Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

DJI mini 2 bản tiêu chuẩn

DJI mini 2 bản tiêu chuẩn

Flycam mavic mini 2 bản đơn có những gì?

Tương tự như khi phát hành Mavic Mini, DJI Mini 2 cũng có 2 phiên bản cho người chơi tùy chọn. Mini 2 fly mort combo hiện có giá $599 và $499 cho bản tiêu chuẩn. Mua Mini 2 bản tiêu chuẩn chúng ta sẽ chỉ có được 1 máy Mavic mini, 1 tay điều khiển, 2 cánh quạt thay thế, 3 sợi dây kết nối với khiển và một số phụ kiện khác và không có túi đựng chuyên dụng mini 2.

Trong quá trình chơi, các bạn tùy thuộc vào nhu cầu có thể tìm mua những phụ kiện flycam để bổ sung. Mua lẻ từng phụ kiện Mini 2 theo nhu cầu cũng là một phương án giúp tiết kiệm khá nhiều. Một số phụ kiện nên mua thêm: Pin Mini 2 sẽ cung cấp thẻm thời gian bay cho bạn.

Xem thêm: Bấm vào đây

Thông số flycam mavic mini 2

Model: DJI Mavic Mini 2 (DJI Mini 2)
Cân nặng: 249gam
Camera 4K/ 30p, gimbal 3 trục
Zoom: 4x Zoom
Thời lượng bay: 31 phút

hoa khai trương quận 1

Công nghệ truyền hình ảnh: OcuSync 2.0
Khoảng cách bay tối đa: 10km
Vận tốc bay: 16 m/s
Kháng gió: level 5
QuickShots: Dronie, Circle, Helix, Rocket, and Boomerang
Panorama: Sphere, 180°and Wide-Angle
Photo format: JPEG, RAW

Nên mua DJI Mini 2 thường hay combo?

Mua Mini 2 Combo bạn sẽ được trang bị đầy đủ phụ kiện cho người dùng. Phụ kiện khi mua chúng ta sẽ có: 3 pin mavic mini, hub sạc 3 pin, tui chuyên dụng mini 2, và 1 số phụ kiện như đã nêu ở bản tiêu chuẩn. Sự vượt trội khi có 3 pin mavic mini và hub sạc pin là những thứ đáng tiền nhất trên mini 2 combo.

Với 3 pin Mavic mini, thì mọi trải nghiệm sẽ được đáp ứng kịp thời khi 1 pin có thời gian bay là. Đó quả là 1 khoảng thời gian ấn tượng. Và việc nâng cấp phụ kiện mavic mini cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Mini 2 cũ

Mavic Mini 2 bản đơn

Mavic Mini 2 Combo Cũ

Mavic Mini 2 đánh giá