Bán Flycam, các mẫu flycam

thu âm bluetooth

Thu âm bluetooth

Hiện nay, phong trào làm Vlog đã trở thành một xu hướng và là nghề chuyên nghiệp của nhiều người., Trong việc tạo dưng những video Vlog chất lượng bạn sẽ cần đến những thiết bị tốt để trải nghiệm làm việc được tốt nhất như laptop dể edit video mượt, hay một bộ wifi mesh thật ngon để có thể upload/download video và khai thác tối đa tốc độ mạng internet cáp quang FPT…

Một yếu tố quan trọng khi làm Vlog chính là bạn sẽ cần một âm thanh tốt, nó có nhiều yếu tố kèm theo để tạo ra một âm thanh chất lượng tốt nhưng có vẻ yếu tố nguồn ( người nói ) và thiết bị thu là hai yếu tố quan trọng nhất. Bài viết này sẽ nói đến những thiết bị thu âm Bluetooth tốt nhất để bạn có thể lựa chọn.

① Rode wireless GO – MICRO thu âm Bluetooth NGON NHẤT

Đến thời điểm hiện tại thì dương như chưa có đối thủ nào vượt qua được Rode Wireless GO- Micro Bluetooth đã trở thành một chuẩn chung và có lẽ chính là biểu tượng của những Vloger thời điểm hiện tại.

Rode Wireless GO là một thiết bị thu âm nhỏ gọn dành cho các thiết bị dành cho Vloger như máy ảnh, máy quay. Chất lượng âm thanh và độ nhỏ gọn của Rode Wireless GO được đánh giá là tốt nhất trong tầm giá 200usd

Hiện nay, các thiết bị ghi hình như điện thoại, máy ảnh đã cho chất lượng quay video rất tốt. Thậm chí một số dòng sản phẩm còn được tăng cường để dành cho Vloger, Youtuber để cho chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt hơn, thì việc trang bị Rode Wireless GO là điều cần thiết để tái tạo âm thanh tốt nhất và chất lượng hơn.

lẵng hoa quả nhập khẩu, lẵng hoa quả hà nội

Ưu điểm của

Rode Wireless Go tích hợp sẵn Micro dạng Condenser độ nhạy cao, âm thanh sẽ được thu nhạn ở mọi hướng nên dễ dàng kẹp ở cổ để nói chuyện là mic có thể thu được âm rồi, nó cũng có sẵn miếng lọc gió đi kèm để hạn chế tối đa tiếng hú, gió xì xào khi thu âm

Ở thiết bị nhận (RX), sẽ kết nối vào thiết bị như điện thoại hay máy ảnh, tại đây sẽ có một màn hình nhỏ để hiển thị những thông tin cần thiết như: Thời lượng pin,tình trạng hoạt động của mic, điều chỉnh cường độ thu tiếng (dB)
Có chân đế để gắn vào máy ảnh để cố định chắc chắn

Đánh giá chung về sản phẩm: Rode Wireless Go

Nói một cách công bằng, thì sản phẩm này thuộc loại quá ngon trong tầm giá 200usd. Mình thấy đây là sản phẩm được nhiều Vloger nổi tiếng hiện nay sử dụng bởi để bỏ ra số tiền khoảng hơn 4 triệu để có âm thanh hay, không dây thì đây là điều hoàn toàn đáng làm.

Xem thêm: Bấm vào đây

② Micro thu âm không dây Boya BY-WM3U

Boya cũng khá ổn và nổi tiếng tại Việt Nam với những dòng sản phẩm ở mức giá trung bình dưới. Không quá đắt nhưng chất lượng thu âm lại khá ổn trong tầm giá của nó. Và Boya BY-WM3U lại là sản phẩm Micro Bluetooth vượt trội hơn hẳn trong tầm giá. Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé

Đầu tiên, đây là sản phẩm được giới thiệu bởi Mr Cường- Làm phim nghiệp dư.

Ưu điểm:

Nhỏ gọn, trọng lượng chỉ khoảng 10g

Tại đầu nhận ( RX) có giác cắm sẵn vào điện thoại ) – đủ chuẩn cho Type C, 3.5, Iphone…

Chất lượng âm thanh rất ổn, ngon hơn hẳn so với các sản phẩm cùng phân khúc. Và tốt hơn cả những thế hệ khác của micro Bluetooth.

Khoảng cách thu phát sóng Bluetooth rất xa, khoảng 20m vẫn thu được. Ở khoảng cách gần thì khuất vẫn thu được âm thanh.

Nhược điểm:

Không có mic-in ( tức là bạn không cắm được thêm miccro khác vào để cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn )

Không sạc được rời, nhưng có kèm theo kén sạc, cũng khá là ổn

Các tìm kiếm liên quan

Mic thu âm khoảng cách xa

Mic thu âm không dây Saramonic Blink 500 B1

Máy ghi âm rời

Mic ghi âm Sony

Microphone thu âm máy quay

Mic thu âm bluetooth