các tính năng flycam, các mẫu flycam

DJI Osmo Pocket 2

DJI Osmo Pocket 2

Mô tả

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Osmo Pocket thì đừng bỏ qua phiên bản mới siêu hot này. Trong vài ngày qua, DJI đã cho ra mắt chiếc DJI Osmo Pocket 2. Với thiết kế và chất lượng camera cùng bộ lọc âm thanh cải tiến hơn hẳn. Bạn có thể lựa chọn đặt mua DJI Osmo Pocket 2 từ. Flycamvn – đại lý được ủy quyền của DJI tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất tới đây. Nhưng trước hết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm ngay dưới đây.

THIẾT KẾ DJI OSMO POCKET 2 THAY ĐỔI VỚI VÀI ĐIỂM NHẤN

DJI Osmo Pocket 2 có trọng lượng 116g nhỏ gọn phù hợp với tất cả mọi người. Thiết kế của DJI Osmo Pocket 2 đã được thay đổi một chút với điểm nhấn màu đỏ trên chính ống kính máy ảnh. Có thể được thêm vào để phân biệt nó với Osmo Pocket đời trước và một dòng phụ ở gần cuối Pocket 2.

Thật khó để nhìn thấy trong hình ảnh, nhưng có vẻ như logo DJI đã nhỏ hơn một chút trong khi các cạnh sắc nét cũng được làm mịn. Vật liệu cũng có vẻ ngoài mịn hơn nhiều. Thiết kế mới cũng cho phép tháo đế dưới và lắp các loại phụ kiện tương ứng vào.

TRANG BỊ ỐNG KÍNH VỚI CẢM BIẾN NÂNG CẤP

Mặc dù áp dụng một thiết kế tương tự được đặt trên cùng bởi một gimbal ba trục. Nhưng DJI Osmo Pocket 2 mang lại nhiều thay đổi nhỏ, tích lũy trong bản nâng cấp lần này. Sự khác biệt chính đến từ trang bị ống kính với sự kết hợp của cảm biến 1 / 1,7 inch mới, lớn hơn. (Tăng từ chip 1 / 2,3 inch) và ống kính tương đương 20mm rộng hơn, sáng hơn với khẩu độ f / 1.8.

Ống kính cảm biến này sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh và video vượt trội hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó. Và có thể làm một số nền mờ tự nhiên khi làm vlog. Ống kính rộng hơn cũng sẽ giúp ích cho việc chụp ảnh tiện lợi hơn, vì bạn sẽ dễ dàng ở trọn trong khung hình vẫn với độ dài sải tay như vậy.

Pocket 2 cũng quay video 4K / 60p ở tốc độ 100Mbps và nâng cấp chất lượng video ở chế độ HDR. Cùng với Hybrid 2.0 AF, khả năng thu phóng 8x ở chế độ chụp ảnh 64MP và 4x lossless ở 16MP/1080.

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH

Một trong những điểm yếu của Osmo Pocket ban đầu là chất lượng âm thanh. Vì vậy DJI cũng đã thực hiện một số cải tiến ở đây. DJI Osmo Pocket 2 hiện có bốn micrô, chúng tạo thành hệ thống DJI Matrix Stereo. Và những micrô này kết hợp với các tính năng phần mềm như. Âm thanh định hướng để giúp lọc tiếng ồn không mong muốn.

Tuy nhiên, để có âm thanh được đánh bóng thực sự, chắc chắn bạn sẽ muốn sử dụng micrô bên ngoài. Và có khá nhiều phụ kiện tùy chọn mới cho việc này. Phần đế của DJI Osmo Pocket 2 hiện có thể tháo rời, cho phép bạn gắn các phụ kiện mới như tay cầm Do-It-All, bao gồm đế giá ba chân. Mô-đun Wi-Fi và Bluetooth, loa, giắc cắm âm thanh 3,5 mm và không dây cái mic cờ rô

PHỤ KIỆN CẦN ĐIỀU KHIỂN

Nhìn vào các hình ảnh, chúng ta có thể thấy DJI Osmo Pocket 2 mới đi kèm với phụ kiện cần điều khiển. Thay thế bánh xe điều khiển cũ từ Osmo Pocket ban đầu. Cùng với một cần điều khiển mới để dễ dàng điều khiển gimbal. Cũng có một nút phụ, được lập trình để phù hợp với nhu cầu của bạn.

TÍNH NĂNG NÂNG CAO

Những tính năng nâng cao mới của DJI Osmo Pocket 2 bao gồm: Khởi động nhanh (FastWake). Nhận biết rơi (DropAware), Khóa Gimbal (Gimbal Locked), Panorama hình cầu (Sphere Panorama). Tạm ngừng Quay cũng như những tính năng đã có như ActiveTrack 3.0, Chế độ Story (Story Mode).Chế độ Quay chậm (Slow Motion), Timelapse, Motion-Lapse, Hyperlapse. 180° Panorama và 3×3 Panorama cũng vẫn được đưa vào Ứng dụng DJI Mimo.

Ngoài ra còn có những tính năng chỉnh sửa thú vị mới trong Ứng dụng DJI Mimo như: chọn Hàng loạt (Batch Select). Chỉnh sửa thông minh AI (AI Editor), cắt đoạn (Trimming) và chế độ hiệu ứng. Glamour (Glamour Effect Mode) đã được cập nhật.

lẵng hoa ở quận 1, lẵng hoa có chân

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Osmo Pocket 2 Combo cũ
Bạn Osmo Pocket 2
Osmo Pocket 3
Osmo Pocket 2 giá
Osmo Pocket 2 Trả góp
Osmo Pocket 1
Osmo Pocket 2 đánh giá
Phụ kiện Pocket 2