Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam Smart PRO

Flycam Smart PRO

 

 

Máy bay Flycam Smart PRO

Flycam Smart PRO là một chiếc máy bay camera drone được thiết kế để chụp ảnh và quay video từ không trung. Đây là một sản phẩm của thương hiệu Flycam – một trong những thương hiệu nổi tiếng về máy bay camera drone tại Việt Nam.

Máy bay camera drone Flycam Smart PRO được trang bị động cơ ly rỗng mạnh mẽ, cho phép nó có thể bay ổn định và di chuyển nhanh chóng trong không trung. Đồng thời, nó cũng được trang bị một hệ thống điều khiển tốt, giúp người dùng có thể điều khiển chiếc máy bay camera drone một cách dễ dàng và chính xác.

Flycam Smart PRO được trang bị một camera chất lượng cao, cho phép chụp ảnh và quay video với độ phân giải Full HD 1080p. Hệ thống ổn định hình ảnh của chiếc máy bay camera drone cũng được cải thiện, giúp người dùng có thể chụp ảnh và quay video một cách chính xác và rõ ràng hơn.

Ngoài ra, Flycam Smart PRO còn có khả năng kết nối với điện thoại thông minh của người dùng, cho phép họ có thể xem trực tiếp hình ảnh từ camera trên chiếc máy bay camera drone và điều khiển máy bay từ xa. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát chiếc máy bay camera drone và chụp ảnh, quay video từ một góc độ hoàn toàn mới mẻ.

Tóm lại, Flycam Smart PRO là một sản phẩm máy bay camera drone với các tính năng vượt trội, giúp người dùng có thể chụp ảnh và quay video từ không trung một cách chất lượng và chính xác nhất. Nó là một sản phẩm phù hợp cho các nhu cầu của những người yêu thích nhiếp ảnh và quay phim, cũng như những người muốn khám phá thế giới từ một góc nhìn mới lạ.

Một sản phẩm mới ra mắt trong năm 2019 có đầy đủ tính năng của các dòng cao cấp, đặc biệt có trang bị cụm camera có độ nét cao cùng với công nghệ chống rung giúp ổn định hình ảnh rất tốt. Flycam JJRC X7 Pro (Flycam Smart Pro) phiên bản version 2 là sản phẩm đáng để bạn cân nhắc lựa chọn trong mức giá dưới 5 triệu.

Được nâng cấp từ phiên bản JJRC X7 phiên bản năm 2018

X7 Pro hay còn có tên gọi là Flycam Smart Pro có nâng cấp thêm. Công nghệ chống rung gimbal 2 trục giúp ổn định hình ảnh hơn. Công nghệ hình ảnh camera độ phân giải 1080p cũng đã thay đổi giúp hình ảnh đẹp hơn. Độ chi tiết cao hơn và màu sắc chân thật hơn phiên bản cũ rất nhiều. Thực sự đây là một nâng cấp đáng đồng tiền bát gạo mà giá gần như không thay đổi.

Trên JJRC X7 Pro (flycam Smart Pro) version 2. Được trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến, cải tiến rất nhiều. Và vượt bậc so với các flycam trong cùng phân khúc giá, có thể kể đến như:

Công nghệ điều khiển và truyền hình ảnh lên đến 1200m, để đạt được con số này, nhà sản xuất đã phải nâng cấp tần sóng truyền hình ảnh lên rất nhiều so với công nghệ sóng wifi 5G bình thường (chỉ đạt 200m – 300m). tầm xa gấp 5 lần thực sự là con số rất khủng.

Flycam Smart PRO

Sử dụng viên pin có dung lượng cao 2800mAh cho thời gian bay lên đến 20 phút, công nghệ sạc mới sạc cùng lúc 2 lõi (cell) pin giúp thời gian sạc rút ngắn xuống 50% so với công nghệ sạc từng lõi 1 như các dòng flycam khác trong cùng tầm giá. điều này giúp bạn không mất thời gian chờ đợi mà rất dễ dàng để tiếp tục chuyến bay của mình.

Xem thêm: Bấm vào đây

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Tần sóng điều khiển: 2.4Ghz
Camera: 1080P 120° wide angle camera (90° adjustable angle by remote controller)
WiFi FPV: 720P
Motor: Động cơ không chổi than
Pin: 7.6V 2800mAh Lipo Battery (Included)
Thời gian bay: Khoảng 20 phút
Thời gian sạc: Khoảng 3h
Khoảng cách điều khiển: 800m – 1200m
Khoảng cách 5G WiFi: 1200m

hoa khai trương nha trang

Các tìm kiếm liên quan

Flycam Smart PRO

Linh kiện RC boat