Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

SJRC F11

SJRC F11

Ra mắt vào đầu năm 2019 bởi SJRC – 1 hãng flycam uy tín trong phân khúc flycam tầm trung. SJRC F11 chính là một “cú nổ” mạnh mẽ của hãng trong năm 2019.

Chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt, F11 đã được chú ý bởi những tính năng không thể ngờ tới. Với mức giá tầm 3 triệu đồng. SJRC F11 chính là một “ứng cử viên” cho “ngôi vương” Flycam ở tầm trung. SJRC đã khẳng định được tên tuổi của mình với chiếc Flycam F11 với những chức năng vượt xa so với tầm giá của nó.


Chiếc flycam này vì sao lại được săn đón đến vậy? SJRC F11 có những gì để dân chơi flycam mong đợi đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm: bấm vào đây

Chiếc flycam SJRC sử dụng động cơ không chổi than (Brushless motor)

Trước F11, SJRC chưa từng sản xuất bất cứ máy bay nào với “động cơ không chổi than”. Loại động cơ mạnh mẽ thường được sử dụng trên những dòng flycam cao cấp của các ông lớn trong ngành. Ở mức giá “đáng mơ ước” như hiện tại, SJRC F11 cũng được trang bị “động cơ không chổi than”. Loại động cơ giúp giảm thiểu tiếng ồn khi bay và mang một sức mạnh đáng nể khi hoạt động.

Thiết kết nhỏ gọn, vững chắc, camera độ phân giải lớn

SJRC F11 có thiết kế 4 cánh có thể gập gọn vào sát thân> Khiến kích thước của flycam này trở nên nhỏ gọn và dễ dàng nhét vào túi hay balo. Đây là thiết kế đặc biệt đã được sử dụng trên những flycam cao cấp của DJI như Mavic pro, Mavic zoom…. Thiết kế khá “hầm hố” với màu đen mạnh mẽ rất phù hợp cho nam giới và những người có cá tính mạnh.

lẵng hoa phong lan đẹp

So với dòng Z5 trước đây, F11 đã có cải tiến đáng kể về camera.

Đầu tiên, camera trên F11 có độ phân giải Full HD 1080p giúp hình ảnh chụp và quay thêm phần rõ nét. FOV (trường nhìn) của camera lên đến 120 độ. Và có khả năng xoay 90 độ cho một góc nhìn bao quát phục vụ đắc lực cho việc quay, chụp từ trên cao. Đặc biệt hơn cả, F11 còn hỗ trợ người dùng “độ” camera bằng cách gắn thêm những chiếc camera hành trình lên thân máy. Và F11 vẫn có thể “cân” thêm sức nặng của camera hành trình.

Các tìm kiếm liên quan

SJRC F11 PRO

SJRC F11S

Flycam SJRC F11 pro cũ