Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam 30 triệu

TOP 5 FLYCAM TẦM GIÁ 30 TRIỆU BẠN NÊN SỞ HỮU NHẤT 2020

Bỏ ra ngân sách tầm 30 triệu, bạn có thể đảm bảo có trong tay một cỗ máy chụp ảnh, quay video trên không chất lượng với camera 4K, chế độ bay thông minh đáng ngạc nhiên, gimbal 3 trục giữ camera ổn định, khoảng cách truyền, thời gian bay và tốc độ bay kinh ngạc và cảm biến tránh chướng ngại vật gần như hoàn hảo.

1. DJI Mavic 2 Pro

Sau 2 năm để cho con cưng Mavic Pro làm mưa làm gió thị trường drone dân dụng, DJI cho ra mắt cú kép với Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom. Hai siêu phẩm với những nâng cấp tuyệt vời khiến các nhà sản xuất flycam khác lại phải ngả mũ thán phục ông trùm drone sinh năm 1980 Frank Wang.

2. DJI Mavic 2 Zoom

Người anh em song sinh của Mavic 2 Pro có điểm gì khác biệt? Tại sao dù có một số thông số không bằng bản Pro, nhưng nhiêu người chơi flycam chuyên nghiệp vẫn băn khoăn lựa chọn Mua Mavic 2 Zoom?

 

Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom có chung một thân máy bay và điều khiển từ xa, sự khác biệt lớn nhất giữa 2 dòng thiết bị bay này là cụm camera. Hasselblad L1D-20C là cụm camera ra đời sau 2 năm làm việc giữa hãng máy ảnh danh tiếng và DJI. Mavic 2 Zoom là chiếc drone đầu tiên trên thế giới có khả năng zoom 2x với tiêu cự 24mm – 48mm (tương đương trên fullframe 35mm).

3. DJI Phantom 4 Pro V2

Dường như trong top các flycam tầm giá 20 triệu và 30 triệu đáng mua nhất, DJI luôn luôn áp đảo các thương hiệu khác. Phantom 4 Pro V2 dù không thể gấp gọn và di động nhưng với tính thông minh, an toàn, hiệu suất bay mạnh mẽ cùng camera 4K chất lượng hoàn hảo, nó vẫn luôn giữ vững vị trí top đầu và nhận được nhiều sự ủng hộ của các droner chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Xem thêm: Bấm vào đây

4. Yuneec Typhoon H Pro

Typhoon H Pro là một flycam sáng tạo, dễ bay. Quay video 4K và chụp ảnh tĩnh tuyệt vời. Máy ảnh có thể xoay 3600 và xem trước HD.

Trông giống như một con côn trùng bay màu đen. Typhoon H Pro là một flycam to lớn, nhưng nhẹ. Nó sử dụng sáu động cơ để bay, nhiều hơn hai động cơ thông thường. Mỗi động cơ được thiết kế nằm ở phần cuối của cánh tay. Và được giữ bằng sợi carbon 9 inch có thể gập lại.

5. Autel Robotics EVO

Autel Robotics EVO là một flycam nhỏ gọn. Có video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây và hình ảnh tĩnh 12 megapixel. Flycam Autel Robotics EVO sử dụng ống kính thực tế. Và bộ xử lý hình ảnh Ambarella H2. Với tính năng theo dõi động, tránh chướng ngại vật và công nghệ bản đồ 3D.  EVO đưa sự an toàn và ổn định lên một tầm cao mới. EVO tự hào có thời gian bay lên tới 30 phút và phạm vi truyền là 7km.

lãng hoa khai trương ở hà nội, đặt hoa khai trương ở hà đông