Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam 2s

Flycam DJI Air 2S | Chính hãng giá rẻ từ nhà sản xuất

DJI Air 2S được coi là phiên bản kế nhiệm cho Mavic Air 2 với nhiều nâng cấp đáng chú ý. Flycam mới của DJI trang bị cảm biến 1 inch 20MP, hỗ trợ màu 10 bit và HDR thông minh giúp tạo ra những hình ảnh chất lượng. Bên cạnh đó, DJI Air 2s cũng có những cải tiến khác như ActiveTrack 4.0 và OcuSync 3.0.

Thiết kế của DJI Air 2S

Về mặt thiết kế, DJI Air 2S dường như rất giống với Mavic Air 2 với các cảm biến bên trên và cảm biến phía trước và phía sau để tránh chướng ngại vật. Điều này đã làm cho trọng lượng của flycam tăng lên một chút so với trọng lượng 595g, lớn hơn 30g so với người tiền nhiệm.

Khả năng quay video

Flycam DJI Air 2S được coi là một phiên bản nâng cấp hơn của Mavic Air 2 với cảm biến 1 inch 20MP được trang bị. Đây là một nâng cấp đầy ấn tượng giúp cho Air 2S sánh ngang với Mavic 2 Pro. DJI Air 2S có camera với khẩu độ f/2.8 và khả năng quay video 5.4K giúp tạo ra những hình ảnh chất lượng.

Công nghệ OcuSync 3.0

DJI Air 2S trang bị một giải pháp truyền dẫn hoàn toàn mới OcuSync 3.0 giúp chống nhiễu mạnh, cho phép truyền tín hiệu một cách tốt nhất. Công nghệ này cho phép cải thiện tín hiệu tốt hơn trong khi quay video. Đồng thời, nó còn sử dụng hai loại sóng là 2.4GHz và 5.8GHz giúp Air 2S có thể nhận được tín hiệu với khoảng cách truyền lên tới 12km.

Công nghệ AirSense

Không chỉ được trang bị cảm biến tránh chướng ngại vật. DJI Air 2S còn tích hợp công nghệ AirSense hỗ trợ cho quá trình bay được an toàn. Tính năng an toàn AirSense của DJI có chức năng phát hiện tín hiệu từ máy bay. Được trang bị ADS-B sẽ cảnh báo cho người dùng flycam khi có máy bay đến gần. Điều này sẽ giúp flycam tránh được những va chạm không mong muốn trong khi bay.

Thời lượng pin

DJI Air 2S có dung lượng pin là 3500 mAh cho thời gian bay lên tới 31 phút. Flycam có thể hoạt động ở độ cao tối đa 5.000 mét so với mực nước biển.

Tính năng nổi bật

Master Shots

Với Master Shots, flycam có thể thực hiện mười thao tác bay khác nhau với một đối tượng. Và tạo các đoạn ghi âm ngắn. Đây là một tính năng mới được DJI đưa vào trong chiếc flycam này. Giúp tăng thêm trải nghiệm cho người dùng trong quá trình sử dụng.

ActiveTrack 4.0

DJI Air 2S trang bị ActiveTrack 4.0 cho phép flycam theo dõi đối tượng Và giữ đối tượng trong khung hình. Điều này giúp cho việc bắt nét đối tượng trong khi quay chụp tốt hơn. Tính năng này xuất hiện trên Air 2S sẽ giúp cải thiện khả năng bay tự động và hỗ trợ tối đa khi quay video.

lẵng hoa đẹp tặng sinh nhật, lẵng hoa đẹp nhất

Hyperlapse

Đây là một chế độ thông minh được tích hợp trên Air 2S. Giúp cho flycam có thể thực hiện những cảnh quay tuyệt đẹp từ trên không. Với tính năng này, bạn chỉ cần đứng yên một chỗ điều khiển Air 2S. Là bạn có thể tạo ra thước phim tua nhanh đẹp và chuyên nghiệp.

Panorama

Thực hiện chụp ảnh trên không ấn tượng. Với tính năng Panorama trên DJI Air 2S. Để có bức ảnh toàn cảnh hoàn hảo. Chế độ Panorama cho phép bạn chụp được những bức ảnh không gian hoàn hảo với góc rộng.

Ngoài những tính năng trên thì DJI Air 2S còn có các tính năng khác như Spotlight 2.0 và Point of Interest 3.0.

Xem thêm: Bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Air 2 Combo Cũ

Mavic Air 2 Basic

Mavic Air 2 Mini

Flycam Mavic Air 2