Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

DJI Mavic Air basic bản 1 pin

DJI Mavic Air basic bản 1 pin

DJI mavic Air – bản thường 1 pin

DJI Mavic air là chiếc drone mới nhất của DJI mới được ra mắt trong năm nay. Nó là một sự kết hợp của dòng drone giá rẻ Spark và Mavic pro. Nếu nhìn từ trên xuống thì nó giống DJI Mavic pro nhưng nếu nhìn từ bên cạnh thì Mavic air trông vẫn dữ dằn như DJI Spark. Cũng giống như 2 người đàn anh trước đó là DJI Mavic pro và DJI Spark thì Mavic Air cũng có 2 phiên bản chính đó là: DJI Mavic Air basic và DJI mavic air fly more combo

DJI Mavic air có thiết kế vô cùng nhỏ gọn trong lòng bàn tay, với kích thước chỉ bằng 1 chiếc điện thoại giúp cho người dùng dễ dàng bỏ túi áo, túi quần mang đi mà không gặp trở ngại. DJI Mavic air chiếm diện tích ít hơn so với Shark và nhẹ hơn 41% so với Mavic pro. Flycam Mavic air được trang bị camera quay 4k mới, cảm biến 3D giúp người dùng hạn chế va chạm khi bay.

Cũng giống như flycam Mavic air điều khiển đi kèm cũng được thiết kế vô cùng gọn gàng. DJI có cho ra mắt hai phiên bản của Mavic air để cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn: Mavic air bản combo và Mavic air bản 1 pin. Giá Mavic air hiện này là 799$ và có 3 phiển bản màu sắc cho bạn lựa chọn: Đỏ – Đen tuyền và Trắng tinh khôi.

Tính năng DJI Mavic Air basic bản 1 pin – những tính năng mới

Tính năng mới của Mavic pro là có thể sử dụng tính năng quay 360 độ Mavic air. Mavic air được trang bị camera 12MPđặc biệt hệ thống chống rung gimbal có 3 trục thay vì chỉ có 2 trục như Spark

Cụm camera có thể quay phim 4k 30fps và fullHD 120fps. Không những thế Mavic air còn có thệ thống cảm biến và va chạm đầy đủ như của câc dòng drone lớn.

DJI còn trang bị cho Mavic air hệ thống lái tự động mà hãng gọi là flight automatic 2.0 giúp định vị được chủ thể theo thời gian thực bằng cách sử dụng các cảm biến và camera để dựng lên bản đồ 3. Nhờ vậy mà người sử dụng có thể sử dụng các dữ liệu từ bản đồ 3D để dùng trong hệ thống diều khiển bay nâng cao để tránh các vật cản.

Tính năng mới của Mavic air tiếp theo mà người dùng có thể trải nghiệm đó là chế độ quay mới độc quyền là Asteroid Mode và bomerang mode. Mavic air có thể bay liên tục trong 21 phút.

hoa khai trương hà nội

Thông số kỹ thuật DJI Mavic Air basic bản 1 pin

Kích thước: khi gấp cánh: 168x83x49 mm
khi mơ cánh: 168x184x64 mm
Trọng lượng: 430g
Tốc độ tăng tốc tối đa: • S-mode: 68,4kph
P-mode: 28,8kph
Tốc độ cánh tối đa: • S-mode : 4m/s
P-mode: 2m/s

Thời gian bay: 21 phút ( đo ở tốc độ 25km/h)
Thời gian lơ lửng: 20 phút ( khi không có gió)
Khoảng cách bay tối đa: 10km
Nhiệt độ khi vận hành: 0- 40 độ
Hệ thống định vị: GPS/GLONASS
Camera: 12MP cảm biến ½.3” CMOS
Quay: 4k 30fps, fullHD 120fpsZ

Xem thêm: bấm vào đây


Lựa chọn mavic pro hay mavic air

So với Mavic pro, Mavic air có thiết kế hoàn toàn khác biệt. Nó được thiết kế lớp vỏ nhỏ và bóng như Shark nhưng lại có thiết kế gấp giống Mavic pro. Thay vì thiết kế hơn thô và cồng kềnh Mavic air lại được thiết kế nhỏ nhắn và có phần tinh tế hơn.

Một trong những tính năng nổi trội của Mavic air trong thiết kế của Mavic air chính là máy ảnh và gimbal nhỏ gọn chắc chắn giúp cho Mavic air giữ được cân bằng tốt hơn Mavic pro. Khi so sánh Mavic pro và Mavic air với nhau tốc độ của cảMavic pro và Mavic air đều cực đại 40mph ở chế độ sport nhưng vẫn còn tùy thuộc vào công cụ điều khiển.

Về thời lượng pin Mavic pro có phần nhỉnh hơn Mavic air. Về chất lượng của video, so với Mavic pro Mavix air có một vài thay đổi tích cực như màu sắc trên Mavic air chân thực hơn. Trong tình trạng ánh sáng yếu Mavic air cũng được đánh giá tối hơn. Tuy nhiên Mavic air là không có độ sắc nét bằng Mavic pro.

Về giá của sản phẩm hiện tại giá của Mavic air là 799$. Trong khi giá của Mavic pro là 999$. Nếu bạn đam mê việc bay lượn trên không. Với flycam hãy chọn Mavic pro. Còn nếu bạn muốn có một chiếc máy bay không người lái nhỏ gọn nhất. Có khả năng chụp video 4k hãy dùng Mavic air.

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Air 2 giá bao nhiều

Mavic Mini 2 Combo

Combo Mavic Air

Cảm biến Mavic Air 2

Tay điều khiển Mavic Air 2

Flycam chính hãng tại Hà Nội