Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

FLYCAM Weili Q636 B

FLYCAM Weili Q636 B

 

Máy bay FLYCAM Weili Q636 A

FLYCAM Weili Q636 B là một loại máy bay camera drone có thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng. Được trang bị một camera HD 720P, FLYCAM Weili Q636 B cho phép người dùng ghi lại những đoạn video và hình ảnh chất lượng tốt.

Máy bay camera drone này có thể bay trong phạm vi 50 mét và có thời gian bay lên đến 10 phút. Nó cũng được trang bị một loạt các tính năng thông minh như chế độ giữ độ cao và chế độ tự động quay vòng.

FLYCAM Weili Q636 B có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, với một bộ điều khiển từ xa giúp người dùng điều khiển chuyển động và các chức năng camera của máy bay camera drone.

Tổng thể, FLYCAM Weili Q636 B là một lựa chọn tốt cho những người mới bắt đầu với máy bay camera drone hoặc những ai muốn có một chiếc máy bay camera drone nhỏ gọn và tiện dụng để ghi lại những đoạn video và hình ảnh từ trên cao.

Sở hữu cảm biến bụng giúp Flycam của bạn giữ vị trí cực kì tốt thông qua hệ thống cảm biến bên dưới. flycam của bạn sẽ đứng im một chỗ để chờ bạn ra lệnh điều khiển bay. Trải nghiệm bay của sẽ rất thật và cực kì thoải mái với dòng flycam này.

Trang bị camera HD, truyền hình trực tiếp về điện thoại. trong tầm giá 1 triệu, khó có sản phẩm nào được nsx ưu ái trang bị nhiều tính năng đến như vậy. Với tầm xa điều khiển khoảng 100m, kiểu dáng nhỏ gọn, cánh gập. cực kì thích hợp cho bạn có thể tập bay điều khiển trong không gian hẹp, bay trong nhà sẽ cực kì thú vị.

FLYCAM Weili Q636 B

Chất liệu: ABS

Kích thước sản phẩm: 134 * 125 ** 35mm

Kích thước hộp màu: 300 * 210 * 74mm

Trọng lượng bay: khoảng 70g

Màu sắc: trắng ngọc trai / đỏ

Thời gian bay: 8 phút

Thời gian sạc: Sạc bằng bộ sạc điện thoại di động trong khoảng 40 phút

Chế độ từ xa: 2.4G điều khiển từ xa hoặc điều khiển APP di động (Wifi)

Khoảng cách điều khiển từ xa: 2.4G khoảng cách điều khiển từ xa là khoảng 100 mét, điều khiển ứng dụng di động (wifi) khoảng cách là khoảng 50-100 mét (tùy thuộc vào môi trường xung quanh điện từ).

 

FLYCAM Weili Q636 B

 

Số động cơ truyền động: động cơ ly rỗng 8520 * 4

Số động cơ truyền động của một chiếc máy bay camera drone là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu suất bay của nó.

Đối với thông số kỹ thuật “động cơ ly rỗng 8520 * 4”, chúng ta có thể giải thích như sau:

  • “Động cơ ly rỗng” là loại động cơ không chổi than (brushless motor) được sử dụng phổ biến trong các loại máy bay camera drone hiện nay. Động cơ này có độ bền cao và tiêu thụ điện năng thấp hơn so với động cơ có chổi than.
  • “8520” là kích thước của động cơ, biểu thị cho đường kính và chiều dài của nó. Trong trường hợp này, động cơ có đường kính 8.5mm và chiều dài 20mm.
  • “* 4” biểu thị cho số lượng động cơ được sử dụng trên chiếc máy bay camera drone. Trong trường hợp này, máy bay camera drone được trang bị 4 động cơ ly rỗng 8520.

Với cấu hình 4 động cơ ly rỗng 8520, máy bay camera drone có thể bay ổn định và đáp ứng tốt với các yêu cầu bay khác nhau. Tuy nhiên, hiệu suất bay cũng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác như trọng lượng của máy bay camera drone, kích thước của cánh quạt và điều khiển điện tử của nó.

Chi tiết pin: LI-POLY 3.7V (450mAh) 20C

Pin của một chiếc máy bay camera drone là một thành phần quan trọng để cung cấp nguồn cho động cơ và các bộ phận khác của máy bay.

Với thông số kỹ thuật “LI-POLY 3.7V (450mAh) 20C”, chúng ta có thể giải thích như sau:

  • “LI-POLY” là viết tắt của Lithium Polymer, loại pin được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị di động hiện nay. Loại pin này có độ bền cao và khả năng cung cấp năng lượng ổn định cho máy bay camera drone.
  • “3.7V” biểu thị cho điện áp của pin. Đây là điện áp thông thường của các pin Li-Po được sử dụng trong các máy bay camera drone.
  • “450mAh” biểu thị cho dung lượng của pin, đo bằng miliampe-giờ. Đây là mức dung lượng trung bình của pin Li-Po được sử dụng trong các máy bay camera drone cỡ nhỏ và trung bình.
  • “20C” biểu thị cho tỷ lệ xả tối đa của pin. Đây là chỉ số quan trọng để đánh giá khả năng xả của pin, đồng thời cũng ảnh hưởng đến hiệu suất bay của máy bay camera drone. Trong trường hợp này, pin có tỷ lệ xả tối đa là 20C.

Với thông số kỹ thuật này, pin LI-POLY 3.7V (450mAh) 20C có thể cung cấp động lượng cho máy bay camera drone bay được khoảng 5-10 phút, tùy thuộc vào tải trọng và điều kiện bay. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý để sạc pin đúng cách và không để pin quá nóng để tránh gây cháy nổ hoặc hư hỏng pin.

Mua Bộ máy bay điều khiển từ xa Wltoys Q636-B có máy quay 720P HD có kết nối wifi và cảm biến va chạm kèm phụ kiện giá tốt. Mua hàng qua mạng uy tín, …Máy làm sạch cửa sổ bằng sóng siêu âm Điều khiển từ xa chống rơi chức năng phun nước 3.916.000 VNĐ 3.426.000 VNĐ; FLYCAM Weili Q636-B điều khiển từ xa gập …Ở đây máy Q636-B là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với camera Wifi 720p và chức năng giữ độ cao, bạn có thể có được những bức ảnh đẹp và quay video mà không …

FLYCAM Weili Q636-B điều khiển từ xa gập UAV định vị dòng quang WIFI FPV HD chụp ảnh trên không. FLYCAM Weili Q636 B sở hữu kích thước nhỏ gọn, cánh gập có cảm biến bụng giúp giữ vị trí cực kì tốt. trải nghiệm bay cực kì chính xác.

 

 

Các tìm kiếm liên quan

Flycam KF102 Camera 6K

Linh kiện quadcopter