flycam, Bán Flycam

Combo Mavic Air

Combo Mavic Air

Mô tả

Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ cảm thấy rất thích thú với dòng sản phẩm Mavic Air mới ra bởi nó rất nhỏ gọn và có nhiều tính năng vượt trội.Bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn khi chúng tôi giới thiệu cho bạn về Combo Mavic Air .Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về Combo Mavic Air thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn.

Combo Mavic Air:

Vì đây là dòng sản phẩm Mavic Air nên Mavic Air sẽ có tất cả các đặc điểm và tính năng của Mavic Air

Thiết kế của Mavic Air:

Mavic Air có kích thước giảm một nửa, trọng lượng giảm 41% so với Mavic Pro. Với thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp bạn vận chuyển dễ dàng hơn,rất thích hợp cho những người có đam mê khám phá du lịch, thường xuyên phải di chuyển.Tiếp đến là tay cầm chống rung 3 trục.

Camera của Combo

Camera cảm biến có độ phân giải 12 MP, kích thước 1/2.3 CMOS và tính năng nổi bật của Mavic Air là Slow Motion 120 khung hình / giây sẽ giúp bạn có được những cảnh quay sắc nét và thú vị. Hơn nữa Mavic Air nhận diện được nhiều loại cử chỉ hơn, thông minh hơn. Các bạn có thể sử dụng tay để ra lệnh máy bay cất cánh và hạ cánh, hay sử dụng cả 2 tay để điều chỉnh khoảng cách xa gần của Mavic Air.

Thẻ nhớ của Combo Mavic Air:

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề sợ bộ nhớ đầy thì bạn hãy in tâm vì Mavic Air ngoài hỗ trợ thẻ nhớ còn sở hữu bộ nhớ trong 8Gb bạn sẽ tha hồ mà ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời.

Hệ thống cảm biến của Combo Mavic

Ngoài ra Mavic Air còn có hệ thống cảm biến tránh va chạm 7 camera chia ra 3 hướng trước sau và bên dưới máy cùng hệ thống bay tự động Flight Autonomy 2.0 giúp máy bay ổn định và an toàn.

Pin của Combo Mavic Air:

Tốc độ bay tối đa của Mavic Air là khoảng 68 km/h và thời gian bay là 21 phút.

Bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm:

1 Máy bay Mavic Air
Bộ điều khiển
3 pin
Bảo vệ cánh
1 Túi xách hãng DJI
HUB sạc 3 pin
Adaptor biến pin thành sạc dự phòng
Đây là những giới thiệu về bộ sản phẩm Combo Mavic air. Bạn có vấn đề gì thắc mắc về sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc và sở hữu cho mình bộ sản phẩm combo Mavic Air

Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng Mavic tại đây

Hoặc tham khảo các dòng Flycam khác tại đây

Flycam DJI Combo Mavic Air ( White ) – VJShop
Cảm biến CMOS 1/2.3 -Gimbal 3 trục -Ống kính 24mm F2.8 -Độ phân giải 12MP -Quay video 4K/30p -Quay video full-HD lên tới 120 khung hình/giây -Chế độ toàn …

1 bó hoa cưới bao nhiêu bông, bó hồng 1 bông

xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Mavic Air combo 
Mavic Air 1
Mavic Air 2
Mavic Air 2 Mini
Mavic Air 2 Combo
Mavic Air 2S
Mavic Mini 2
Flycam Mavic Air 1