Bán Flycam, flycam

DJI Mavic Air 2S Combo Chính Hãng

DJI Mavic Air 2S Combo Chính Hãng

DJI Mavic Air 2S – Người “thừa kế” All in One của Mavic Air 2

Không để các tín đồ của mình phải chờ đợi quá lâu. DJI đã chính thức trình làng chiếc DJI Mavic Air 2S Combo Chính Hãng. Với sự bùng nổ của một loạt cải tiến mới, trong khi mẩu Mavic Air 2 chưa đầy một năm tuổi. Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế nhỏ gọn, cơ động, cảm biến lớn và công nghệ thông minh. Cho phép bạn dễ dàng ghi lại hình ảnh và video một cách ngoạn mục từ trên không.

Cảm biến CMOS 1 inch bắt trọn mọi khoảnh khắc

Bằng cách trang bị cảm biến CMOS 1 inch độ phân giải 20MP lớn hơn hẳn người tiền nhiệm. DJI Mavic Air 2S trở thành chiếc máy bay không người lái tối ưu dành cho người đam mê nhiếp ảnh. Muốn ghi lại mọi thứ từ một góc nhìn mới độc đáo hơn. Thêm vào đó với số lượng điểm ảnh là 2.4μm. Phiên bản này mang lại khả năng quay video 5.4K/30fpt và 4K/60fpt cực rõ nét cùng tông màu chân thực trong mọi khung hình. Đảm bảo không bỏ sót bất kỳ khoảnh khắc nào để bạn tạo nên những thước phim đáng nhớ của riêng mình.

Bên cạnh đó, thiết kế siêu nhỏ nhẹ với kích thước 3 chiều khi gấp gọn chỉ có 180 x 77 x 97mm và cân nặng 595g. Cho phép bạn dễ dàng mang theo máy bay trong bất kỳ cuộc hành trình nào.

Ấn tượng ngay cả khi ghi hình trong bóng đêm DJI Mavic Air 2S Combo Chính Hãng

Mavic Air 2S có thể thực hiện được những shot hình tuyệt đẹp nhờ sở hữu dải động cao. Độ phân giải ấn tượng và tính năng tái tạo màu chuẩn xác. Thậm chí ngay cả trong điều kiện thiếu sáng thì nó vẫn cung cấp chất lượng sắc nét và sống động cho người dùng. Bên cạnh đó, công nghệ HyperLight và SmartPhoto cũng có sẵn để hỗ trợ chụp vào ban đêm đạt hiệu quả nhất.

Ngoài ra, một tỷ màu được chụp bởi cấu hình màu Dlog-M 10-bit của DJI Mavic Air 2S. Chắc chắn sẽ khiến bạn đắm chìm hoàn toàn trong thế giới đa sắc của môi trường xung quanh. Chụp ảnh định dạng RAW với dải động lên đến 12.6 điểm dừng để ghi lại nhiều thông tin hình ảnh hơn trong mọi cảnh. Mọi kiểu ánh sáng xấu hay phức tạp. Điều này mang đến sự linh hoạt trong quá trình xử lý hậu kỳ. Giúp người sáng tạo có nhiều khả năng hơn để có được giao diện mà họ muốn.

Công nghệ HDR thông minh trên DJI Mavic Air 2S cho phép tự động kết hợp nhiều ảnh. Đồng thời tăng cường dải động mà không cần xử lý hậu kỳ. Điều đó đồng nghĩa nghĩa là các chi tiết sẽ có sắc thái hơn ở cả vùng sáng lẫn vùng tối.Từ đó cho ra hình ảnh phong phú và có chiều sâu.

MasterShots DJI Mavic Air 2S Combo Chính Hãng

Với tính năng thông minh MasterShots – một phương thức nâng cao của QuickShots, DJI Mavic Air 2S. Dễ dàng biến bất kỳ cuộc phiêu lưu đơn giản nào thành cảnh phim điện ảnh. Tính năng thông minh này sẽ theo dõi đối tượng của bạn và tự động chọn 1 trong 3 đường bay. Là chân dung, tiệm cận hoặc phong cảnh (Portrait, Proximity hoặc Lanscape) dựa trên đối tượng và khoảng cách của nó. Sau đó máy bay không người lái sẽ ghi lại một chuỗi các bức ảnh đẹp và chỉnh sửa chúng. Theo chủ đề đặt trước mà bạn có thể chọn chỉ bằng một cú chạm.

lẵng hoa hồng rẻ đẹp, lẵng hoa hướng dương đẹp

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Mavic Air 2 Combo Cũ
Mavic Air 2 Basic
Mavic Air 2S Combo
Mavic Air 2S cũ
Mavic Air 2S bản đơn
Flycam Mavic Air 2S
Mavic Air 2 Combo giá
Mavic Air 2 Mini