Bán Flycam, flycam

DJI mavic air 2 combo

DJI mavic air 2 combo

DJI mavic air 2 combo là một Drone tầm trung nhỏ gọn với các tính năng hàng đầu. Được DJI đánh giá là chiếc máy bay không người lái thông minh, di động và an toàn nhất. DJI Air 2 có thể quay video 4K với tốc độ lên tới 60 fps. Đồng thời nó cũng có khả năng HDR cho video và quay toàn cảnh HDR. Cho phép xuất video timelapse 8K….

 

Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng (toàn quốc) DJI Mavic Air Chính Hãng.


Tóm tắt sản phẩm:

– Cảm biến: 1/2” CMOS
– Điểm ảnh hiệu quả: 12 MP và 48 MP
– Ống kính: 24mm f/2.8
– Dải ISO: 100-6400
– Tốc độ bay ngang tối đa: 19 m/s (S-Mode)
– Khoảng cách bay tối đa: 8km
– Thời gian bay: 34 phút
– Tần suất hoạt động: 2.400-2.4835 GHz; 5.725-5,850 GHz
– Quay Video: 4K Ultra HD, 2.7K, FHD, 4K Ultra HD HDR, HDR 2.7K, FHD HDR
– Gimbal chống rung 3 trục
– Kích thước: 97 x 84 x 180 mm (Gấp lại)
– Trọng lượng: 570g

Phụ kiện đi kèm DJI Mavic Air 2 Combo Chính Hãng

Aircraft, Remote, 3 Pin, Sạc pin, AC Power Cable, 6xLow-Noise Propellers (Pair), Các Dây cáp RC. Gimbal Protector, Pair of Spare Control Sticks, Cáp type C, ND Filters Set, Battery Charging Hub. Battery to Power Bank Adaptor, Túi, TBH, HDSD

Tất cả các cảnh quay của bạn có thể được lưu vào bộ nhớ trong 8GB và trên thẻ SD tùy chọn có kích thước tối đa 256GB. DJI Mavic Air 2 tích hợp cảm biến CMOS 1/2″, gimbal 3 trục, thời lượng bay lên đến 34 phút sẽ là chiếc Drone hoàn hảo dành cho bạn. Và tất nhiên, đi kèm với chiếc Mavic Air 2 bình thường. Thì DJI vẫn sẽ tung thêm một bộ Mavic Air 2 Combo nhiều thêm với các phụ kiện. Để bạn có thể sử dụng bộ Drone phù hợp hơn với nhu cầu mình.

Cảm biến CMOS 1/2″, Quay Video 4k tốc độ 60fps

DJI Mavic Air 2 Combo Chính Hãng trang bị cảm biến mới loại Quad Bayer. Kích thước 1/2″ tương tự như cảm biến 48MP ở trong nhiều smartphone gần đây. Mavic Air 2 chụp ảnh 12 MP nhưng có thể chụp bằng độ phân giải đầy đủ nhất, cảm biến phía sau có ống kính cố định (tương đương 28 mm) f/2.8.

Mavic Air 2 giúp bạn làm chủ các cảnh quay sáng tạo trên không nhờ việc nó có thể quay video 4K. Với tốc độ 60fps cực mượt mà, dễ dàng. Bộ giải mã video HEVC (H.265) giúp bạn ghi lại nhiều thông tin hình ảnh hơn, sử dụng ít bộ nhớ hơn. Đồng thời bảo toàn phạm vi động cũng như chi tiết cảnh quay của bạn.

Cảm biến hình ảnh Quad Bayer hiệu suất cao là bí quyết để bạn có thể quay được video HDR đáng kinh ngạc. Một khung hình duy nhất phân tách các mức phơi sáng ở các khu vực khác nhau. Chụp chính xác các chi tiết sáng và tối. Các hình ảnh được xếp lớp để tạo ra một hình ảnh đầy màu sắc, cân bằng và bắt mắt với dải động cao hơn.

Trang bị công nghệ AirSense

Mavic Air 2 được đánh giá là mẫu drone an toàn nhất, với việc trang bị công nghệ AirSense nó giúp giữ an toàn khi đang bay. Công nghệ AirSense sử dụng máy thu ADS-B và định vị vệ tinh để cảnh báo bạn về các máy bay khác đang ở gần đó.

1 bó hoa có 14 bông hoa, bó hoa 1 bông hồng

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan
Mavic Air 2 Combo Cũ
Mavic Air 2 Combo giá
Mavic Air 2 Mini
Mavic Air 2 Trả góp
Mavic Air 2 giá bao nhiều
Flycam Mavic Air 2 Pro
Flycam Mavic Air 2S
Mavic Air 2S Combo