Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Pin DJI Inspire 2

Pin DJI Inspire 2

Thông số kỹ thuật của Pin DJI Inspire 2:

Dung lượng: 4280 mAh
Điện áp: 22.8 V
Thời gian bay tối đa: khoảng 27 phút
Chỉ tương thích với dòng sản phẩm Inspire 2, Ronin 2
Pin DJI Inspire 2 có trọng lượng: 515g
Dễ dàng tăng thêm thời gian để bay với Inspire 2 nhờ việc gắn thêm pin thông minh DJI TB50. Tích hợp sạc và cảm biến sử dụng an toàn, mỗi viên pin TB50 cho phép kéo dài thêm 25-27 phút bay.

Inspire 2 của DJI là một “công cụ điện ảnh và nhiếp ảnh” mạnh mẽ thừa hưởng những thành công nhất của Inspire 1, nay được cho ra mắt với nhiều cải thiện.

DJI đã thiết kế lại cấu trúc của Inspire 2 để có thể gắn 2 pin, nâng thời gian bay lên đến 27 phút liên tục. Camera Zenmuse. Zenmuse X4S có cảm biến 1″ 20MP.

Thừa hưởng những thành công nhất của Inspire 1, nay DJI cho ra mắt sản phẩm mới Inspire 2 với nhiều cải thiện đáng kể, hệ thống xử lý hình ảnh hoàn toàn mới độ phân giải 5,2K trong CinemaDNG Raw, Nâng cấp quan trọng đầu tiên là khả năng bay của Inspire 2 được nâng cấp rất ấn tượng với tốc độ cao nhất 67 dặm/giờ, xấp xỉ 108km/h.

hoa khai trương quận 2

Hệ thống cảm biến trên Inspire 2 cho phép tăng tầm nhìn của Inspire 2 lên rất cao.

Nó có thể phát hiện chướng ngại vật ở khoảng cách lên tới 30m, cho phép Inspire 2 được bảo vệ an toàn khi vận hành với vận tốc 10m/s. Hệ thống hồng ngoại quét chướng ngại vật trong phạm vi 5m, bảo vệ cho Inspire hoạt động tốt trong không gian kín, bay trong nhà.

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

DJI Inspire 2