Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam Xiaomi Fimi X8 SE giá rẻ

Flycam Xiaomi Fimi X8 SE giá rẻ

Trên thị trường, Flycam Xiaomi Fimi X8 SE là đối thủ của DJI Mavic Air, Parrot Anafi và Hubsan Zino. Lợi thế của X8 SE so với đối thủ đó là có giá thành rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo sở hữu đầy đủ các tính năng thông minh. Bạn có thể gập chiếc flycam này lại dễ dàng để đồng hành trong mọi chuyến đi thật thuận lợi.

Choflycam sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về chiếc Flycam Xiaomi Fimi X8 SE.

Thiết kế

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, nặng chưa tới 790gr và nhất là Flycam Xiaomi Fimi X8 SE cho phép bạn gập nó lại thật thuận tiện. Khi bay, nó tạo ra tiếng ồn cực thấp, thậm chí độ ồn thấp hơn hẳn chiếc flycam 4K Mi của chính nhà sản xuất Xiaomi.


Trang bị camera

Chiếc flycam này sử dụng camera 4K trên gimbal 3 trục đầy đủ, camera 12 MP, sử dụng cảm biến Sony IMX378 1 / 2.3. Camera của Flycam Xiaomi Fimi X8 SE cho phép quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây với tốc độ 100 Mb/giây. Camera của chiếc flycam này còn cho phép bạn chụp F-log và DNG raw.
Thời gian bay và phạm vi hoạt động
Mẫu flycam này có phạm vi hoạt động 5000 mét và thời gian bay lên đến 33 phút.

Các tính năng nổi bật

Flycam Xiaomi Fimi X8 SE sở hữu một loạt các chế độ bay thông minh như GPS, theo dõi đối tượng, chế độ không đầu, tự động quay về vị trí xuất phát khi mất tín hiệu hay khi máy sắp hết pin, bay tự động theo lộ trình, bay vòng tròn,…

hoa khai trương hcm
Bộ điều khiển của chiếc flycam Xiaomi này được thiết kế lại đảm bảo khả năng tương thích với tất cả các kích cỡ của smartphone, iPad Mini. Do đó, chúng ta có thể xem nguồn cấp dữ liệu video HD trực tiếp khi flycam đang hoạt động.

Các chế độ chụp, chế độ theo dõi trên Xiaomi Fimi X8 SE đa dạng gồm hyperlapse, active track, chế độ chụp toàn cảnh, điểm tham chiếu. Chiếc flycam này cũng có một số Cinesshots như hình tròn, tên lửa, xoắn ốc, dronie. Máy cũng cho khả năng zoom kỹ thuật số 3x.

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Flycam Xiaomi Fimi X8 SE COMBO 2 pin

Flycam Xiaomi Fimi X8 SE 2020

Flycam Xiaomi Fimi A3