Bán Flycam, các mẫu flycam

DJI Mini SE Basic

DJI Mini SE Basic

DJI Mini SE Basic

Một sản phẩm mới được ra mắt của nhà DJI trong mùa này không ai khác lại chính là Mini SE. Sản phẩn này đã được xuất hiện trên các kệ hàng của Walmart vào tháng trước. Sản phẩm này chắc có lẽ là phiên bản có giá phải chăng nhất của nhà DJI với chỉ $299. Mặc dù như Mavic Mini ban đầu, một câu hỏi vẫn được nhắc lại: nó sẽ sử dụng cùng một bộ điều khiển từ xa như phiên bản gốc hay phiên bản mới hơn và được cải tiến nhiều hơn để cung cấp năng lượng cho flycam Mini 2?

Thông số kỹ thuật – Mini SE

Như theo thông báo của trang web Brasil của DJI và một số trang của Singapore và Hồng Không, thì bộ điều khiển từ xa Mavic Mini ban đầu sẽ được sử dụng cùng Mini SE.

Về cơ bản thì vẻ ngoài Mini SE khá giống với Mini 2, tuy nhiên phiên bản SE của DJI Mini lại có khả năng kháng gió tốt hơn một chút. Theo DJI thì SE cũng sẽ sớm được bán ra trong thị trường toàn cầu trong thời gian tới.
Và chắc chắn vẫn sẽ có hai phiên bản “Fly more combo” và “Basic”: Với thiết kế nhỏ gọn có khi con hơn cả Mini 2, Dji Mini SE chỉ có cân nặng khoảng 249g. Cho phép người sử dụng khả năng luông lách đến nhưng vị trí mà Fly khác không hoạt động được. Khá linh hoạt trong mọi tình huống.

Thông số kỹ thuật DJI Mini SE Basic

Khả năng xử lý hình ảnh lên đến 12Mp
Mini SE sẽ sử lý video đạt 2.7k/30fps và camera có độ phân giải 12MP cho ra nhưng khung ảnh và thước phim chất lượng và chân thực nhất.

Ở phiên bản này chất lượng ổn định của Gimbal cũng được cải thiệt nhiều giúp chiếc Flycam này ổn định hơn trong nhiều hình thái môi trường khác nhau. Một Gimbal ba trục đảm bảo giúp bạn ghi được nhưng hình ảnh tốt nhất.

Với thiết kế nhỏ nhắn này thì nhiều chức năng trên mà trên các Flycam tầm trung có sẽ không được trang bị. Nhưng khả năng ổn định và truyền video tốt đa đạt được lên đến 10km. Ổn đinh nhất trong tầm 4km. Chiếc Mini SE này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mới tập chơi.


Thời gian hoạt động

Chiếc Flycam DJI Mini SE Basic này có thời gian hoạt động lên đến 30 phút. Tuy nhỏ bé nhưng với dung lượng này cũng khiến nhiều thế hệ Flycam khác phải ngạc nhiên.

Chế độ quay, chụp thông minh
Chiếc Mini SE có đầy đủ chức năng quay như trên một chiếc Mini 2

DJI Mini cũng đã có RTH

Chức năng “”Retum to home” và GPS đối với flycam có thể tự quay lại vị trí ban đầu khi GPS bắt đầu hoạt động.

Bộ điều khiển
Dji Mini SE sử dụng Remote Controller kiểu cũ giống với tay điều khiển của Mini 2. Có kẹp giữ điện thoại của bạn và hiển thị trực tiếp cảnh quay. Từ camera của máy bay không người lái truyền về.

Chọn hoa đám ma, Chọn hoa đám tang

Xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan
Mavic Mini SE cũ
Pin Mavic Mini sẽ
Mavic Mini SE Combo
Bạn Mavic Mini 2 Combo
Flycam Mavic Mini SE
Flycam Mini 2
Flycam Mavic Mini 2
Flycam Mini SE