Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam SJRC Z5 GPS

Flycam SJRC Z5 GPS 

Flycam SJRC Z5 GPS đang được bán tại choflycam được rất nhiều Khách hàng chọn lựa. Mặc dù thuộc dòng sản phẩm flycam giá rẻ nhưng mẫu flycam này lại sở hữu chất lượng tốt, đặc biệt lại có cả định vị GPS.

Về thiết kế

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, mẫu Flycam SJRC Z5 này đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Với phần thân hình chữ nhật như một khối động cơ. Phần xung quanh là 4 cánh cho phép gập lại gọn gàng giúp bạn dễ dàng bỏ vào túi mang đi bên mình.
Mẫu Flycam này sử dụng tông đen chủ đạo. Tạo nên nét đẹp mạnh mẽ cùng các chi tiết góc cạnh giúp tổng thể thiết kế Flycam SJRC Z5 GPS đầy cuốn hút. Nếu hoạt động trong phạm vi cho phép 500 mét thì mẫu flycam này hoạt động rất ổn định, có khả năng kháng gió tốt.

Thiết kế tay cầm đẹp mắt, hiện đại, mọi thao tác trên tay cầm cũng dễ sử dụng.

Chất lượng camera và pin

Mẫu flycam này sử dụng camera Full HD 1080p góc rộng 120 độ, có tính năng xoay được góc 90 độ. Nhà sản xuất còn trang bị cho Flycam SJRC Z5 GPS cảm biến. Cho phép chụp ảnh và quay video bằng cử chỉ trong phạm vi khoảng 3m.
Chiếc flycam này có thời lượng 1200mAh cho phép máy hoạt động xuyên suốt 14 phút liên tục.

hoa khai trương đà nẵng

Các tính năng nổi bật


Nhờ vào hệ thống định vị GPS, bạn có thể sử dụng chế độ “Real-time Viewing” – khi kết nối flycam với smartphone, bạn có thể xem trong thời gian thực ngay trên màn hình điện thoại. Khi thực hiện nhấn vào biểu tượng GPS 3 lần, mở giao diện bản đồ, khi đó bản đồ sẽ hiển thị thông số tọa độ của flycam tại thời điểm đó.

Máy còn được trang bị tính năng tự động trở về vị trí xuất phát nhờ vào định vị GPS khi flycam bị mất tín hiệu, hoặc khi tín hiệu kết nối yếu, pin yếu. Tính năng này sẽ đảm bảo sự an toàn khi bạn sử dụng flycam.
SJRC Z5 có khả năng bay ổn định, cân bằng tốt. Nhờ vào định vị GPS cũng như khả năng tự trở về chỉ bằng một phím bấm. Ngoài ra, những tính năng nổi bật đáng để bạn sở hữu mẫu flycam này còn có như Headless Mode, tính năng giữ độ cao, tự động cất cánh và hạ cánh…

Tính năng nhiều người quan tâm khi mua mẫu flycam này đó là Follow Me. Khi kích hoạt tính năng này, máy bay Z5 sẽ tự động và di chuyển theo người điều khiển.

Ngoài ra, mẫu flycam này còn có chế độ Orbit. Đây là chế độ bay thông minh quanh một điểm đã được cài đặt trước.

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Flycam có GPS giá rẻ

Flycam tầm giá 7 triệu

Flycam giá rẻ cho người mới chơi