Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam SJRC F11 giá rẻ

Flycam SJRC F11 giá rẻ

Về thiết kế

Mẫu Flycam SJRC F11 được thiết kế lấy cảm hứng từ những mẫu flycam đàn anh như Z5. F11 với kích thước lớn hơn Z5 nhưng các chi tiết khác đều tương tự Z5. Nhưng điểm khác biệt nổi bật là động cơ Flycam SJRC F11 thuộc loại không chổi than mang đến khả năng bay êm ái. Không phát ra tiếng ồn nhưng lại rất mạnh khi bay. Chiếc flycam này sử dụng tông đen sang trọng mạnh mẽ làm chủ đạo với thiết kế dạng hộp ấn tượng trông khác xa những mẫu flycam bạn vẫn thường thấy trên thị trường.
Thiết kế dạng cánh gập lại tương tự như các dòng sản phẩm flycam cao cấp như Mavic hay Spark hỗ trợ bạn dễ đem theo bên mình.

Thiết kế tay cầm flycam nhỏ gọn và tiện lợi. Được người dùng đánh giá là chiếc Flycam sở hữu tay điều đẹp nhất.

Về camera và pin

Flycam F11 được trang bị camera mang tới chất lượng HD 1080p. Ống kính 120° FOV (trường nhìn) mang đến tầm nhìn toàn để bạn ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp. Chiếc Flycam này trang bị sóng truyền tải 5G qua wifi. Đảm bảo video chất lượng cao trong phạm vi hoạt động lên đến 500m.
Khả năng chụp ảnh của F11 là rất ấn tượng. Camera của máy được trang bị công nghệ chống rung quang học. Và có thể dùng điều khiển để xoay camera một góc 90 độ. Cho bạn lấy được những cảnh ở dưới mặt đất từ góc thẳng đứng, cho cảm giác hình ảnh rất hoành tráng.

Chiếc Flycam này sử dụng viên pin thông minh 11.1V 2500mAh cho phép máy hoạt động xuyên suốt 25 phút..

Về tính năng của flycam F11

Flycam SJRC F11 được trang bị hệ thống định vị GPS hiện đại. Cho phép thiết lập một hệ thống định vị đảm bảo độ an toàn khi bạn sử dụng.

Máy được trang bị chức năng tự trở về nơi xuất phát trong trường hợp máy đang bay mà bị mất sóng kết nối. Máy cũng có khả năng tự tính toán thời lượng pin. Để thông báo tới người dùng và tự động giảm độ cao cũng như di chuyển về gần nơi xuất phát.
Flycam SJRC F11 được trang bị động cơ không chổi than mang tới hiệu năng hoạt động cao nhất, đảm bảo độ bền bỉ lau nhất.

hoa khai trương quận 3

Máy được trang bị tính năng Follow me được biết tới là tính năng đi theo người. Khi người dùng thiết lập tính năng này, flycam sẽ nhận diện hình ảnh của bạn và tự động đi theo bạn.

Chế độ Orbit rất được người dùng đánh giá cao cho phép máy bay trong một vòng tròn xung quanh một điểm tham chiếu được người dùng thiết lập sẵn đặt, chế độ này phù hợp khi bạn muốn thực hiện các video toàn cảnh.

Các tính năng cơ bản khác của Flycam SJRC rất được quan tâm như Headless mode, chế độ tự động cất cánh và hạ cánh, RTH,..

Bạn có thể chơi mẫu flycam này với kính thực tế ảo.

Xem thêm: bấm vào đây

 

Các tìm kiếm liên quan

Flycam SJRC F11 pro cũ

Flycam SJRC F11 Pro

Flycam F11 PRO 4K