các tính năng flycam, Bán Flycam, các mẫu flycam

DJI Mavic Mini Combo Chính hãng

DJI Mavic Mini Combo Chính hãng

DJI Mavic Mini Flymore Combo là máy bay không người lái nhẹ nhất và di động nhất cho đến nay. Chỉ nặng 249 gram và tự hào với thời gian bay tối đa 30 phút, Mavic Mini là máy bay không người lái hoàn hảo cho bất cứ ai muốn đưa sự sáng tạo của mình lên bầu trời. Phiên bản Combo với trang bị đầy đủ nhiều phụ kiện sẽ giúp cho bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất, kéo dài hơn ở mọi nơi bạn đi đến. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin sản phẩm DJI Mavic Mini Flymore Combo ngay bên dưới đây.

DJI Mavic Mini Flymore Combo – Điểm nổi bật

Thiết kế tiện lơi, di động
Với thiết kế chỉ nặng 249 gram, Mavic Mini cực kỳ nhẹ và di động. Do thiết kế gọn nhẹ, Mavic Mini được đặt trong nhóm máy bay không người lái có trọng lượng thấp nhất và an toàn nhất, có nghĩa là ở một số quốc gia, nó có thể được miễn theo một số quy định.

Xem thêm: bấm vào đây

Chỉnh sửa và chia sẻ ngay lập tức

Bằng cách ghép nối Mavic Mini với ứng dụng DJI Fly hoàn toàn mới, bạn có thể quay những bức ảnh và video tuyệt đẹp và cũng có thể chỉnh sửa tất cả chúng trong ứng dụng với một loạt các mẫu và nhạc nền. Sau đó, khi bạn thực hiện xong, hãy chia sẻ thành phẩm với gia đình và bạn bè của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội chỉ bằng một cú chạm.

Camera ổn định

Với camera 12MP có khả năng quay video Quad HD 2.7K và gimbal cơ 3 trục, Mavic Mini cung cấp những thước phim cực kỳ rõ ràng, siêu mượt cho những cuộc phiêu lưu hàng ngày của bạn.

lẵng hoa quả dạm ngõ sang trọng

CineSmooth: Độ chính xác tối đa

Đảm bảo chuyển động mượt mà hơn với chế độ CineSmooth hoàn toàn mới. Làm chậm các chuyển động của Mavic Mini. Khi bay trong không gian chật hẹp hoặc phức tạp để có thêm độ chính xác và cảnh quay mượt mà nhất có thể.


Các tìm kiếm liên quan

Mavic Mini 2 Combo

Mavic Mini Combo

Mavic Air 2