Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam 5 triệu

Top 5 flycam cũ dưới 5 triệu đáng mua nhất năm 2020

Mua flycam cũ nào trong tầm giá 5 triệu?

Với khoảng tiền 5 triệu đồng, chúng ta có khá nhiều lựa chọn về flycam mới có nhiều tính năng bay thông minh, an toàn và chắc chắn chúng cũng có thể đáp ứng được nhu cầu cơ bản hoặc tập bay của ta.

Tuy nhiên, hôm nay chúng ta sẽ không nói về flycam mới mà chỉ tập trung bàn về việc với 5 triệu đồng thì nên mua flycam cũ nào trong năm 2020.

Ở đây tôi sẽ giúp các ông chỉ ra 5 tiêu chí để đánh giá và lựa chọn flycam cũ tầm giá 5 triệu:

Có gimbal chống rung tối thiểu 2 trục cùng camera Full HD 1080P trở lên
Thời gian bay tối thiểu 15 phút
Khoảng cách bay tối thiểu 500m, cao trên 100m
Các tính năng bay thông minh cơ bản
Có phụ kiện bổ sung, thay thế
À, phải nhắc lại vấn đề là tuy gọi “flycam cũ” nhưng mà vẫn phải lưu ý:

==>Flycam cũ là máy đã qua sử dụng một thời gian tuy nhiên máy không bị bóc zin, không bị lỗi và pin nên dưới 50 lần sạc / viên nhé các ông.

Flycam cũ – Phantom 3 standard cũ

Cái tên đầu tiên được nhắc tới đó chính là Phantom 3 standard hay còn gọi là Phantom 3S do các dân chơi flycam lười đọc tiếng anh tự đặt. Phantom 3S có thể nói là một cái tên đã đưa ba chữ “DJI” lên một tầm cao mới giống như Apple sau khi ra mắt chiếc điện thoại Iphone 3G vậy.

Flycam Phantom 3 standard được nhắc tới như là một biểu tượng của sự tiến bộ, một flag-ship điển hình trong làng drone sau khi ra mắt vào tháng 8 năm 2015. Luôn là điểm chuẩn để đặt lên bàn cân so sánh cho bất kỳ mẫu flycam nào được ra mắt sau đó.

hoa khai trương ở phú quốc, hoa khai trương tại hải phòng

Flycam cũ – Flycam Spark cũ

Nếu dựa vào 1 trong 5 tiêu chí như lúc đầu liệt kê. Thì flycam spark bị loại ngay vì thời gian bay thực tế chỉ khoảng 12 phút. Nhưng nó vẫn nằm trong nhóm vì là “con của DJI” – vậy thôi (hờ hờ).

Nếu bảo tôi dành ra 10 triệu để mua một bộ flycam dji spark mới. Thì chắc chắn tôi sẽ không bao giờ “sáng suốt” để mua nó. Nhưng nếu ai gạ tôi mua flycam Spark cũ bản 1 pin với chất lượng đạt khoảng 85 % trở lên. Với giá 4 triệu – thì “ok, test và quất luôn thôi”.

Xem thêm: Bấm vào đây

Flycam cũ – Phantom 3 advanced cũ

Phantom 3 advanced là phiên bản nằm ở giữa bản standard và profesionnal. Mẫu flycam này được ra mắt nhằm cải tiến khả năng bay xa. Như Phantom 3 Pro nhưng mức giá lại dễ chịu hơn như phantom 3 standard.

Về cơ bản, Phantom 3 advanced sở hữu body. Và cụm gimbal của Phantom 3 Pro. Nhưng lại có camera của Phantom 3 standard.

Với chất lượng camera 2.7K Full HD cũng là quá đủ. Đem lại một trải nghiệm tuyệt vời trong những chuyến du lịch.  Những sự kiện mà hình ảnh video thu lại được cũng chất như nước cất. Tập chơi một con flycam có khả năng bay xa tới 3km và cao 500m. Với sức bay cản lướt thì đúng là không có gì để chê cả.

Để dễ hình dung, camera của Phantom 3 advanced tương đương với Iphone 7.

5 triệu mà có một con flycam vừa đi chơi vừa làm dịch vụ kiếm cơm được thì đúng là không còn gì để chê cả.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam tầm trung tốt nhất 2020

Flycam tầm trung tốt nhất hiện nay

Flycam dưới 10 triệu

Flycam giá rẻ đáng mua nhất 2021