Bán Flycam, các tính năng flycam

DJI Mavic 2 Zoom Chính hãng

DJI Mavic 2 Zoom Chính hãng

Máy Bay Điều Khiển DJI Mavic 2 Zoom Chính Hãng


DJI vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới Mavic 2 với 2 phiên bản. Mavic 2 Pro và DJI Mavic 2 Zoom Chính hãng, làm thỏa mãn niềm háo hức, mong chờ của tín đồ Flycam. Cả hai phiên bản ra mắt lần này đều có những tính năng vượt trội được DJI đầu tư kỹ lưỡng. Trong đó DJI Mavic 2 Zoom là chiếc drone gọn nhẹ có khả năng zoom quang học có thể nói là đầu tiên trên thế giới.

Ống kính zoom quang học 2x

Mavic 2 Zoom sử dụng cảm biến CMOS 1/2.3 inch, nhưng được kết hợp với ống kính có khả năng zoom 2x. (24-48mm) tương đương với ống kính tele 96mm. Cho nên bạn có thể dùng chiếc drone này để quay khung cảnh từ xa. Chiếc drone này chỉ có thể chụp được ảnh 12MP, nhưng lại có thể chụp panorama để tạo ra ảnh độ phân giải 48MP. Cho nên DJI Mavic 2 zoom vẫn cho phép bạn chụp được nhiều khung cảnh sáng tạo hơn khi đang di chuyển.

Bên cạnh đó, từ thực tế cho thấy việc trang bị zoom quang học này sẽ tăng khả năng ứng dụng của flycam .Vào nhiều lĩnh vực khác rất hiệu quả và an toàn. Cụ thể hơn là bạn có thể sử dụng Mavic 2 Zoom cho việc tìm kiếm cứu hộ. Thật là một điều tuyệt vời của thiết bị bay không người lái này phải không nào?

Zoom trong khi bay

Dolly Zoom khi bật chế độ QuickShot được xem như là một tính năng độc quyền của DJI Mavic 2 Zoom Chính hãng. Dolly Zoom tự động điều chỉnh tiêu điểm khi đang bay, thêm hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ, cong vênh vào video của bạn. Khi bay theo cách thông thường, bạn cũng có thể đặt các giá trị tốc độ lấy nét thích hợp. Cho các tùy chọn chụp sáng tạo hơn nữa trên Mavic 2 zoom.

Lấy nét nhanh và chính xác


Mavic 2 Zoom cũng được trang bị Hybrid autofocus – tính năng lấy nét tự động. Tính năng lấy nét tự động kết hợp giữa theo pha và nhận diện độ tương phản. Tăng độ chính xác tiêu cự và tốc độ lấy nét nhanh hơn 40% so với thế hệ trước. Hệ thống lấy nét tự động làm cho các đối tượng xuất hiện rõ ràng và sắc nét khi phóng to và thu nhỏ.

Thời gian bay DJI Mavic 2 Zoom Chính hãng

Trước đó, Mavic Pro và Pro Platinum được DJJ công bố thời lượng pin bay là 25-27 phút. Tuy nhiên, thực tế 2 dòng đó chỉ bay được tầm 23-25 phút. DJI Mavic 2 Zoom cải thiện được hiệu năng pin so với tiền nhiệm. Thời gian bay của siêu phẩm này lên đến 31 phút. Gần như dài nhất trên các mẫu drone thương mại hiện nay.

Bên cạnh đó, Mavic 2 zoom còn có khoảng cách điều khiển tối đa lên đến 8km. Và chiếc drone này có thể bay với vận tốc tối đa 72km/h. ở chế độ thể thao và không có gió.

Hyperlapse

Cả hai mẫu drone mới của DJI đều có chế độ chụp Hyperlapse giúp chụp và xử lý hình ảnh trong lúc bay. Hay HyperLight giúp cải thiện các khung hình thiếu sáng.
Nói lời tạm biệt với quá trình xử lý phức tạp, với Hyperlapse. DJI Mavic 2 Zoom Chính hãng sẽ chụp ảnh trên không ổn định và xử lý chúng một cách tự động. Hyperlaps cho phép bạn tạo các khung thời gian chuyên nghiệp chỉ bằng một lần nhấn nút. Mà bạn có thể chia sẻ với phương tiện truyền thông xã hội ngay lập tức. Lưu một đường bay trong Task Library 7 để bay Mavic. 2 qua con đường bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích nó. Ảnh JPEG và RAW có thể được lưu đồng thời trên thẻ micro SD. Để lại nhiều chỗ hơn cho việc chỉnh sửa bài đăng.

lẵng hoa chia buồn, lẵng hoa chúc mừng sinh nhật đẹp

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Mavic 2
Mavic 2 Zoom cũ
Mavic Air 2
Mavic 2 Pro Combo
Mavic 2 Zoom Smart Controller Combo
Mavic 2 Enterprise
Mavic 2 Zoom Combo
Flycam Mavic 2 Pro Combo