Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam 500k

Fycam 500k mua dễ dàng bay lượn đẳng cấp cho người mới

Săn sale chiếc flycam giá siêu rẻ, quảng cáo hay ho xịn xò lắm, camera fullHD, mua về dùng cảm giác như cục tiền bay đi mất đến nơi!

Nghỉ dịch không biết tiêu gì, lên Shopee lướt flash sale lại thấy bán flycam trông khá hay mà giá lại chỉ 500k nên mình đặt mua liền. Đọc comment thấy toàn đánh giá 5 sao nữa nên càng hào hứng ngày hàng về.

Món này thực ra không phải mới mẻ, giờ mới bán mà xuất hiện từ lâu rồi nhưng mình vẫn chốt mua bằng được. Phần vì mê các loại flycam xịn giá đến hơn chục triệu mà không đủ tài chính, phần vì tò mò xem 500k thì nó làm được những gì.

Cảm nhận về flycam giá rẻ 500k

Cầm chiếc flycam này lên, điều đầu tiên mình thấy là nó bé và nhẹ hơn tưởng tượng rất nhiều. Kích thước khi gập vào chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay và thiết kế thì gần như copy y chang dòng flycam của DJI gần đây. Đi kèm flycam còn có điều khiển từ xa, 1 viên pin. hộp đựng chống sốc, 4 cánh phụ thay thế, cáp sạc, tua vít và 4 càng chống va chạm, khá đầy đủ.

xem hoa đẹp tặng sinh nhật, hoa sinh nhật đẹp tặng vợ yêu

Bên cạnh khả năng bay lượn, chiếc flycam còn được quảng cáo. Là tích hợp camera quay video fullHD, tự động quay về vị trí cất cánh… nghe khá “nuột”, cảm giác đáng 500k lắm.

Chiếc flycam này điều khiển thông qua sóng wifi, truyền được hình ảnh về điện thoại được nhưng hình ảnh cực kì mờ, chỉ ngang với chất lượng VGA của những chiếc điện thoại cục gạch của năm 2000.

Cũng vì điều khiển qua wifi nên giới hạn sóng. Chỉ vào khoảng vài chục mét. Vì đang giãn cách mình không thử được ở khoảng không rộng. Nên không chắc nó có biết tự quay về khi bay tới giới hạn không.

Xem thêm: bấm vào đây

Tính năng của flycam 500k

Mới bật lên, chiếc flycam tự cất cánh và giữ độ cao khoảng 1 mét. Nhưng không hiểu vì sao lại cứ tự tiến về phía trước. Chứ không bay lơ lửng 1 chỗ được dù trời không hề có gió. Mình đã thử check đủ cách xem có phải do thành phần nào nặng nhẹ quá không. Và ngay cả bấm nút tự cân bằng trên điều khiển cũng không xi nhê.

Thế là, chiếc flycam cứ bay lên là tự liệng rồi… đâm vào tường. Được cái, chất liệu nhựa nhẹ mà bền nên mình cố tình cho đâm. Rơi xuống đất cả chục lần vẫn chưa thấy hỏng hóc gì. Cảm giác mua máy này về cứ như tập lái trước khi mua hàng xịn vậy.

Chơi thử khá vui, đã tự điều khiển bằng tay cho nó lượn qua lại rồi. Nhưng mình vẫn không dám để bay quá cao hay xa. Vì sợ mất sóng nó không tự quay về mà cứ bay mãi rồi “ôm” luôn 500k của mình rơi đâu đó luôn. “Canh bạc” này coi như mình thua.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam giá rẻ đáng mua nhất

Có nên mua flycam giá rẻ

Flycam Mavic

Flycam giá rẻ nhất

Flycam 100k