Bán Flycam, flycam

Mavic 2 Zoom DJI Smart Controller

Mavic 2 Zoom DJI Smart Controller

Mô tả

Mavic 2 Zoom DJI Smartr – phiên bản mới của hãng với việc thay thế chiếc điều khiển cũ. Bằng bộ điều khiển thông minh có màn hình HD cảm ứng siêu sáng. Được tích hợp điều khiển từ xa, là sự cần thiết khi người dùng muốn thay thế chiếc điện thoại thông minh của bạn. Hãy cùng tìm hiểu thông số kỹ thuật được cải tiến từ Mavic 2 Zoom DJI Smart Controller ngay dưới đây.

Mavic 2 Zoom DJI Smart Controller với Màn hình độ nét cao siêu sáng

Loại bỏ yếu tố điện thoại thông minh của bộ điều khiển, Mavic 2 Zoom DJI 

được thiết kế để cải thiện đáng kể thời gian thiết lập và vận hành của máy bay không người lái và bộ điều khiển. DJI tuyên bố thời gian thiết lập với Bộ điều khiển thông minh là 30 giây. Nhanh hơn so với vài phút khi sử dụng điện thoại thông minh. Bộ điều khiển thông minh có thể chạy liên tục tới 2,5 giờ. Một lợi ích so với việc sử dụng điện thoại thông minh có thể hết pin khi bay.

Màn hình điều khiển của Mavic 2 Zoom DJI Smart Controller tự hào có độ sáng 1000 cd / m2. Sáng gần gấp đôi so với màn hình điện thoại thông minh thông thường. Điều này là lý tưởng để thiết lập độ phơi sáng mong muốn, cân bằng trắng và bay trong ánh sáng mặt trời. Nơi mà các bóng nắng trước đây đã được sử dụng. Phạm vi nhiệt độ hoạt động cũng đã tăng, từ -20 ° C đến 40 ° C. Giúp mở rộng khả năng sử dụng của thiết lập hơn nữa.

Các thông minh điều khiển DJI hiển thị đoạn video full HD. Truyền qua tần số chuyển mạch tự động (2.4 GHz AMD 5,8 GHz tương ứng) lên tới 8km. Điều này được thiết kế để duy trì chất lượng hình ảnh tốt nhất và giảm nhiễu.

Chỉnh sửa và chia sẻ video và ảnh của bạn ngay từ Bộ điều khiển thông minh

Bộ điều khiển của Mavic 2 Zoom DJI Smart Controller sẽ chạy hệ thống Android. Và sẽ cài đặt phiên bản tối ưu hóa DJI GO 4, sử dụng màn hình lớn hơn. Một số ứng dụng của bên thứ ba để chỉnh sửa và chia sẻ video và hình ảnh trên không cũng sẽ được cài đặt.

Cần có wifi để chia sẻ và chuyển tập tin từ Bộ điều khiển thông minh sang điện thoại thông minh bằng chức năng Chia sẻ mới. Dường như các ứng dụng bên thứ ba khác cũng có thể được cài đặt, nhưng DJI không chịu trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra khi sử dụng chúng. Một cổng thẻ nhớ microSD được tích hợp vào bộ điều khiển để mở rộng 16GB trên bộ nhớ bo mạch.

Các thông minh điều khiển DJI cũng có khả năng livestreaming đến các nền tảng truyền thông xã hội. Với một chiếc micro, xem video cũng như thông qua cổng HDMI lên đến 4K 60p với màn hình n

goài. Đây là một tính năng thú vị để cho phép các thành viên phi hành đoàn khác xem đường xuống video. Và ảnh hưởng đến bố cục và phong cách của các cảnh quay trên không.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của bộ điều khiển nằm trong Mavic 2 Zoom DJI Smart Controller

Tương thích với máy bay không người lái sử dụng DJI OcuSync 2.0 (Mavic 2 Pro, Mavic 2 Zoom, Mavic 2 Enterprise).
Độ sáng 1000 cd / m2.
Kích thước màn hình 5,5 inch.
Bộ điều khiển chạy hệ thống Android tùy chỉnh với ứng dụng DJI GO 4 và bên thứ ba.
Tự động chuyển đổi tần số truyền giữa 2,4 GHz và 5,8 GHz.
Khoảng cách truyền lên tới 8km.
Đầu ra video HDMI lên tới 4K 60p ở H.264 / H.265
Sạc nhanh pin 5000mAh có khả năng sử dụng liên tục 2,5 giờ.
Nhiệt độ hoạt động từ -20 ° C đến 40 ° C.
Thanh điều khiển có thể tháo rời.
Cổng thẻ nhớ microSD cho bộ nhớ mở rộng.

lẵng hoa hồng xanh đẹp, xem lẵng hoa đẹp

Xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Mavic 2 Zoom Smart Controller Combo
Smart Controller Mavic Air 2
Mavic 2 Pro Smart Controller Combo
Mavic 2 Zoom cũ
Mavic Zoom Combo
Mavic 2 Pro cũ
Mavic 2 Enterprise
Mavic 2 Enterprise Advanced