Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam tầm giá 7 triệu

Những mẫu Flycam tầm giá 7 triệu đang hot nhất hiện nay

Ngày xửa ngày xưa, chiếc Zerotech Dobby và Yuneec Breeze đã gần $ 500 hơn $ 200. Nhưng bây giờ giá của hai đầy đủ tính năng này đã giảm xuống dưới $ 200. Cả hai máy bay không người lái này đều nhỏ và di động và có máy ảnh 4K. Cả hai đều ổn định GPS cho chuyến bay ngoài trời dễ dàng và cả hai đều có chế độ bay cao cấp. Cả hai máy bay không người lái thậm chí có video 4K và ổn định điện tử full HD, đó là chế độ video mà chúng tôi đề nghị.

1. Flycam The Yuneec Breeze

Yuneec Breeze là một Flycam nhỏ khá ấn tượng. Nó có một gimbal cơ khí một trục mà bạn có thể điều chỉnh với điện thoại thông minh của bạn và video với phần mềm ổn định hình ảnh điện tử (EIS) của nó , bạn có thể chụp ảnh 4K cảnh nếu bạn chọn không sử dụng EIS. Nó là một máy bay không người lái GPS ổn định ấn tượng và có một số chế độ video và các tính năng. Bạn thậm chí có thể thêm điều khiển từ xa Bluetooth tương thích để tăng tính linh hoạt.

2. Flycam ZeroTech Dobby

Dobby là một mục Flycam siêu di động với một máy ảnh ấn tượng. Nó có thể là máy bay không người lái tự sướng ban đầu, nhưng nó có khả năng nhiều hơn nữa. Máy ảnh 4K rất sắc nét; chúng tôi biết đó là vì chúng tôi đã thử nghiệm nó . Dobby có chế độ bay cao cấp hơn bất kỳ máy bay không người lái nào khác trong danh sách này. Bạn sẽ nhận được đối tượng theo dõi và chế độ quỹ đạo để đi cùng với các chế độ mới bắt đầu của Dobby những gì là siêu dễ dàng để tìm hiểu.

hoa khai trương sài gòn, hoa khai trương spa

Flycam MJX Bugs 2

Nếu bạn không thích ý tưởng bay với điện thoại thông minh của bạn và bạn muốn có thêm thời gian bay và phạm vi thì chúng tôi khuyên bạn nên xem qua MJX Bugs 2 hoặc Hubsan H501S . Trong khi chúng không có ổn định hình ảnh điện tử hoặc các chế độ bay cao cấp như Dobby và Breeze, chúng vẫn rất thú vị để bay. mạnh mẽ hơn và điều khiển từ xa của họ mang lại cho bạn phạm vi và cảm giác tốt hơn khi bay. Đây là những Flycam GPS khởi động tuyệt vời cho những người chưa sẵn sàng để kiểm tra kỹ năng của họ trên một chiếc đắt tiền hơn từ DJI .

Xem thêm: bấm vào đây

Hubsan H501S – flycam tầm giá 7 triệu

Flycam này từ Hubsan khá là phổ biến vì một số lý do. Nó có tính năng GPS và độ cao giữ ổn định cũng như một máy ảnh HD. Thay vì dựa vào WiFi cho FPV, nó sử dụng tín hiệu 5.8 GHz đáng tin cậy hơn nhiều. Bộ phát từ xa cũng có màn hình tích hợp để xem video trực tiếp của bạn. Các tính năng H501S trở về nhà cũng như chế độ theo tôi. Ngoài ra còn có một phiên bản PRO đi kèm với một phạm vi từ xa và tăng tốt hơn .

Các tìm kiếm liên quan

Flycam 100 triệu

Flycam tầm giá 3 triệu

Flycam tầm trung tốt nhất hiện nay

Flycam tầm trung tốt nhất 2021