Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Máy bay Chụp Trắc Địa Teodrone

Máy bay Chụp Trắc Địa Teodrone

Máy bay Chụp Trắc Địa Teodrone

Máy bay Chụp Trắc Địa Teodrone là thiết bị bay thông minh được nâng cấp có đầy đủ các chức năng hiện đại nhất hiện nay, với kích thước nhỏ gọn có thể mang theo và sử dụng bất cứ lúc nào. Máy bay Chụp Trắc Địa Teodrone được phát minh ra nhằm sử dụng đo đạc, lấy hình ảnh, kích thước,… trên cao mà con người không thể với tới hay sử dụng bằng những máy đo bình thường khác được và có độ chính xác cao, nhanh, giúp hiệu quả công việc được tối ưu nhất.
Ưu điểm – khuyến mại khi mua Máy bay Chụp Trắc Địa Teodrone

Giảm 5 triệu đồng nếu khách hàng chấp nhập chuyển giao từ xa.

Giảm 5 triệu tiếp theo nếu khách hàng chấp nhận bảo hành 6 tháng. Chúng tôi bảo hành 12 tháng nếu mua đúng giá đề xuất ở trên. Trong khi đó, bên hãng chỉ bảo hành 6 tháng cho các sản phẩm bán ra nước ngoài.

Có tùy chọn lắp thêm thiết bị định vị qua bộ đàm. Khi flycam gặp sự cố trong rừng, có thể dùng bộ đàm để gọi vào thiết bị định vị, tọa độ vị trí sẽ được phát dạng giọng nói qua bộ đàm.

Teokit là bộ Kit GNSS

mang lại độ chính xác cao và giá cả phải chăng nhất trong các bộ Kit GNSS đang bán trên thị trường. Nếu bạn có 1 trạm base tốt thì tọa độ tâm ảnh sẽ fix 100%. Khi sử dụng Teokit để bay chụp, bạn sẽ không phải lo lắng dữ liệu của mình bị float.

Trong 3 ngày đầu tiên sử dụng, bạn có thể kiểm tra về độ chính xác và so sánh với các hệ thống khác. Trong trường hợp, bạn cảm thấy kém hơn các giải pháp khác. Thì có thể trả lại (theo chính sách đổi trả của chúng tôi).
Ưu điểm của Máy bay Chụp Trắc Địa Teodrone khác:

Teoboard là trái tim của Teokit: Bo mạch phân phối tín hiệu GNSS. Từ ăng-ten xoắn ốc đến bo mạch GNSS và module DJI GPS. Một giải pháp độc đáo cho phép bạn có tín hiệu chất lượng cao liên tục của các chòm sao vệ tinh GPS. Và Glonass. Luôn nhận dữ liệu đo vệ tinh RAW chất lượng cao, bất kể thời tiết và thời gian.

Phần mềm xử lý nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ bằng 1 vài thao tác kéo thả, bạn có thể xử lý đồng loạt cho nhiều ca bay cùng lúc trong ngày một cách dễ dàng. Phần mềm là 1 Bot tự động trên Telegram nên bạn có thể xử lý mọi lúc mọi nơi, kể cả dùng máy tính bảng. Trút số liệu bằng máy tính hoặc bằng app trên điện thoại.

Bảng mạch AGNSS

là bảng mạch tốt nhất cho máy bay không người lại hiện nay. Khác với các hệ thống khác, họ sản xuất ra với mục đích cứu hộ. Teokit sản xuất với mục đích dùng cho đo quang chuyên nghiệp. Nó có lịch sử phát triển từ năm 2015, đã được cải tiến qua nhiều phiên bản.

ý nghĩa loài hoa smeraldo

Teokit có chứa bảng mạch AShot. Ashot diều khiển DJI Can Bus. Và biết thông tin về cài đặt máy ảnh như màn trập và đọc Bus cảm biến. Để biết về thời điểm bắt đầu phơi sáng và thời điểm kết thúc phơi sáng. Điều này cho phép AShot đọc chính xác thời điểm. Ơ giữa phơi sáng mà không bị chậm trễ. Khác với một số bộ Kit đọc tín hiệu từ đèn trên vị trí motor. Khi đọc tín hiệu đèn để biết thời điểm chụp ảnh, sẽ có độ trễ khi đọc tín hiệu đèn ảnh hưởng. Tới độ chính xác của tâm ảnh.

Teokit

có ưu điểm là có thể bay với tốc độ nhanh nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác cao.

Teokit được lắp đặt bên trong nên trong các trường hợp xấu nhất. Mà flycam bị hư hỏng nặng, bạn vẫn có thể tháo và lắp qua một chiếc flycam mới. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bạn.

Chúng tôi là đại lý chính thức của Teokit ở Việt Nam. Với tất cả các sự cố, chúng tôi sẽ xử lý nhanh gọn. Không cần gửi qua hãng bên Nga. Chúng tôi thay mới hoàn toàn nếu lỗi bộ Kit do nhà sản xuất.

Chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm về lập trình phần mềm. Nên bạn sẽ được ứng dụng và hướng dẫn những phương pháp mới nhất. Tiên tiến nhất trong suốt quá trình sử dụng (trọn đời).

Nếu bạn đã mua bộ Kit Teokit không phải của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể lắp đặt cho bạn theo đúng giá hãng là 650 USD (chưa bao gồm chuyển giao công nghệ). Nhưng sản phẩm người dùng tự mua từ các trang mạng nước ngoài của bên nào. Thì khi bảo hành bạn gửi sản phẩm cho bên đó. Khi mua sản phẩm của chúng tôi, thời gian bảo hành là 12 tháng (mua theo giá đề xuất trên web này).

Xem thêm: Bấm vào đây