Bán Flycam, flycam

DJI Goggles

DJI Goggles

 

Mô tả

DJI Goggles – dòng sản phẩm kính 3D mà hãng DJI sản xuất cho mọi người thích ngắm trọn những khoảnh khắc. Chân thật, rõ nét nhất cùng với chiếc máy bay điều khiển của bạn. Hôm nay DJIVNCOM sẽ giới thiệu cho các bạn về dòng sản phẩm kình. 3D DJI Goggles vô cùng tiện lợi này. Các bạn cùng theo dõi nhé!

DJI Goggles:

 

DJI Goggles được thiết kế với hai màn hình 1920×1080 cùng với hệ thống truyền dẫn không dây OcuSync. sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng tốt, tuyệt vời với chiếc máy bay trên FPV. Cùng với touchpad và Head Tracking sẽ giúp bộ điều khiển dễ dàng hơn và khách quan. Người sử dụng có thể xem toàn cảnh, nghe các âm thanh, cũng như video một cách chân thực nhất. Sống động nhất, bạn sẽ cảm giác mình đang được trải nghiệm cùng với các cảnh vật. Cũng như âm thanh của cảnh vật đó vậy. Thật thích thú đúng không các bạn.

DJI Goggles có thể cung cấp cả hai chế độ xem 720p / 60fps và tầm nhìn gần 1080p / 30fps với tiêu cự chỉ 110ms. Thông qua hệ thống truyền dẫn không dây OcuSync của DJI, có thể kết nối tối đa bốn thiết bị với. Mavic Pro đồng thời. Ăng-ten được xây dựng đảm bảo độ phủ sóng 360 độ. Cung cấp kết nối đáng tin cậy ngay cả khi máy bay đang bay phía sau bạn.

Thiết kế:

Kính được chia thành hai phần 1280×1440, một cho mỗi mắt. Một số phần sẽ được cắt bỏ thêm, chỉ để lại một phần tư số điểm ảnh có sẵn. Cho bạn những khoảnh khắc đẹp nhất cùng những video nổi bật nhất. Chia sẽ những khoảnh khắc của bạn bên gia đình, người thân và bạn bè.

Điều đặc biệt ở DJI Goggles – chiếc kinh tuyệt vời này, đó chính là hãng DJI đã cho ra mắt với hai màu đen và trắng. Đem lại cho mọi người sự lựa chọn cũng như 2 màu này đem lại sự sang trọng cũng như phù hợp với mọi người.

Tính năng:

Tính năng dự báo quỹ đạo trong chế độ Fixed-Wing làm cho việc sử dụng chế độ này trong các môi trường phức tạp . Các chế độ máy bay thông minh khác bao gồm theo dõi địa hình. ActiveTrack, TapFly, và chế độ Tripod giúp bạn có thể sử dụng nó một cách tốt nhất.
Thiết kế đặc biệt chắc chắn và cân bằng trọng lượng của DJI Goggles quanh đầu một cách đồng đều. Giảm thiểu áp lực lên mặt và giữ chúng thoải mái.
Nhờ vào touchpad tối ưu và Head Tracking, điều khiển dễ dàng .Ngoài ra, người dùng có thể xem toàn cảnh, nghe các âm thanh và xem các video một cách rõ ràng nhất. Bạn cũng có thể chia sẽ những trải nghiệm này với bạn bè cua bạn. Thật thích thú đấy.

Chúng tôi đã giói thiệu đến các bạn về DJI Goggles . Với chiếc kính được làm ra để phù hợp với các loại Flycam sẽ giúp bạn chia sẽ những khoảnh khắc đẹp nhất. Cùng những video bên bạn bè trong những chuyến đi chơi ý nghĩa của bạn nhé! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn. Cùng những mức giá ưu đãi nhất về DJI Goggles này nhé!

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại đây

Hoặc các dòng khác tại đây

bó hoa hồng 1 bông đẹp, cách bó hoa 1 bông đơn giản

xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan

FPV goggles