Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

mavic air 2 flycampro

Mavic air 2 flycampro – DJI Mavic Air 2 ( Chính hãng VN)

Sau thành công của các dòng sản phẩm drone cỡ nhỏ, thiết kế du lịch như Mavic Mini, Mavic Mini 2, Mavic Air, Mavic 2 pro, DJI tiếp tục khiến cộng đồng drone thế giới bất ngờ với sản phẩm tiếp theo của dòng Mavic series. DJI Mavic Air 2 đã được ra mắt ngày 28/04/2020 với rất nhiều cải tiến và tính năng thú vị.

Thiết kế DJI Mavic Air 2 :

Flycam DJI Mavic Air 2 có thiết kế đặc trưng của dòng Mavic là có thể gấp gọn, và nó khá giống với Mavic 2.

Kích thước
DJI Mavic Air 2 có kích thước 180×97×84 mm khi gấp gọn và 183×253×77 mm khi mở càng.

Cân nặng: 570 gram.
Khả năng bay DJI Mavic Air 2 :

đặt hoa khai trương online 2021, đặt hoa khai trương ở đà lạt

Thời lượng bay tối đa

DJI Mavic Air 2 được trang bị viên pin dung lượng khủng 3500 mah cho thời gian bay tối đa lên tới 34 phút, một kỷ lục mới của dòng Mavic được thiết lập

Khoảng cách bay và truyền hình ảnh tối đa được nhà sản xuất công bố lên tới 10 km. DJI Mavic AIr 2 được trang bị công nghệ truyền sóng OcuSync 2.0 cho phép truyền hình ảnh 1080p/30fps lên đến 10km
DJI Mavic Air 2 đã đưa sức mạnh và tính di động lên một tầm cao mới, cung cấp các tính năng tiên tiến trong một hình thức nhỏ gọn. Các chức năng chụp thông minh và chất lượng hình ảnh tuyệt vời đặt các kiệt tác trên không trong tầm tay. Chuyến bay an toàn hơn, thông minh hơn cho phép bạn tận hưởng quá trình sáng tạo.

Tốc độ bay tối đa của Mavic Air 2 lên tới 64 km/h ở chế độ Sport

Các cảm biến được trang bị:
DJI Mavic Air 2 được trang bị cảm biến phía trước ( phát hiện vật thể cách xa 22 mét). Phía sau ( phát hiện vật thể cách xa 23,6 mét) và dưới bụng ( được trang bị thêm đèn led giúp cảm biến trong môi trường thiếu sáng) . Cùng với các cảm biến này Mavic Air 2 được trang bị các chế độ bay tự động cực thông minh như Spotlight 2.0 (Khóa camera vào đối tượng trong khi bạn vẫn có thể điều khiển bay) , POI 3.0 ( Bay quanh 1 vật thể cho dù nó đang di chuyển ) , Active track 3.0 ( đi theo vật thể và tránh chướng ngại vật)

 

Chất lượng hình ảnh DJI Mavic Air 2:

Độ phân giải camera:
DJI Mavic Air 2 được trang bị Camera độ phân giải ảnh tĩnh là 12Mp và 48Mp cùng cảm biến hình ảnh CMOS 1/2 inch ( được nâng cấp chút so với thế hệ trước là 1/2.3 inch ) . Ngoài ra drone còn được trang bị bộ nhớ trong 8Gb. Giúp lưu trữ hình ảnh

Khả năng quay:
DJI Mavic Air 2 có khả năng quay lên đến 8K ở chế độ hyperlapse và tối đa 4K 60 fps ở chế độ thường. Ngoài ra nó còn thể quay slowmotion lên tới 240 khung hình / giây. Cấu hình màu D-Cinelike giữ lại nhiều thông tin hơn để xử lý hậu kỳ. Bộ giải mã video HEVC (H.265) ghi lại nhiều thông tin hình ảnh hơn, sử dụng ít bộ nhớ hơn và bảo toàn phạm vi động và chi tiết của cảnh quay của bạn.

Xem thêm: Bấm vào đây

Các chế độ quay chụp

Mavic Air 2 có SmartPhoto, tích hợp nhận dạng cảnh, HyperLight và HDR vào một chế độ để có kết quả tối ưu. Nhận dạng cảnh tối ưu hóa các thông số máy ảnh khác nhau. Cho các cảnh khác nhau và hỗ trợ nhận dạng thông minh của năm loại: hoàng hôn, bầu trời, cỏ, tuyết và cây cối.

Mavic Air 2 được cung cấp chế độ Panorama tiên tiến nhất của DJI. Với dải động cao hơn và màu sắc sống động và chính xác đến không ngờ.

Ngoài ra nó còn được trang bị các chế độ quay chụp nhanh Quick Shot: Dronie, Circle, Helix, Rocket, Boomerang, Asteroid

Remote DJI Mavic Air 2:

Điều khiển của Mavic Air 2 được trang bị dung lượng pin lớn. Cho phép thời gian hoạt động liên tục lên đến 240 phút. Remote được thiết kế chắc chắn vừa tay người điều khiển. Khả năng truyền sóng lên tới 10km.

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Air 2 Combo Cũ

Flycam Mavic Air 2 giá bao nhiều

Mavic Air 2 cũ

Mavic Air 2 Pro