giá đỡ điện thoại là một phụ kiện hữu ích để giữ điện thoại của bạn trong khi sử dụng flycam.
  6. Túi đựng: Túi đựng là một phụ kiện không thể thiếu để bảo vệ flycam Aosenma CG036 khỏi va chạm và bụi bẩn khi mang theo đi du lịch hoặc đi chơi.

Tất cả các phụ kiện trên đều được thiết kế để giúp người dùng sử dụng Flycam Aosenma CG036 một cách tiện lợi và đảm bảo hiệu suất của flycam.

 

Flycam Aosenma CG036

 

Các tìm kiếm liên quan

Flycam không chổi than giá rẻ

Drone flycam

Flycam Đồ chơi

Flycam KF102 Camera 6K

Flycam giá bao nhiều

Đánh giá flycam SG108