hướng dẫn sử dụng flycam, các tính năng flycam

Flycam Xiaomi Fimi X8 SE Black

 Flycam Xiaomi Fimi X8 SE Black

Mô tả

Flycam Xiaomi Fimi X8 SE Black phiên bản màu đen với thiết kế có thể gập lại xuất sắc và các tính năng thông minh, mang lại thêm sự lựa chọn màu sắc cho người dùng. Ngoài ra, trong bộ sản phẩm Fimi X8 màu đen còn được trang bị thêm túi đựng đi kèm giúp người dùng cất giữ và bảo quản thiết bị tiện lợi hơn. Hãy cùng shop Flycamvn điểm lại những thông tin chi tiết về  Xiaomi Fimi X8 SE Black ngay dưới đây.

THIẾT KẾ Flycam Xiaomi Fimi X8 SE Black

Giống như bản màu trắng, Flycam Xiaomi  X8 SE Black cũng có thiết kế nhỏ gọn nặng chưa đến 790 gram, tiện dụng và có thể gập lại ngay ngắn trong túi xách đi kèm. Thiết kế phiên bản này mang màu đen trám bí ẩn, thể hiện phong cách mạnh mẽ, sang trọng. Máy bay tạo tiếng ồn cực thấp, yên tĩnh hơn so với dòng Mi Drone 4K của Xiaomi.

CAMERA

Flycam Xiaomi Fimi X8 SE  có camera 4K trên gimbal ba trục đầy đủ. Nó có khả năng quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây với tốc độ 100 Mb / giây. Nó cũng có khả năng Chụp F-log và DNG raw. Camera 12 MP có cảm biến Sony IMX378 1 / 2.3.

THỜI GIAN BAY VÀ PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

Xiaomi Fimi X8 SE Black có phạm vi 5000 mét và thời gian bay 33 phút. Đây là những con số ấn tượng cho một máy bay không người lái ở mức giá này. Thời gian bay 33 phút của Fimi X8 SE Black thậm chí còn tốt hơn Mavic 2 chỉ có 31 phút.

TÍNH NĂNG Flycam Xiaomi Fimi X8 SE Black


Với một loạt các chế độ bay thông minh như GPS, chế độ không đầu, theo dõi đối tượng, tự quay về khi mất tín hiệu/sắp hết pin, bay vòng tròn, bay tự động theo lộ trình… Fimi X8 SE Black xứng đáng là một đối thủ nặng ký của DJI.

Điều khiển của Flycam Xiaomi Fimi X8 SE Black đã được thiết kế lại cho tính di động, nhưng vẫn tương thích với tất cả các kích cỡ của điện thoại di động và thậm chí cả máy tính bảng như iPad Mini để bạn có thể xem nguồn cấp dữ liệu video HD trực tiếp trong khi bạn đang lái máy bay không người lái. Bộ điều khiển từ xa của Xiaomi Fimi X8 SE cũng có thể giúp chụp những bức ảnh phức tạp hơn.

Bộ sản phẩm bao gồm:

1 x Flycam Xiaomi Fimi X8  Black
1 x điều khiển
1 x PIN
1 x Túi xách
Cáp 3 x USB
6 x Cánh quạt
1 x Cáp AC
1 x Bộ sạc
2 x Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm Flycam Xiaomi Fimi X8 SE Black (bản màu đen có túi xách) thực sự rất đáng để sở hữu trong năm 2019 này với mức giá hấp dẫn so với những gì mà nó mang lại cho người dùng. Đây thực sự là một đối thủ nặng kí với DJI Mavic Air. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ với shop Flycamvn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

lẵng hoa chính phủ chúc mừng sinh nhật, lẵng hoa quả

xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Flycam Xiaomi
Mua FIMI X8 Mini
Fimi X8 Mini
Flycam Xiaomi Mini