Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

DJI Phantom 3 Professional

DJI Phantom 3 Professional

Quay video, chụp ảnh chất lượng cao

Với DJI Phantom 3 Professional, bạn sẽ có được những video quay từ trên trời ấn tượng với chất lượng video chuẩn 4K. Những hình ảnh thu được có kích thước hình ảnh lớn, độ phân giải cao và màu sắc sống động. Với Camera được gắn một cách ổn định, bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh ngoài sức tưởng tượng.

Ngoài ra, Camera của Phantom 3 Professional còn có khả năng chụp ảnh với độ phân giải hình ảnh lên tới 12MP

Live view

Với chế độ live view bạn sẽ được chiêm ngưỡng thế giới tại một điểm nhìn mới lạ. Bạn có thể kết nối máy tính bảng hay điện thoại di động có thể xem hình ảnh 720P HD vậy là bạn có thể thể ngắm nhìn cảnh vật như thể bạn đang bay trên cao hàng trăm mét dù đứng ở mặt đất.

Vision positioning

Bạn có thể bay trong nhà, sát mặt đất và trong vùng không có GPS với công nghệ Vision positioning. Cảm biến hình ảnh và sóng siêu âm sẽ quét mặt đất dưới Phantom 3 giúp nó định vị vị trí một cách chính xác hơn so với phantom 3 standard

hoa khai trương hoang nga

Kiểm soát hoàn toàn

Với chiếc điều khiển từ xa,Phantom 3 Professional hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn. Chiếc điều khiển được thiết kế chuyên dụng cho các loại Camera bay, giúp bạn điều khiển những chuyến bay dễ dàng, an toàn và trực quan.

Điểm nổi bật của Phantom 3 Professional

Phantom 3 pro đã được trang bị hệ thống định vị GPS kết hợp với GLONASS giúp cho người dùng có thể dễ dàng kiểm soát hơn mọi hoạt động với chiếc flycam này. Nhờ có hệ thống này mà Phantom 3 pro có thể di chuyển một cách chính xác và bạn hoàn toàn có thể theo dõi được vị trí của thiết bị theo cách trực tiếp trên bản đồ của mình và ghi lại từng địa điểm mà thiết bị này di chuyển tới.

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Pro

Flycam mini Spark

Flycam cũ chính hãng