Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

C-Fly Dream

C-Fly Dream

C Fly, một kẻ mới nổi trong thị trường Flycam mới đây đã tung ra một sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với DJI Spark. Dù là tân binh nhưng sản phẩm của C Fly đã thực sự tạo nên một cơn sốt ở phân khúc tầm trung. Với giá cả phải chăng nhưng lại đi kèm một thông số kĩ thuật ấn tượng, chẳng thua gì Spark. Với mức giá chỉ bằng 1/3, kẻ ngang ngạnh mang ước mơ cản đường Spark độc tài mang tên: C Fly Drea


TỔNG QUAN

Trong một thân thể bé nhỏ, nhưng đừng vội lầm tưởng về sức mạnh của Dream. Thông số kĩ thuật chẳng thua kém gì đối thủ Spark, Dream chắc chắn cũng sẽ làm hài lòng những người chơi khó tính nhất. Chất lượng hoàn thiện tốt. Chắc chắn nhưng nhỏ gọn là một điểm cộng rất lớn. Không khô khan như Spark, Dream có nhiều phiên bản với các màu sắc khác nhau. Tạo nên sự trẻ trung và năng động mà Spark không thể nào mang đến được.

Xem thêm: bấm vào đây


THIẾT KẾ

Về thiết kế, ta sẽ nhận ra ngay hơi hướng của Spark. Nhưng dù vậy, Dream vẫn có những đặc điểm phân biệt. Cánh ngắn hơn tuy nhiên lại tỏ ra vô cùng mạnh mẽ khi bay. Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo trong balo hay túi chuyên dụng. Khác với Spark, 4 cánh của Dream không thể gấp vào nhưng bù lại nó lại tạo sự chắc chắn hơn khi bay, không sợ gãy hay lỏng khớp khi sử dụng một khoàn thời gian dài.

hoa khai trương quận 7

THÔNG SỐ

Dream có thông số gần như tương đương với Spark, điều này mang lại một chất lượng video hay ảnh chụp cực kì tốt, mặc dù giá chỉ bằng 1/3. khác với Spark, Dream chỉ sở hữu gymbal chống rung 2 trục.

So với gymbal 3 trục của Spark, Dream tỏ ra yếu thế hơn một chút, nhưng với phần hậu kì, tất cả những vấn đề đó đều biến mất. Bạn vẫn sẽ có footage thật trơn tru, mượt mà với màu sắc trung thực, chi tiết cao với một mức giá không thể nào tốt hơn. Với Cảm biến Sony CMOS 1 / 2,7 “, Dream hoàn toàn tự tin so kèo với Spark về chất lượng sensor và ống kính. Dream có thể bay liên tục trong thời gian 15 phút trong phạm vi lên đến 800m. Tốc độ tối đa 20km/h, thật là quá hời trong một mức giá tầm trung.

Các tìm kiếm liên quan

C-Fly Dream v3

Đánh giá Flycam C-Fly Faith 2

c-fly faith