Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam Tello

Flycam Tello

Tổng quan về DJI Tello

Hợp tác với Ryze Tech, Tello được thiết kế để trở thành phiên bản thực hành trong giáo dục. Công nghệ của bộ xử lý Intel cho phép flycam thực hiện các thủ thuật chuyển động trên không thú vị theo ý thích. Thông qua kết nối với điện thoại thông minh, bạn có thể điều khiển trực quan với các thao tác bay dễ dàng.

Khả năng hoạt động của Tello đặc biệt với khả năng truyền video 720p và hình ảnh ở 5MP. Flycam có thể xử lý điều phối các chuyển động của máy ảnh ở các góc chụp tùy chỉnh cùng hệ thống định vị tầm nhìn sử dụng camera hướng xuống để đảm bảo di chuyển ổn định khi muốn. Ngoài ra, các tấm bảo vệ Tello có sẵn riêng biệt giúp bảo vệ hoạt động của cánh quạt và tùy chỉnh giao diện của flycam.

Tello được thiết kế để trở thành phiên bản thực hành trong giáo dục.

Chiếc flycam cho người mới

Một chiếc flycam dễ sử dụng cho người dùng mới. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng và bắt đầu thực hành chuyến bay thú vị của riêng mình. Theo đó, đối với những người thích phiêu lưu, Tello còn tương thích với kính VR để có trải nghiệm FPV mang lại cảm giác chân thực hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối Bluetooth giữa điện thoại thông minh với bộ điều khiển để sử dụng theo cách truyền thống hơn. Nhờ đó, khả năng tương thích của bộ điều khiển giúp dễ dùng, kiểm soát độ chính xác khi sử dụng.

Là chiếc flycam dễ sử dụng cho người dùng mới

Xem thêm: bấm vào đây

Cấu hình Camera

Bằng cách sử dụng dải ăng ten kép, Tello có thể truyền hình ảnh với video 720p hoặc ảnh có độ phân giải 5MP đến điện thoại thông minh ở khoảng cách nhất định. Theo đó, chiếc flycam này giúp ổn định hình ảnh điện tử, giữ cho ảnh và video của bạn ổn định hơn khi bay. Các bước điều chỉnh bay phối hợp cho phép bạn quay các video ngắn với chế độ bay xoay vòng, 360 độ và lên xuống để tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn.

Tello có thể truyền hình ảnh với video 720p hoặc ảnh có độ phân giải 5MP

Sử dụng Tello để học và sáng tạo

Ryze Tech đã lập trình Tello với Scratch, một hệ thống mã hóa trực quan do MIT phát triển cho phép trẻ em và thanh thiếu niên học những kiến thức cơ bản về lập trình trong khi vui chơi. Trong khi nếu bạn là người dùng thành thạo hơn, bạn cũng có thể phát triển các ứng dụng phần mềm bằng Tello SDK.

Bạn có thể sử dụng Flycam Tello để học và sáng tạo

Quay chụp hình ảnh, video chất lượng

Tello được trang bị bộ xử lý hình ảnh chất lượng cao. Theo đó, nó dễ dàng chụp những bức ảnh và video đáng kinh ngạc. Ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng flycam bao giờ, bạn vẫn có thể quay video ở cấp độ chuyên nghiệp với tính năng EZ Shots ở chế độ xoay vòng, 360 độ và lên xuống dễ dàng. Đồng thời chia sẻ chúng lên các nền tảng mạng xã hội từ điện thoại thông minh của bạn.

Công nghệ chống rung hình ảnh hỗ trợ chụp ảnh liên tục một cách rõ ràng. Chíp xử lý Intel xử lỹ các cảnh quay footage chất lượng chuyên nghiệp. Độ phân giải hình ảnh 5 MP mang lại khả năng nắm bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời.

Tello được trang bị bộ xử lý hình ảnh chất lượng cao giúp quay, chụp ấn tượng.

ý nghĩa loài hoa bỉ ngạn

Các tính năng an toàn

Thiết kế bền bỉ của Tello góp phần bảo vệ phần mềm và phần cứng giúp bạn điều khiển bay dễ dàng và tự tin hơn.
Bạn có thể tự động cất cánh/hạ cánh chỉ bằng một lần nhấn.
Cảnh báo pin yếu bằng cảnh báo tắt khi lượng pin thấp.
Cảnh báo hạ cánh ngay khi mất kết nối.
Hệ thống định vị tầm nhìn có camera hướng xuống tạo điều kiện di chuột chính xác.

Thiết kế bền bỉ của Tello góp phần bảo vệ phần mềm và phần cứng
Các thông tin cơ bản Tello
Công nghệ bay DJI Flight đảm bảo chuyến bay ổn định.
App Tello có giao diện thân thiện với người dùng.
Thời gian bay 13 phút
Khoảng cách bay 100m
Khả năng truyền dẫn HD 720p
Dễ dàng sử dụng chế độ thoát và khởi động Tello

Các tìm kiếm liên quan

Flycam giá bao nhiều

Tello drone

Ryze Tello

Hướng dẫn sử dụng Flycam Tello

Tello combo